Cuối cùng, bạn có thể pha thêm ít nước chấm với công thức: 1 thìa dầu ăn, 1 thìa ớt sừng thái nhỏ, cho khoảng 2 thìa nước tương để hấp cá vào đảo đều cùng 1/3 thìa đường. Khi sôi, bạn cho ra chén và thưởng thức cùng cá hấp xì dầu rất ngon.
Related Posts
Công thức nấu ăn: Cách làm Tôm hấp nước dừa
Tôm hấp nước dừa:– Chuẩn bị nồi hấp cho nước dừa tươi vào nồi, thêm hành tím, hạt nêm, muối rồi đun sôi nước trên lửa vừa…
Công thức nấu ăn: Cách làm Cá nục chiên nước mắm
Làm món cá nục chiên nước mắm:– Cho vào máy xay 1/2 quả ớt sừng, 2 nhánh tỏi, 1 củ hành tím, 5g gừng. Xay nhuyễn hỗn…
Công thức nấu ăn: Cách làm Sườn non rim nước dừa
Sườn non chặt miếng ướp với hành tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng…
Công thức nấu ăn: Cách làm Canh chua chay đậm đà thanh đạm
Xử lý sơ bộ:– Bạc hà (dọc mùng) bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, rửa sạch với nước rồi thái miếng xéo nhỏ, dài khoảng 1 đốt…
Học ngay công thức cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam của siêu đầu bếp | Món ngon mỗi ngày
Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Học ngay công thức cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam của siêu đầu bếp. Cùng Pretty Woman tham…