Site icon Pretty Woman Việt Nam

Công thức nấu ăn: Cách làm Canh hạt sen

vật liệu chế biến
Đầu tiên, bạn cho hạt sen vào một cái bát rồi đổ khoảng 1/2 bát nước và ngâm hạt sen trong vòng 7-8 tiếng rồi vớt ra rửa sạch.

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Rau mùi bạn nhặt bỏ rễ và lá sâu rồi rửa sạch, để ráo nước rồi thái nhỏ.

Gọt vỏ cà rốt, bỏ cuống và cắt thành những khoanh tròn dày khoảng 1/2 đốt ngón tay.

Đậu hủ trắng bạn rửa sơ, để ráo nước rồi cắt miếng vuông vừa ăn, cỡ bằng đốt ngón tay.

Đối với nấm đông cô, bạn cắt bỏ phần đất bẩn dưới gốc rồi rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 2 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Dùng dao cắt bỏ gốc nấm rồi rửa sạch với nước 2-3 lần.

Exit mobile version