3 Cách làm bánh mì nướng muối ớt ngon, hấp dẫn đơn giản tại nhà, 24 Lưu ý bạn cần phải biết

3 Cách làm bánh mì nướng muối ớt ngon, hấp dẫn đơn giản tại nhà – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Blog

3 Cách Làm Bánh Nướng Muối Ớt Cực Ngon Siêu Dễ Thành Công 100% [2022]

21. Tháng chín 2022

3 Cách Làm Bánh Nướng Muối Ớt Cực Ngon Siêu Dễ Thành Công 100% [2022]

Bánh mì nướng muối ớt là món ăn đường phố ngon và độc đáo ở Sài Gòn. Cách làm bánh mì nướng muối ớt có khó không? Bây giờ hãy cùng Arimeow tìm hiểu nhé !

Có thể nói đây là món ăn ngon, dễ chế biến không chỉ giúp bạn lấp đầy chiếc bụng đói chỉ với vài nguyên liệu đơn giản mà còn là cơ hội để bạn trổ tài trong bất kỳ buổi picnic nào cùng người thân, bạn bè. . Trẻ em đặc biệt yêu thích món ăn này. Bánh mì giòn ngon với mùi thơm đặc trưng của muối ớt, thêm chút xíu lạp xưởng, trứng cút, chà bông thì còn gì hấp dẫn bằng!

Cách làm bánh mì nướng muối tiêu bằng chảo

Vật liệu

– Bánh mì: 4-5 cái

Xúc xích: 3 cái (có thể dùng xúc xích ăn liền hoặc đông lạnh)

– Trứng cút: 6 quả

– Chà bông, tép khô, sa tế theo khẩu vị

– Bơ (thực vật hoặc bơ nhạt đều được) khoảng 50 gram

– Hành lá, dầu ăn, bột muối, bột ớt, mayonnaise và đường

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-1-1

Cách làm bánh mì nướng muối ớt 3

Cách làm bánh mì nướng muối ớt 2

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-4

Cách bước thực hiện

Cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng chảo khá dễ, chỉ với 3 bước là bạn đã có ngay một đĩa bánh mì nướng muối ớt thơm ngon và hấp dẫn:

Bước 1:Đầu tiên bạn làm mỡ hành. Làm nóng chảo với một chút dầu ăn, sau đó cho hành lá vào phi thơm khoảng 40 – 50s sau đó tắt bếp và để nguội. Trộn đều hỗn hợp theo tỉ lệ: 1 thìa sa tế, 2 thìa bột ớt, 1 thìa đường, 1 thìa muối.

Cách làm bánh mì nướng muối ớt 5

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-6

Bước 2:– Sử dụng thớt và chày gỗ để cán dẹt bánh mì.

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-7-800x730

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-8-800x730

Bước 3: Nướng bánh mì Đây là bước quan trọng nhất khi tìm hiểu cách làm bánh mì nướng muối ớt nên bạn cần chú ý. Bạn làm nóng chảo với nhiệt độ thấp, sau đó cho vào một chút bơ, đợi khi bơ tan chảy hoàn toàn thì đặt bánh mì lên nướng, vừa nướng vừa phết thêm bơ và hỗn hợp muối ớt sa tế. Bạn luân phiên lật mặt bánh sau mỗi 1 – 2 phút để đảm bảo bánh chín đều, thời gian nướng từ 3 – 5 phút là hoàn thành.

Thành phẩm Sau khi bánh chín, bạn cắt thành từng miếng vừa ăn, rắc thêm chà bông, trứng cút, tép khô, mỡ hành và sốt mayonnaise là xong.

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-9

Bánh mì giòn thơm vị bơ, pha thêm chút cay cay mặn mặn của sa tế tôm và muối ớt kèm thêm chút topping đa dạng và vị béo của mayonnaise chắc chắn sẽ khiến mọi người trong gia đình đều thích thú.

Cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu

Với các nguyên liệu tương tự như cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng chảo, cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu cũng vô cùng đơn giản và chắc chắn “bất bại”

Bước 1: Khác với cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng chảo, bạn cắt nhỏ bánh mì thành từng miếng vừa ăn trước khi nướng. Bạn nên để bánh mì qua đêm trước khi cắt, bánh sẽ không bị cứng. Bạn yên tâm sau khi nướng bánh vẫn sẽ giòn ngon nha.

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-10-800x730

Bước 2: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 150 độ C trong 5 phút. Trong lúc đó bạn phi thơm hành với một chút dầu ăn để làm hỗn hợp mỡ hành. Khi hành chín thì bạn bắc chảo ra và để nguội.

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-11

Bước 3: Bạn cho bơ, sa tế, muối, đường và ớt vào chảo ở mức nhiệt vừa cho hỗn hợp hoà quyện vào nhau hoàn toàn để chuẩn bị phết lên bánh mì

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-13

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-12-570x410

Bước 4: – Phết đều hỗn hợp bơ sa tế muối ớt lên 2 mặt của bánh mì, nướng trong nồi chiên không dầu trong khoảng 5 – 7 phút

Thành phẩm: – Bánh mì sau khi nướng lấy ra và thêm mỡ hành, xúc xích, chà bông và một chút mayonnaise, muối ớt là có thể thưởng thức được ngay.

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-15

Cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng lò nướng

Bước 1: Tương tự với cách làm bằng chảo, bạn cán dẹt bánh mì với chày gỗ hoặc cây lăn bột, chai thuỷ tinh. Pha hỗn hợp muối ớt theo tỉ lệ: 2 thìa ớt bột, 1 thìa sa tế, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa muối và phết đều lên hai mặt của bánh mì.

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-16-800x730

cach-lam-banh-mi-nuong-muoi-ot-17-800x730

Bước 2: Làm nóng lò ở 120 độ trong 5 phút. Sau đó nướng bánh mì trong lò trong khoảng 10 phút là có thể lấy ra cho thêm topping ruốc, xúc xích, tép khô, một chút tương ớt và mayonnaise là hoàn thành.

cách làm bánh mì nướng muối ớt 18

Một số lưu ý khi chế biến

Cách chọn bánh mì

Bánh mì ngon là bánh mì có vỏ giòn, vàng đều với ruột trắng mềm và có mùi thơm đặc trưng của men. Không nên mua các loại bánh mì đã ỉu và ruột bánh không trắng hoặc có mùi lạ. Tốt nhất là mua bánh mì tại các tiệm bánh làm mới hàng ngày hoặc các chuỗi siêu thị uy tín như Winmart, Lotte Mart hay Big C (Tops Market)

Cách chọn sa tế ngon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sa tế với các thương hiệu khác nhau. Bản chất sa tế là hỗn hợp được làm từ dầu ăn, ớt và một số loại gia vị khác tuỳ từng hãng như sả, quế, hồi,…. Khi mua sa tế bạn nhớ chọn các thương hiệu uy tín và kiểm tra kĩ hạn sử dụng nhé!

Cách chọn mua chà bông ngon

Trên thị trường có rất nhiều loại chà bông giả làm từ sắn dây hay kém chất lượng làm từ thịt không rõ nguồn gốc, thịt ôi thiu và chất bảo quản. Bạn cần lưu ý chà bông chuẩn có màu vàng nhạt và mùi thơm nhẹ, tự nhiên của thịt tươi được rang chín.

Ngoài ra, chà bông tơi và sợi nhỏ là loại bạn nên chọn. Tránh các loại có màu vàng đậm và thiếu độ tơi xốp. Tốt nhất là nên tự làm chà bông hoặc mua ở các siêu thị uy tín để đảm bảo sức khoẻ.

Lời kết

Bánh mì nướng muối ớt là một món ăn vô cùng đơn giản và hấp dẫn, ai cũng có thể làm được. Hi vọng với bài hướng dẫn 3 cách làm bánh mì nướng muối ớt của mình, Arimeow sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một công thức ngon bổ rẻ để chiêu đãi cả nhà!

Banminuongmuoiot nauan

1 Like

147 Views

Cách làm bánh mì nướng muối ớt ngon, đơn giản tại nhà

Trần Văn Vinh

Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ bật mí với bạn các cách làm bánh mì nướng muối ớt không thể đơn giản hơn mà lại có hương vị vô cùng hấp dẫn không thua gì được mua ngoài hàng về. Hãy cùng khuấy động căn bếp của mình bằng mùi bánh nướng thơm phức thôi nào!

Cách làm bánh mì nướng muối ớt

Bánh mì nướng muối ớt hấp dẫn từ hình thức đến hương vị (Ảnh: Internet)

Cơn sốt bánh mì nướng càn quét từng vỉa hè Sài Gòn khiến chúng ta phải hít hà mỗi lần chạy xe ngang. Hướng dẫn cách làm bánh mì dưới đây sẽ cho bạn thưởng thức hương vị ngon hơn cả hàng bán. Không cần phải chạy xe lòng vòng tìm kiếm, không cần suy nghĩ món mới cho dịp tụ tập cuối tuần này cùng lũ bạn nữa, vì đã có cách làm cực ngon cực nhanh ở đây dành cho bạn. Cùng nghiên cứu và làm phong phú thêm bàn tiệc với món bánh ngon miệng, hợp vệ sinh này thôi nào!

Cách làm bánh mì nướng muối ớt ngon, đơn giản

Nguyên liệu

  • Bánh mì: 4 ổ
  • Bơ: 1 hộp
  • Dầu ăn: 1/2 chén
  • Ớt bột: 1 thìa café
  • Sa tế tôm: 1 muỗng canh
  • Xúc xích cắt lát: 50 gram
  • Trứng cút bóc vỏ: 2 quả
  • Tép khô, chà bông: một ít
  • Hành lá thái nhỏ: 1 chén
  • Sốt Mayonnaise, đường, muối: một ít

Hướng dẫn làm bánh mì nướng muối ớt

Làm nước xốt

Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào. Đợi dầu nóng rồi đổ hành lá vào đảo đều khoảng 1 phút, tắt bếp, để nguội.

Lần lượt cho 2 thìa café đường, 1 thìa café muối, 1 thìa canh sa tế tôm cùng 1 thìa café ớt bột vào nhau, trộn đều để thu được hỗn hợp nước xốt.

Làm bánh mì nướng muối tiêu

Thái nhỏ hành lá

Nướng bánh mì

Dùng chày gỗ cán bánh mì dẹp ra. Tiếp theo, đặt vỉ nướng lên bếp hồng ngoại (bạn có thể dùng bếp than nếu thích). Chỉnh mức nhiệt thấp nhất, đặt bánh mì lên vỉ, vừa nướng vừa phết bơ và nước xốt đều lên hai mặt bánh.

Nướng từ 5 – 7 phút là bánh sẽ giòn và ngon. Cắt bánh ra thành các miếng vừa ăn, cho mỡ hành, xúc xích, chà bông, trứng cút, tép khô lên trên. Thêm xốt Mayonnaise và tương ớt để bánh thêm đậm vị và hấp dẫn.

Nướng bánh mì muối tiêu

Nướng bánh mì trên bếp than cũng rất ngon (Ảnh: Internet)

Thành phẩm

Sau khi hoàn thành, bánh mì nướng muối ớt thơm phức mùi bơ, cay nồng hương sa tế hòa quyện cùng vị mặn mặn béo béo của xốt cực kỳ cuốn hút. Phần topping ăn kèm khiến món bánh trở nên hoàn hảo và tuyệt vời.

Bánh mì nướng với muối và hạt tiêu

Thành phẩm bắt mắt, nhìn là muốn ăn ngay (Ảnh: Internet)

Các cách làm bánh mì nướng muối ớt khác

Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế

Tìm Hiểu Ngay

Bánh Âu Cơ Bản

Tìm Hiểu Ngay

Bánh Âu Nâng Cao

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Làm Bánh Nhật

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Nghiệp Vụ Bánh Kem

Tìm Hiểu Ngay

Cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng chảo

Cắt bánh mì thành nhiều miếng, cho bánh vào nước xốt, lật đều tay để xốt bám đều vào từng miếng bánh.

Bắc chảo lên bếp, bật lửa nhỏ nhất, đổ bánh mì vào chảo. Đợi nước xốt khô và bám vào bánh mì rồi tắt bếp.

Cho bánh ra đĩa, thêm xúc xích, chà bông… cùng các loại topping khác lên trên là có thể thưởng thức.

Cách làm bánh mì nướng muối tiêu bằng chảo

Dùng chảo làm bánh mì nướng muối ớt vừa nhanh vừa tiện (Ảnh: Internet)

Cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng lò nướng

Làm nóng lò ở 100 độ C trong 5 phút.

Die Sauce auf dem Brot verteilen, sodass beide Seiten gleichmäßig bedeckt sind. Dann den Kuchen für etwa 10 Minuten in den Ofen geben. Wenn der Kuchen duftet und knusprig ist, aus dem Ofen nehmen, auf einen Teller legen, belegen und fertig.

Cách làm bánh mì nướng muối tiêu trong lò nướng

Die Attraktivität von Salz-Pfeffer-Toast macht viele Menschen unwiderstehlich (Foto: Internet)

Wie man Toast mit Salz und Pfeffer in einer ölfreien Fritteuse zubereitet

Den Kuchen in kleine Stücke schneiden, die Sauce gleichmäßig auf allen Seiten des Brotes verteilen. Als nächstes den Kuchen in die Heißluftfritteuse geben.

Das Brot 5-7 Minuten bei 120 Grad backen, dabei muss der Kuchen nicht gewendet werden.

Wenn die Zeit um ist, den gesalzenen Chili-Toast auf einen Teller geben, Topping drauf und fertig.

Cách làm bánh mì nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu

Machen Sie Salz- und Pfeffertoast in einer Heißluftfritteuse, warum nicht? (Foto: Internet)

Hinweise zur Zubereitung von Salz- und Pfeffertoast

Wie man gutes Brot auswählt

  • Kaufen Sie das knusprige goldene Brot außen, während das Innere weich weiß ist und leicht duftet.
  • Wenn Sie sehen, dass der Kuchen weich ist, der Darm stumpf ist oder Anzeichen von Schimmel vorhanden sind, kaufen Sie auf keinen Fall.

So entscheiden Sie sich für den Kauf eines hochwertigen Baumwollpeelings

Baumwollpeeling kann mit ranzigem Fleisch mit Tapioka-Rückständen vorgetäuscht werden und enthält viele andere schädliche Substanzen, daher müssen Sie vor dem Kauf sorgfältig auswählen. Einige Tipps zur Auswahl eines guten Baumwollpeelings, das Sie anwenden sollten, sind wie folgt:

  • Das köstliche Peeling hat eine hellgelbe Farbe, das Aroma von gebratenem Fleisch ist sehr angenehm.
  • Sollte Produkte mit kleinen Fasern kaufen, nicht klebrig, porös wie Baumwolle.
  • Kaufen Sie kein dunkelgelbes Baumwollpeeling, brackiger Geschmack, kein Duft, keine Porosität, da die Möglichkeit besteht, dass dies ein sehr hohes gefälschtes Baumwollpeeling ist.

Cách chọn bông gòn làm bánh mì nướng muối ớt

Köstlicher Baumwollrub hat eine hellgelbe Farbe und ein duftendes Aroma von gebratenem Fleisch (Foto: Internet)

Dieses sehr einfache Rezept für Toast mit Salz und Pfeffer eignet sich für Treffen mit Freunden, beim Grillen von Fleisch und Feiern bis spät in die Nacht, der kalte Tau aber das Zusammensein zum Toastmachen wird sehr interessant sein. , mit der richtigen Atmosphäre und jedem Geschmack. Wenn Sie diese einfachen Kuchen selbst backen, können Sie außerdem die Lebensmittelhygiene für sich und Ihre Lieben sicherstellen, während Sie Ihr Können unter Beweis stellen und Ihrer Familie neue und köstliche Gerichte bieten. Lassen Sie uns jetzt zusammenarbeiten. Guten Appetit.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Dạy Làm Bánh Á Âu , bạn vui lòng để lại thông tin ở nút Đăng ký bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.09 (19 bình chọn)

Cảm ơn đã bình chọn!

« ĐÓNG GÓP HIỆN TẠI

“Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Kiểu Pháp Thơm Ngon, Dễ Làm Tại Nhà”

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

“Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực đỉnh”

mở ra

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh – một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại “Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết”. Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Theo dõi những bài viết của Trần Văn Vinh qua các kênh:

Bài viết liên quan

  • Bí quyết làm bánh mì que đặc biệt cho gia đình

    Bí quyết làm bánh mì que đặc biệt cho gia đình

  • Hưỡng dẫn chi tiết cách làm bánh mì xíu mại siêu ngon

    Hưỡng dẫn chi tiết cách làm bánh mì xíu mại siêu ngon

  • bánh mì nướng mật ong nóng hổi

    Kích thích vị giác với cách làm bánh mì nướng mật ong siêu ngon

  • 4 bước với món bánh mì sandwich cuộn ngon ngất ngây

    4 bước với món bánh mì sandwich cuộn ngon ngất ngây

  • cách làm bánh mì ngọt

    Mách Bạn Cách Làm Bánh Mì Ngọt Đơn Giản Nhất

  • bánh mì que cay hấp dẫn

    Cách Làm Bánh Mì Que Cay Hải Phòng Ngon “Bá Cháy” Tại Nhà

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 3 Cách làm bánh mì nướng muối ớt ngon, hấp dẫn đơn giản tại nhà, 24 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…