Cá hồi xào rau củ
Sau khoảng 1 tiếng, khi cá hồi, bí đỏ và các loại đậu đã mềm, bạn lấy khay hấp ra và ủ cháo thêm 30 phút nữa.
Trong khi đó, bạn cho đậu Hà Lan, bí đỏ vào máy xay cầm tay, có thể thêm 1-2 thìa nước lọc để dễ xay hơn.
Tiếp theo, dùng thìa nghiền nhuyễn thịt cá hồi. Sau đó, bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cà phê dầu ăn và 1 thìa cà phê hành tím vào phi thơm cho đến khi hành xém vàng thì cho cá hồi vào đảo đều, có thể cho thêm 1 thìa cà phê nước mắm để cá dậy mùi thơm. . và phong phú hơn.