5 Cách nấu canh khoai tây ngon, bổ dưỡng đơn giản ai cũng thích – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi
3 cách nấu súp khoai tây ngon đơn giản ai cũng mê
49192 lượt xem
Canh khoai tây là món canh dễ làm, thơm ngon thích hợp cho bữa cơm của mọi gia đình. Cùng vào bếp tham khảo 3 cách nấu súp khoai tây thơm ngon này cùng Điện máy XANH nhé!
xem lướt qua
- Canh khoai tây sườn heo
- Súp khoai tây thịt bò cà chua
- Súp khoai tây gà rau củ
Công thức nấu súp khoai tây gà rau Công thức nấu ăn khác
- Canh khoai tây sườn heo
- Súp khoai tây thịt bò cà chua
- Súp khoai tây gà rau củ
Súp khoai tây thịt bò
Richard Nguyễn
Canh thịt bò khoai tây là món ăn thơm ngon bổ dưỡng được nhiều gia đình ưa thích sử dụng. Với công thức đơn giản, cách thực hiện nhanh chóng và danh sách nguyên liệu dễ tìm, nhiều người đã không ngần ngại vào bếp trổ tài với những món ăn ngon nhất này để thay đổi thực đơn hàng ngày.
Thịt bò là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao do đó được dùng làm nguyên liệu trong nhiều món ăn ngon khác nhau. Chẳng hạn như bò bít tết, bò gaulash, bò hầm măng tây, bò trộn mầm, bò hầm, bò khô… Trong số đó không thể bỏ qua món súp bò nấu khoai tây. Thịt bò chứa nhiều vitamin B6, protein còn khoai tây chứa nhiều tinh bột và chất xơ nên sự kết hợp này là hoàn hảo. Sự xuất hiện của món ăn này trên mâm cơm nhà cũng sẽ khiến mọi người thích thú và cảm thấy ngon miệng hơn. Bạn đã sẵn sàng học cách nấu súp thịt bò khoai tây dễ dàng và nhanh chóng chưa?
Canh thịt bò khoai tây có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng (Ảnh: Internet)
Nguyên liệu nấu súp thịt bò khoai tây
- 200 gam thịt bò
- 2 củ khoai tây
- 2 củ cà rốt
- 1 củ hành tím
- Một ít hành lá
- Một số gia vị cần thiết: hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, đường…
Cách làm súp thịt bò khoai tây
quá trình vật liệu
Đầu tiên bạn đem thịt bò mua về rửa sạch với nước rồi thái thành những lát mỏng. Đối với khoai tây, bạn gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. Gọt vỏ hành tây và cắt thành lát mỏng.
Tiếp theo, gọt vỏ, rửa sạch và cắt cà rốt thành miếng vừa ăn. Sau đó rửa sạch hành lá với nước muối pha loãng, thái khúc nhỏ là hoàn thành bước sơ chế cách làm canh thịt bò khoai tây.
nướng thịt bò
Dann stellst du die Pfanne mit etwa 1 Esslöffel Speiseöl auf den Herd. Wenn das Öl heiß ist, die Schalotten hinzufügen und goldbraun braten, dann das Rindfleisch hinzufügen und bei starker Hitze schnell anbraten. Als nächstes gibst du einige Gewürzsamen, Mononatriumglutamat, Zucker und Fischsauce hinzu, um sie gut zu vermischen, und schaltest dann den Herd aus.
Suppe kochen
Als nächstes stellen Sie eine weitere Pfanne mit 2 Esslöffeln Speiseöl auf den Herd. Wenn das Öl heiß ist, fügen Sie die Kartoffeln und Karotten hinzu und rühren Sie gut um. Dann fügen Sie einen Esslöffel Gewürze, 1 Esslöffel Fischsauce, ½ Teelöffel Zucker, 1 Esslöffel MSG hinzu und rühren 5 Minuten lang um. Dies ist ein wichtiger Schritt beim Kochen von Kartoffel-Rindersuppe. Dann fügen Sie genügend Wasser zum Kochen hinzu, geben Rindfleisch auf den Deckel und kochen, bis die Zutaten weich sind.
Beachten Sie, dass Sie den Kochtopf abdecken sollten, damit die Zutaten gleichmäßig garen (Foto: Internet)
Vollständig und vorhanden
Als nächstes nach Geschmack würzen. Schließlich schöpfen Sie die Suppe in eine Schüssel und streuen einige fein gehackte Frühlingszwiebeln darüber, um eine köstliche Rinderkartoffelsuppe für die ganze Familie zu vervollständigen.
Einige Anmerkungen zur Zubereitung von Rinderkartoffelsuppe
Um eine köstliche und nahrhafte Suppe zu haben, müssen Sie einige Punkte bei der Zubereitung von Kartoffel-Rindersuppe wie folgt beachten:
Erstens sollten Sie pflanzliche Zutaten mit verdünntem Salzwasser waschen, um die Lebensmittelhygiene und -sicherheit zu gewährleisten.
Zweitens können Sie während des Kochens der Suppe mit einem Löffel den auf der Oberfläche schwimmenden Schaum herausschöpfen, um die Suppe schöner aussehen zu lassen.
Drittens können Sie zur Verbesserung des Nährstoffgehalts mehr Gemüse bei der Zubereitung dieser Suppe kombinieren.
Thứ tư, súp ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng.
Bắt đầu từ hôm nay, bạn hoàn toàn có thể biến hóa thực đơn gia đình mình với cách nấu súp khoai tây thịt bò nhanh gọn. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy cùng vào bếp để chế biến món canh thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà nhé!
☆☆☆☆☆
Kết quả: 4.24 (18 phiếu)
Cảm ơn đã bỏ phiếu!
” BÀI TRƯỚC
“Chả giò Hàn Quốc”
BÀI VIẾT TIẾP THEO »
“Gà chiên nấm”
Tác giả: Richard Nguyễn
Biên tập viên Website Đầu Bếp Á Âu, tốt nghiệp khóa Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại HNAau. Richard Nguyễn hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng Hải sản Mũi Né và hy vọng những gì Richard Nguyễn chia sẻ sẽ giúp bạn có được những kỹ năng chuyên nghiệp để nâng tầm cái đẹp và cái chất trên con đường sự nghiệp của mình.
Theo dõi các bài viết của Nguyen Richard trên các kênh:
bài viết liên quan
-
Sò huyết rang me
-
Xôi ngũ sắc
-
Mì xào bò
-
Cơm chiên kim chi cay
-
Bí Xào Kiểu Tây
-
Tom Rim Trứng Cút