3 Cách làm chả cá thu dai giòn thơm ngon đơn giản tại nhà – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi
Hướng dẫn làm món chả cá thu thơm ngon, hấp dẫn
Những chiếc nem dai dai được làm từ những nguyên liệu tươi ngon đảm bảo sẽ khiến cả nhà mê mẩn. Cùng tham khảo cách làm chả cá thu dai ngon nhé!
xem lướt qua
1. Nguyên liệu làm chả cá thu ngon 2. Sơ chế chả cá thu ngon Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu Bước 2 Ướp thịt cá thu Bước 3 Xay thịt cá thu Bước 4 Chiên chả cá Bước 5 Thành phẩm 3. Thưởng thức 4.
Vào những ngày mưa gió, nhâm nhi miếng bánh cá thu thơm dẻo, dai dai chấm với tương ớt cay cay đảm bảo ngon tuyệt cú mèo. Bạn đã biết cách làm chả cá thu ngon đúng điệu chưa? Nếu chưa thì hãy đọc công thức dưới đây để có bí quyết nấu món ngon cho riêng mình nhé!
Chuẩn bị 50 phút Nấu ăn 20 phút Dành cho 2 – 3 người
nguyên liệu đầu tiên làm chả cá thu thơm ngon
Nguyên liệu hoàn chỉnh cho món chả cá
- 1kg phi lê cá thu
- 100 g hành hoa, bột năng.
- Gia vị: dầu ăn, tiêu, bột ngọt, nước mắm, muối.
Mẹo hay: để chọn được cá thu ngon, bạn nên chọn con cá có mắt trong, mình hơi phình và bụng phẳng. Nếu dùng tay ấn vào mình cá sẽ thấy thịt cá đàn hồi chứ không mềm. Bạn có thể mua cá thu ở các cửa hàng, siêu thị. Khi nạo thịt cá thu, bạn nên cạo về phía xương để lấy hết thịt mà không bị dính xương. Khi xay chả cá thu, bạn cần cho thêm 1 thìa bột năng và ít nước đá lạnh để chả cá tăng độ kết dính, dai và giòn.
2 Cách làm chả cá thu dai ngon
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Đối với phi lê cá thu , dùng thìa nhỏ cạo sạch thịt cá rồi cho vào tô. Hành lá rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
Sơ chế nguyên liệu làm chả cá
Bước 2 Ướp thịt cá
Bạn cho hành tím băm nhỏ vào bát thịt cá thu rồi nêm nếm gia vị gồm: 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe tiêu, ½ thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe đường. Sau đó trộn cá với các nguyên liệu.
Tiếp theo, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc cá lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20-30 phút rồi vớt cá ra.
Ướp thịt cá thu cho thấm gia vị
Bước 3 Xay thịt cá thu
Xay nhuyễn cá thu
Sie geben Makrelenfleisch in einen Mixer, fügen 1 Esslöffel Tapiokastärke, 1 Teelöffel Salz, 125 ml eiskaltes Wasser hinzu und schalten dann den Mixer für etwa 2-3 Minuten ein.
Als nächstes fügen Sie weitere 12 ml eiskaltes Wasser hinzu und schalten den Mixer für etwa 2 weitere Minuten ein, dann schalten Sie die Maschine aus. Das Makrelenfleisch aus dem Mixer nehmen und auf einen Teller oder eine Schüssel geben.
Schritt 4 Gebratene Fischfrikadellen
Duftender golden gebratener Makrelenkuchen
Sie stellen die Pfanne auf den Herd, warten, bis die Pfanne heiß ist, geben dann das Speiseöl zum Kochen, fügen dann jedes Makrelenstück hinzu und braten, bis es auf beiden Seiten goldbraun ist.
Schritt 5 Fertiges Produkt
Wenn die Makrele goldbraun gebraten ist, herausnehmen und in mundgerechte Stücke schneiden und noch heiß genießen.
Köstlicher zäher Makrelenkuchen ist sehr attraktiv
3 Genießen
Genießen
Gegrillte Goldmakrele ist attraktiv, besonders wenn Sie sie essen, spüren Sie die geschmeidige, natürliche Süße von frischem Fischfleisch, das Aroma von Zwiebeln und Pfeffer, garantiert unwiderstehlich.
Mehr sehen: Wie man Fischfrikadellen ohne Mehl macht
Gehen Sie an diesem Wochenende in die Küche, um köstliche Kaumakrelenbrötchen zuzubereiten, die die ganze Familie verwöhnen. Dies ist ein ideales Gericht zum Essen mit Reis oder zum Trinken für Ihren Mann. Viel Glück mit diesem Rezept!
Vielleicht haben Sie Interesse
- Köstliche Fischfrikadellen für Fischfrikadellen-Anhänger bei Bach Hoa XANH
- Was ist koreanischer Fischkuchen? Wo kaufen Sie es? 4 köstliche Gerichte aus koreanischen Fischfrikadellen
- Wie man köstliche Fischnudelsuppe macht
Mua cá thu tươi ngon từ Bách hóa XANH để làm chả cá thu:
kế tiếp
1/4
giao hàng vào ngày mai
Cá thu cắt vỏ 300g (khúc vừa)
Đơn đặt hàng trước kết thúc lúc 7:30 tối | 01/07/2023. Chỉ áp dụng trực tuyến
94,800₫ 115,000₫ -18%
hàng thanh lý _
TẠM HẾT HÀNG
hàng có sẵn
TẠM HẾT HÀNG
đặt hàng trước _
giao hàng vào ngày mai
94.800₫
115.000₫
-18% Chọn mua
(Khuyến mãi chỉ áp dụng mua Online)