Site icon Pretty Woman Việt Nam

2 cách làm tỏi ngâm giấm giòn, ngon, không bị xanh đơn giản, 34 Lưu ý bạn cần phải biết

2 cách làm tỏi ngâm giấm giòn, ngon, không bị xanh đơn giản – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách làm nấm xào tỏi thơm, hấp dẫn

Các món xào là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình, vừa bổ dưỡng lại dễ chế biến. Hôm nay chúng ta cùng nhau học cách làm món Nấm xào tỏi nhé!

xem lướt qua

1. Nguyên liệu xào nấm tỏi 2. Sơ chế nấm xào tỏi Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bước 2 Nấm xào tỏi Bước 3 Thành phẩm 3. Thưởng thức 4.

cong-thuc-lam-nam-mo-xao-toi-thom-lung-hap-dan-202212290941116813

Chuẩn bị 10 phút Chuẩn bị 5 phút Dành cho 3-4 người

Nấm xào tỏi là một trong những món xào thơm ngon và đậm đà hương vị. Nếu bạn chưa biết cách chế biến món ngon này cho cả nhà thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Cùng vào bếp và trổ tài ngay thôi nào!

nguyên liệu đầu tiên cho món nấm xào tỏi

Nguyên liệu làm món nấm xào tỏi

2 Cách làm món nấm xào tỏi

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Nấm sau khi mua về để nguyên, cắt bỏ chân, ngâm nước muối pha loãng khoảng 10 phút, rửa lại bằng nước sạch, vớt ra để ráo.

Hành tây mua về, bỏ rễ, bóc vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu.

Gọt vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn tỏi.

Ngò rí cắt gốc, rửa sạch, thái nhỏ.

quá trình vật liệu

Bước 2 xào nấm

Đun nóng chảo trên lửa lớn và thêm 2 muỗng canh dầu và 3 muỗng canh bơ không muối . Khi bơ tan chảy và chín, thêm hành tây xắt nhỏ và xào trong 2 phút.

Khi bạn có thể thấy mùi hành, thêm nấm vào nồi và đun trên lửa lớn cho đến khi phần dưới có màu nâu. Let nhắc lại và tiếp tục áp mặt con lại.

Áp chảo nấm cho đến khi vàng điều 2 mặt, nấm có mùi thơm ặc trưc trưm lửa nhỏ, Cho mùn vào, nêm 1/2 kề cà muối, 1/2 kề cà phê tiêu. Đảo thêm 2 phút nữa cho nấm chín Chắc chắn và hết gia vị.

Truy cập lại vị trí cuối cùng của gia đình, cho ngò rí đã được cắt nhỏ vào, đảo đều khoảng 30 giây cho rau chín thì bếp tắt. Vì vậy món ăn này đã hoàn thành rồi đấy.

Xào nấm

Bước 3 Thành phẩm

Những món ăn được bày biện đẹp mắt và tỏa hương thơm khắp căn bếp của bạn. Những miếng mỡ nấm tròn có màu vàng nâu đẹp mắt được đắp lên trong lớp bơ hấp dẫn.

Thành phần nấm mỡ xào tỏi

3 Thưởng thức

Nấm mỡ được xào chín tới và bổ sung gia vị, vẫn giữ được vị ngọt giòn của nấm. Ngoài ra còn có rau mùi và hạt tiêu làm tăng thêm hương vị cho món ăn. Là món ăn đơn giản, cách làm không phức tạp, nguyên liệu dễ kiếm nhưng ăn vô cùng bắt vị. Hãy vào bếp và đeo tài ngay nhé!

Thưởng thức món ăn

Trên đây là công thức làm nấm mỡ xào tỏi thơm lừng, thấm vị mà Bách hoá XANH muốn chia sẻ đến bạn. Hãy lưu lại bài viết này và trổ tài ngay cho bữa cơm gia đình nhé. Chúc bạn thành công!

Vielleicht interessiert es Sie:

Mua nấm mỡ tươi ngon tại Bách hóa XANH để làm nấm mỡ xào tỏi nhé:

Tỏi Ngâm Giấm

Beth Huynh

Tỏi ngâm giấm đường là món ăn kèm góp phần làm tăng hương vị của rất nhiều món ăn chính. Không chỉ thế, tỏi ngâm giấm còn rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, rất nhiều người đã tìm kiếm cách làm đơn giản để thực hiện món ăn này tại nhà.

Chuẩn bị tỏi ngâmLàm tỏi ngâm giấm không mất nhiều thời gian (Ảnh: Internet)

Thành phần nguyên liệu dễ tìm mua, cách thực hiện đơn giản, nhiều công dụng hữu hiệu, tỏi ngâm giấm đường “được lòng” rất nhiều người. Tuy nhiên, tỏi ngâm bị xanh, không thấm vị, có mùi hăng nồng là những trường hợp thường gặp nếu bạn nắm bí quyết thực hiện đúng chuẩn. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để khắc phục những lỗi liệt kê trên nhé.

Nguyên liệu

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn nhặt bỏ cuống ớt, rửa sạch, cắt thành lát mỏng.

Với tỏi, bạn bóc vỏ, cắt lát mỏng hoặc để nguyên, cho vào trong âu nước có thêm 1 muỗng muối pha loãng, ngâm qua đêm, vớt để trên rổ cho ráo nước là hoàn thành bước sơ chế trong cách làm tỏi ngâm chua ngọt.

bóc tỏiBóc vỏ tỏi (Ảnh: Internet)

Bước 2: Xử lý phèn chua

Sau đó, bạn cho cục phèn chua vào nồi nước, bắc lên bếp đun sôi. Khi phèn chua tan hoàn toàn, bạn cho tỏi vào chần sơ qua, vớt tỏi ngâm trong bát nước lạnh.

Chần tỏi với nước phèn chuaChần tỏi với nước phèn chua để tỏi được giòn (Ảnh: Internet)

Kế đến, bạn vớt tỏi đặt trên giấy thấm khô, phơi trong vòng 2-3 tiếng để tỏi ráo nước. Đây cũng là cách làm ngâm tỏi không bị xanh đơn giản, hiệu quả.

Bước 3: Làm nước ngâm tỏi

Tiếp theo, bạn bắc nồi nước lên bếp, cho thêm 400ml giấm, 2 muỗng đường, 1 muỗng muối, đun sôi, sau đó để nguội.

Pha giấm đườngDas Mischen von Zuckeressig ist ein wichtiger Schritt bei der Herstellung von Knoblauchessig (Foto: Internet)

Schritt 4: Wie man Knoblauch einweicht, ohne grün zu werden

Als nächstes gibst du Knoblauch und Chili in ein Glasgefäß und gießt dann die eingeweichte Wassermischung hinein, schließe den Deckel ab. Lassen Sie das Glasgefäß intakt, nach 3-5 Tagen können Sie es genießen.

Ngâm tỏi với giấmEinweichen Knoblauch mit Essig nach 3-5 Tagen kann gegessen werden (Foto: Internet)

Einige Hinweise, wie man in Knoblauch eingelegten Essig nicht grün macht

Verwendung von eingelegtem Knoblauch

Mit Zuckeressig eingelegter Knoblauch hat eine sehr gesunde Nährstoffzusammensetzung. Laut vielen Forschungsdokumenten hat in Essig getränkter Knoblauch die Wirkung, die Symptome von Osteoarthritis-Schmerzen zu lindern, die Widerstandskraft zu erhöhen, den Alterungsprozess zu verlangsamen…

Die Verwendung von Essigknoblauch verringert auch das Risiko von Herz-Kreislauf-Erkrankungen, den Blutdruck, beugt Atemwegserkrankungen vor, lindert Kopfschmerzen … Dies gilt auch als billiges Allheilmittel, um Frauen bei der Behandlung von Akne zu helfen, den pH-Wert der Haut auszugleichen, sicher und effektiv abzunehmen.

Tỏi ngâm đường tốt cho sức khỏeIn Zucker getränkter Knoblauchessig hat viele Verwendungsmöglichkeiten und ist gut für die Gesundheit (Foto: Internet)

Wie zu verwenden und zu pflegen

Um die oben genannten Effekte zu erzielen, müssen Sie mit Essig getränkten Knoblauch richtig verwenden. Im Durchschnitt können Sie jeden Tag 1-2 in Essig eingelegte Knoblauchzehen während oder nach einer Mahlzeit verwenden. Gleichzeitig können Sie auch mit Knoblauch getränkten Essig mit Fischsauce mischen, um eine Dip-Sauce zu machen, die Sie mit Fadennudeln, Pho, Reis usw. essen können. Dies trägt zum Geschmack des Gerichts bei und fördert die Verwendung von in Essig getränktem Knoblauch .

Wie lange dauert es, Knoblauch in Essig einzuweichen? Normalerweise ist in Essig eingelegter Knoblauch im Kühlschrank 2-3 Monate haltbar. Wenn Sie in Essig eingelegten Knoblauch draußen lagern, müssen Sie darauf achten, dass das Glas an einem kühlen Ort ohne Sonneneinstrahlung bei einer Temperatur von nicht mehr als 25 Grad Celsius aufbewahrt wird, insbesondere dürfen Sie auf keinen Fall überschüssigen Essig in das Einweichglas gießen .

Oben ist eine einfache Möglichkeit, Essig mit Knoblauch zuzubereiten , der in kurzer Zeit fertig ist. Hoffentlich können Ihnen einige der oben genannten Tipps und nützlichen Informationen dabei helfen, mit weißem Essig getränkten Knoblauch herzustellen, der knusprig, schön und köstlich ist.

Nếu bạn còn đang loay hoay với quy trình hoặc muốn tìm hiểu thêm nhiều công thức nấu ăn ngon thì hãy nhanh tay điền vào form bên dưới nhé. Bếp Trưởng Á Âu sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể, chi tiết về khóa học phù hợp với bạn.

Chúc may mắn với chỉnh sửa của bạn!

☆☆☆☆☆

Kết quả: 3.8 (14 bình chọn)

Cảm ơn đã bỏ phiếu!

” BÀI TRƯỚC

“Cửa hàng chớp nhoáng”

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

“Sung Đạm”

hình đại diện

Tác giả: Bê Huỳnh

Beth huỳnh biên tập viên của bếp trưởng châu Âu Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà beth huu chia sẻ đ đây có thể giúp các bạn có những kiến ​​thức bổ sung về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu Ăn cơ bản.

Theo dõi những bài viết của Bê Huỳnh qua các kênh:

Bài viết liên quan

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 2 cách làm tỏi ngâm giấm giòn, ngon, không bị xanh đơn giản, 34 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version