Site icon Pretty Woman Việt Nam

Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân và 9 điều cần lưu ý!

Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page
hiểu biết

6 công thức cookie lành mạnh cho người ăn kiêng

Từ ngày học ăn sạch, mình học cách chọn thực phẩm, tính khẩu phần, học cách làm bánh vừa ngon vừa không sợ béo. Đây là những công thức làm bánh quy sạch mà tôi đã làm. Trên thực tế, chúng rất hữu ích trong việc giảm cân và giảm mỡ. Giúp tôi đánh bại cảm giác thèm ngọt, ăn đồ ăn nhẹ và bữa chính trước khi tập luyện. Điều vui hơn nữa là tôi có thể dành tặng cho gia đình, bạn bè … những người đang ăn kiêng, giảm cân, tiểu đường vẫn có thể ăn trong giới hạn cho phép.

Nội dung chính

Tổng hợp 6 công thức bánh quy dành cho người ăn kiêng

Công thức tốt cho bánh quy yến mạch dừa

Cách làm bánh quy yến mạch dừa Cách làm bánh quy yến mạch vị dừa

Nguyên liệu:

Chế tạo:

Cho 100g yến mạch và 120 ml nước ấm vào trộn đều,để từ 30-45phút cho yến mạch mềm nở. Hết thời gian,cho 25g dừa khô và 150g bột yến mạch hoặc bột mì nguyên cám vào trộn đều.

Để bát bột qua 1 bên, bắc nồi lên bếp. Cho 30g bơ lạc + 35ml dầu dừa +70ml mật ong vào đảo đều đến khi lăn tăn sôi và bơ lạt chảy hết thì tắt bếp.

Sau đó pha 10ml nước sôi với 1/2tsp baking powder hoặc baking soda trộn đều.

Đổ hỗn hợp baking powder (baking soda) vào bát bột và trộn đều.Bước này nhồi tay cho dễ, khô quá thì bạn thêm nước vào nhớ là thêm từ từ.

Trộn bột xong thì bỏ ra bàn hoặc thớt, rải bột yến mạch hoặc nguyên cám lên bàn cho đỡ dính, tiến hành cán bột cho mỏng.

Dùng dụng cụ cắt bánh quy hoặc dùng cốc,chén nhỏ cắt bánh thành các miếng vừa ăn.Lưu ý không để dày quá .

Làm nóng lò trước 10-15phút 180 độ C. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 25-30phút hoặc đến khi mặt bánh vàng

Thưởng thức thôi, cầm miếng bánh nhâm nhi cùng ly trà vừa ăn ngon lại không lo béo còn gì tuyệt với bằng.

Công thức bánh quy cafe – cacao

Cách làm bánh quy cà phê ca cao Cách làm bánh quy cafe ca cao

Nguyên liệu :

Cách làm:

Trộn trứng, bơ, đường quậy đều.

Trộn bột, muối, banking powder với nhau.

Đổ 2 hỗn hợp lại trộn với nhau. Dùng tay nhồi sơ cho đều, cảm thấy bột mềm , không dính tay là được.

Đem cán mỏng rồi cắt ô vuông càng mỏng bánh càng giòn ạ, lấy dĩa chọc cho bánh ko phồng.

Làm nóng lò nướng trước đó 10phút ở nhiệt 180° sau đó nướng bánh 15phút ở nhiêth 160°, canh bánh giòn đều là được. Để nguội cất hộp và thưởng thức dần thôi.

Cách làm bánh quy yến mạch bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh quy yến mạch trong nồi chiên không dầu Cách làm bánh quy yến mạch bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1: Cho bơ và đường vào âu trộn trước, sau đó cho lòng trắng + mật ong vào trộn chung. Tiếp đến cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào trộn đều thành một khối.

Bước 2: Lấy từng ít hỗn hợp phía trên vo tròn, rồi đè hơi dẹp xếp lên khay có lót giấy chống dính.

Bước 3: Lót 1 tấm giấy nến lên mặt nồi chiên để bánh khi nướng không bị dính và xếp vào trong nồi vào để cách nhau khoảng 2-3 cm. Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 7 phút. Sau khi hoàn thành, các bạn để bánh nguội và bắt đầu thưởng thức thôi!

Đối với lò nướng làm nóng trước ở nhiệt độ 160 – 170 độ C. Cho khay bánh vào giữa lò nướng 15-17 phút. Bánh vàng rìa tỏa mùi thơm là được các bạn nhé. Tắt lò, lấy khay bánh ra.

Cách làm bánh Biscotti giảm cân

Cách làm bánh quy để giảm cân Cách làm bánh Biscotti giảm cân

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1: Cho hỗn hợp bột nguyên cám + yến mạch + bột ca cao hoặc các loại bột khác tùy theo khẩu vị yêu thích của bạn + baking power + các loại hạt khô + vỏ cam hoặc chanh vào tô và trộn đều hỗn hợp.

Bước 2: Cho hỗn hợp trứng gà + mật ong + dầu dừa và tinh chất vani vào một tô khác và cũng trộn đều

Bước 3: Sau đó trộn đều 2 hỗn hợp ở hai tô trên lại với nhau, nhào khối bột khoảng 1-2phút đến khi tất cả hòa quyện với nhau và khối bột mịn. Sau đó dàn đều ra trên khay nướng đã lót giấy nến thành khối bột hình vuông hoặc chữ nhật dày khoảng 1cm.

Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ – 20 phút. Sau đó lấy ra ngoài cắt thành từng miếng độ dày khoảng 0.5 – 1cm. Xếp ra khay nướng 150 độ – 20phút rồi trở mặt nướng thêm 20 phút nữa. Lấy ra ngoài để bánh thật nguội và trữ trong hộp kín dùng dần.

Công thức bánh quy lạnh healthy

Công thức bánh quy lạnh tốt cho sức khỏe Công thức bánh quy lạnh healthy

Nguyên liệu:

Cách làm:

– Cho bơ để nhiệt độ phòng mềm lấy phới đánh trứng đánh quyện sau đó cho mật ong, bột hạnh nhân, lòng đỏ trứng lần lượt theo thứ tự vào đảo quyện rồi mới cho nguyên liệu tiếp. Sau đó, hỗn hợp quyện thì lọc bột qua rây vào hỗn hợp trên. Cuối cùng cho nho hoặc nam việt quất đã xay vào trộn đều.

– Als nächstes die Lebensmittelfolie auf dem Tablett verteilen und die obige Mischung in ein rundes oder langes quadratisches Tablett gießen und dann für 2 Stunden oder länger (besser über Nacht) in den Kühlschrank stellen.

– Nach Ablauf der Zeit den Teig herausnehmen und einwickeln und in Kreise oder Quadrate von 3x5cm Länge schneiden und auf ein Backblech legen.

– Backhitze: 150 Grad für die ersten 10 Minuten, dann für weitere 20 Minuten auf 120-130 Grad je nach Ofen herunterschalten

– Thành phẩm giòn nhưng ăn rất ngon, bảo quản được lâu hơn bánh quy thông thường nhưng có thể ăn không lo béo, dễ cho vào hộp và ít bị vỡ khi va đập hơn so với bánh quy ngắn.

Cách làm bánh quy nhân mứt dâu tây sạch bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh quy nhân mứt dâu tây sạch bằng nồi chiên không dầu Cách làm bánh quy mứt dâu eat clean bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu:

Chế tạo:

Bước 1: Cho bơ không muối và đường vào tô, dùng máy đánh trứng đánh đều, đường tan hết, cho đường và muối vào, sau đó đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp bông xốp và có màu vàng nhạt.

Bước 2: Rây bột mì vào âu, trộn đều, không còn vón cục. Bột sẽ có kết cấu hơi ẩm, bạn cho bột vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng trước khi tạo hình.

Bước 3: Lấy bột ra khỏi tủ lạnh, nặn bột thành những viên nhỏ, lót bột lên giấy nướng để bột không bị dính. Dùng đầu đũa hoặc đầu ngón tay chọc nhẹ một lỗ nhỏ ở giữa bánh để tạo chỗ cho nhân mứt dâu.

Bước 4: Cho mứt dâu vào thau nước đá sau đó bơm mứt dâu vào các hộp nhỏ. Đặt bánh vào nồi chiên không khí và nướng khoảng 12 phút ở nhiệt độ 175 độ C.

Ở nhà có thói quen ăn vặt là điều đương nhiên, nhưng đồ ăn vặt hay đồ ngọt lại là kẻ thù của cơ thể và sức khỏe. Sau đó, đến với danh sách 6 công thức làm bánh quy tự làm siêu dễ dàng để thay thế các loại thực phẩm không lành mạnh. Hy vọng rằng với danh sách 6 công thức cookie lành mạnh tự làm bằng cách sử dụng những nguyên liệu rất đơn giản. Bạn sẽ hết lo ăn bánh vào buổi sáng hay xế chiều và nỗi lo tăng cân.

 

5/5 – (1 phiếu bầu)

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân và 9 điều cần lưu ý!

Exit mobile version