Bắp non xào bơ
Bắc chảo chống dính lên bếp, cho 50g bơ lạt vào chảo. Tiếp theo, bật bếp và đun chảy bơ ở lửa vừa.
Khi bơ tan hết và hơi sôi thì cho bắp non vào xào, đảo đều tay để bơ ngấm vào bắp.
Sau đó, cho 1/2 thìa muối, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa hạt nêm vào chảo tiếp tục đảo đều để bắp non thấm gia vị.
Thêm một chút nước, sau đó nấu cho đến khi ngô mềm. Sau đó bạn có thể nêm lại gia vị cho đến khi hợp khẩu vị.
Rắc ngò rí thái nhỏ cùng một ít tiêu xay lên đĩa, bắc ra đĩa.
Cho món ăn ra đĩa, thưởng thức với cơm khi còn nóng sẽ ngon vô cùng.