Site icon Pretty Woman Việt Nam

Cách làm bún thịt nướng thơm ngon, chuẩn vị như ngoài hàng, 36 Lưu ý bạn cần phải biết

Cách làm bún thịt nướng thơm ngon, chuẩn vị như ngoài hàng – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Bữa sáng ngon miệng với các sản phẩm mới của SG Food

Để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, bạn không thể thiếu một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá những sản phẩm ăn liền mới từ SG Food nhé!

xem lướt qua

1. Giới thiệu về thương hiệu SG Food 2. Sản phẩm tiện ích mới của SG Food có gì đặc biệt? Bún riêu cua SG Food 500g Bún gà SG Food 500g Bánh canh chả cá SG Food 500g 3. Sơ chế và Bảo quản 4.

Để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, bạn không thể thiếu một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để xử lý. SG Food thấu hiểu và thấu hiểu điều này nên đã cho ra đời sản phẩm mới vừa ngon vừa tiện lợi. Hãy cùng Bách Hóa Xanh khám phá những sản phẩm tiện ích mới toanh của SG Food nhé!

đầu tiên Giới thiệu về thương hiệu SG Food

SG Food được thành lập vào ngày 18 tháng 7 năm 2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Thủy sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy sản đông lạnh và thực phẩm ăn liền cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Được trang bị hệ thống kho lạnh, thiết bị làm lạnh hiện đại nhất và hệ thống quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu tại SG Food. Công ty không chỉ khắt khe, tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn nguyên liệu mà còn hình thành đội ngũ chuyên gia đông đảo để cho ra đời những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về thương hiệu SG FoodGiới thiệu về thương hiệu SG Food

Thương hiệu SG Food được người tiêu dùng công nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín của nhà nước, các cơ quan truyền thông, các tổ chức, hiệp hội liên quan đến thực phẩm.

2 Các sản phẩm Ăn liền mới của SG Food có gì đặc biệt?

Bún riêu cua SG Food 500g

Mì Cua Đồng SG Food 500g là sản phẩm mì ăn liền vô cùng tiện lợi và bổ dưỡng đến từ thương hiệu mì ăn liền SG Food. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chọn lọc từ những nguyên liệu cao cấp đã qua kiểm định.

Sản phẩm có nước sốt cua đậm đà kết hợp với sợi bún bột gạo dẻo thơm. Các nguyên liệu khác như cà chua, ốc nhồi cá ba sa, rau muống, mắm riêu cua được thêm vào để làm tròn vị món ăn. Chỉ với 10 phút hâm nóng, bạn đã có một bữa ăn ngon để thưởng thức vào buổi sáng.

Giá tham khảo: Khoảng 32.000đ/hộp 500g

Bún riêu cua SG Food 500g

Mì Gà SG Food 500g

Thành phẩm tiếp theo mà Bách Hóa Xanh muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Bún gà SG Food 500g. Còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu ngày mới với Mì Gà SG Food 500g nóng hổi.

Sợi mì dai mềm kết hợp với thịt gà ngon ngọt. Ngoài ra, nước hầm xương gà được nêm nếm vừa miệng đã chinh phục thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

Giá tham khảo:  Khoảng 32.000đ/hộp 500g

Mì Gà SG Food 500g

Thực phẩm SG Fischkuchensuppe 500g

Bánh Canh Chả Cá SG Food 500g là sản phẩm ăn liền nhanh, bổ dưỡng đến từ thương hiệu thực phẩm ăn liền SG Food. Bánh canh chả cá của SG Food là sự kết hợp giữa bún và chả cá dai với nước dùng ngọt thanh, tròn vị cho bữa sáng.

Chỉ với 10 phút là bạn có thể thưởng thức ngay món bánh canh chả cá mà không cần tốn nhiều công sức hay thời gian. Thoải mái và đủ dưỡng chất, còn chờ gì nữa, thử ngay thôi nào!

Giá tham khảo:  Khoảng 32.000đ/hộp 500g

Thực phẩm SG Fischkuchensuppe 500g

3 Cách chế biến và bảo quản

Cách chế biến

Cách 1 Không cần rã đông, bạn chỉ cần bóc bỏ lớp màng co, mở nhẹ phần nắp tô. Sau đó cho vào lò vi sóng hâm 800W trong 10 phút

Cách 2  Bạn rã đông ở nhiệt độ phòng từ 3,5 đến 4 giờ, hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh 10-12 giờ để rã đông. Sau đó bạn bóc bỏ lớp màng co, mở nhẹ phần nắp tô. Hâm trong lò vi sóng 800W trong 6 phút.

Mẹo hay: Để tăng hương vị món ăn thì bạn nên dùng với rau đi kèm nhé!

Cách bảo quản: Bạn bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18 độ C.

Cách chế biến và bảo quản

Trên đây là thông tin về sản phẩm làm sẵn mới của SG Food mà Bách hoá XANH muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý để chế biến những bữa ăn ngon cho buổi sáng!

Xem clip Tiktok giới thiệu chi tiết sản phẩm:

Vielleicht interessiert es Sie:

Mua sản phẩm chế biến sẵn mới của SG Food tại Bách hoá XANH để thưởng thức:

Cách làm bún trộn thịt nướng thơm ngon hấp dẫn tại nhà

Bún trộn thịt nướng là một món ăn quen thuộc, giản dị nhưng lại rất hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon ai cũng phải mê.

Xem nhanh

1. Nguyên liệu làm bún trộn thịt nướng 2. Cách làm bún trộn thịt nướng Bước 1 Làm xốt ướp thịt nướng Bước 2 Ướp thịt nướng Bước 3 Làm nước mắm chua ngọt Bước 4 Làm đồ chua Bước 5 Nướng thịt Bước 6 Trộn bún với thịt nướng 3. Thành phẩm 4.

Bún trộn thịt nướng

Chuẩn bị 30 phút Chế biến 30 phút Dành cho 3 – 4 người

Cùng Bách hóa XANH thực hiện món bún trộn thịt nướng ngon mê ly vô cùng hấp dẫn và dễ làm trong dịp làm việc tại nhà này bạn nhé.

1 Nguyên liệu làm bún trộn thịt nướng

Mẹo hay:–  Bạn hãy chọn những miếng thịt có lớp da mỏng, thịt màu hồng tươi không quá đậm cũng không quá nhạt. Không chọn những miếng thịt có màu hơi tái xanh và có mùi hôi, vì đây là những miếng thịt heo đã cũ hoặc không đảm bảo chất lượng –  Khi chọn thịt bạn cũng nên ấn nhẹ vào thịt để kiểm tra độ đàn hồi của thịt, nếu thấy thịt có độ săn chắc, khi ấn vào thịt đàn hồi trở lại ngay và không bị nhớt, bị chảy nước thì đó là miếng thịt ngon.

2 Cách làm bún trộn thịt nướng

Bước 1 Làm xốt ướp thịt nướng

Cắt nhỏ 2 đầu hành lá, 1 tép sả, 2 củ tỏi và 1 củ hành tím rồi cho vào máy xay nhuyễn rồi vắt hết nước. Nếu không có máy xay thì bạn hãy cho vào cối giã nát ra rồi vắt nước đi lấy phần cái ướp sơ qua với thịt.

Tiếp theo bạn làm sốt ướp thịt với 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt Hoisin, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh đường, 3 muỗng canh dầu hành và 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương.

làm sốt thịt nướngLàm xốt ướp thịt nướng

Mẹo nhỏ:–  Để thịt khi nướng không bị cháy thì bạn hãy xay hoặc giã đầu hành lá, sả, tỏi và hành tím thật nhuyễn, gần như là thành bột để ướp thịt –  Dầu hành có được khi phi thơm hành tím, nếu bạn không có sẵn dầu hành thì cũng có thể sử dụng dầu ăn để làm sốt nhé.

Bước 2 Ướp thịt nướng

Bạn rửa sạch thịt heo ba rọi và cắt ra thành từng miếng mỏng dày khoảng 3-5mm.

Cho hỗn hợp sốt vừa làm và một ít tiêu vào thịt đã sơ chế rồi trộn thật đều, sau đó ướp trong khoảng 30 phút, bạn có thể cho phần thịt đã ướp vào ngăn mát tủ lạnh để thịt được thấm gia vị hơn.

ướp thịt nướngƯớp thịt nướng

Mẹo nhỏ:–  Nếu thấy lớp da quá dày hãy bỏ đi lớp da đó vì nếu để lại lớp da dày thì khi nướng lên thịt sẽ bị cứng. – Trước khi cắt thịt, bạn hãy cho thịt vào ngăn đông tủ lạnh để thịt hơi cứng lại sẽ dễ cắt hơn.

Bước 3 Làm nước mắm chua ngọt

Sie machen eine süß-saure Fischsauce zum Servieren mit Fadennudeln und gegrilltem Fleisch, indem Sie zuerst 150 ml gefiltertes Wasser mit 3 Esslöffeln Zucker verrühren. Dann 4 Esslöffel Fischsauce und 1 Esslöffel Zitronensaft hinzugeben.

Probieren Sie als nächstes die Fischsauce nach dem Geschmack Ihrer Familie, fügen Sie dann 2 Knoblauchzehen und 1 gehackte/gehackte Chili hinzu und rühren Sie gut um.

Khi ăn, chuẩn bị nước mắm chua ngọtBereiten Sie zum Servieren eine süß-saure Fischsauce zu

Schritt 4 Sauerteig machen

300 g Kohlrabi und Möhren waschen, schälen und in kleine Stücke raspeln oder schneiden.

Als nächstes die gehackten Karotten und Kohlrabi, 2 Esslöffel Zucker, 1/4 Teelöffel Salz, 2 Esslöffel Essig hinzufügen und mischen, bis sich Zucker und Salz aufgelöst haben.

làm menSauerteig machen

Schritt 5 Fleisch kochen

Mit Spießen 4-5 Fleischstücke aufspießen und dann auf einem Holzkohleofen grillen, während des Backvorgangs beide Seiten wenden, um gleichmäßig zu garen, grillen, bis das Fleisch duftet und eine schöne rotbraune Farbe hat.

Nướng thịt trên bếp than hồngGegrilltes Fleisch auf einem Holzkohleofen

Tipps: – Wenn Sie keinen Holzkohleherd haben, können Sie das Fleisch auch in einem Ofen bei 180 Grad C für 12 Minuten grillen oder mit einem Elektroherd oder einem Gasherd grillen. – Wenn das Fleisch auf der Seite gegart wird, Streichen Sie eine dünne Schicht Speiseöl auf das Fleisch, damit es nicht austrocknet.

Schritt 6 Fadennudeln mit gegrilltem Fleisch mischen

Sie geben frische Fadennudeln mit einer moderaten Menge in eine Schüssel, geben dann Salat, Kräuter, Gurke, Sojasprossen hinzu und geben dann Saures, Grillfleisch und Zwiebelfett obendrauf. Zum Schluss noch ein paar Erdnüsse darüber streuen und Fischsauce hinzugeben, gut vermischen und genießen.

Miến trộn thịt nướng và rau củFadennudeln mit gegrilltem Fleisch und Gemüse mischen

3 Fertiges Produkt

Bún trộn thịt nướng có vị rất thơm và đậm đà của thịt nướng, thêm chút chua ngọt của nước mắm và đồ chua ăn không sợ ngán vì ăn kèm với rau sống, giá sống và dưa leo càng tăng cảm giác ngon miệng. mềm, giòn và ngon.

Xem thêm:   6 cách làm miến trộn thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Bún thịt nướng thơm ngon kích thích vị giácBún thịt nướng thơm ngon kích thích vị giác

Cùng gia đình thưởng thức món bún thịt nướng thơm ngon thì thật tuyệt, hãy nhanh chóng chế biến món ngon này ngay tại nhà cùng Bách hóa XANH nhé.

Vậy bạn có hứng thú không?

Mua thịt ba chỉ tại Bách hoá XANH để nấu bún thịt nướng:

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Thịt heo

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Cách làm bún thịt nướng thơm ngon, chuẩn vị như ngoài hàng, 36 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version