Site icon Pretty Woman Việt Nam

3 Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon không cần máy, 50 Lưu ý bạn cần phải biết

3 Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon không cần máy – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách làm kem đậu xanh ngon tại nhà không cần máy

Châu Hương

Không cần máy móc hay thời gian, bạn vẫn có thể làm  món kem đậu xanh mát lạnh tại nhà. Giờ hãy thử cách làm Kem đậu xanh ngon như kem đậu xanh Tràng Tiền của Á Âu Concoctions nhé. Món tráng miệng tự làm này đảm bảo sẽ làm hài lòng cả gia đình.

Kem đậu xanh

Kem đậu xanh mát lạnh cho ngày hè (Ảnh: Internet)

Mùa hè sắp đến, thưởng thức những ly kem mát lạnh là sở thích của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hương vị kem cho bạn lựa chọn nhưng những chiếc bánh su tự làm luôn hấp dẫn cả nhà vì vừa ngon vừa bổ dưỡng. Học cách làm kem đậu xanh tại nhà không khó. Tất cả những gì bạn phải làm là dành một chút thời gian và đo lường các thành phần theo tỷ lệ hướng dẫn, và một ly kem ngon, mịn và miễn phí đã ra đời. Dưới đây là 3 cách làm kem đậu xanh được nhiều người yêu thích. Cùng tham khảo bài viết và nắm giữ bí quyết làm kem ngon được chuyên gia chia sẻ nhé!

Cách làm kem đậu xanh truyền thống

Kem đậu xanh truyền thống

Kem đậu xanh truyền thống là món ăn tuổi thơ của nhiều người (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm kem đậu xanh truyền thống

Hướng dẫn làm kem đậu xanh tại nhà ngon

Bước 1: Đậu xanh ngâm với nước khoảng 2 tiếng cho đêm mềm rồi vo sạch. Hai loại đậu xanh nấu chín trong nồi riêng.

Bước 2: Cho đậu xanh bóc vỏ đã nấu chín, đường, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa xay vào nồi, pha bột đậu xanh với nước rồi cho vào cùng, đặt lên bếp nấu lửa nhỏ nấu sôi hỗn hợp, vừa nấu vừa khuấy để hỗn hợp không bị dính nồi. Tiếp theo, bạn hòa tan bột bắp và bột mì với nước rồi từ từ cho vào nồi đậu xanh, khuấy đều để tạo độ sánh thì tắt bếp.

Bước 4: Đợi hỗn hợp kem nguội thì bạn thêm đậu xanh nguyên hạt vào cùng, khuấy đều, rót vào hộp, đặt trong ngăn đông tủ lạnh khoảng 6 tiếng là hoàn thành. Nếu bạn thích kem que đậu xanh thì hãy chuẩn bị khuôn làm kem que và rót hỗn hợp kem vào rồi làm đông nhé!

Besondere Zubereitungen

Tìm Hiểu Ngay

Barista-Kurs

Tìm Hiểu Ngay

Barkeeper-Kurs

Tìm Hiểu Ngay

Italienischer Eiskurs

Tìm Hiểu Ngay

Starten eines Restaurants – Café

Tìm Hiểu Ngay

Professioneller Barmanager

Tìm Hiểu Ngay

Cách làm kem đậu xanh nước cốt dừa béo thơm

kem đậu xanh nước cốt dừa

Kem đậu xanh nước cốt dừa béo thơm (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm kem đậu xanh sữa dừa

Cách làm kem đậu xanh không cần máy

Bước 1: Đậu xanh đem rửa sạch, ngâm với nước ấm cho đậu mềm. Đãi sạch vỏ, hạt đậu lép rồi cho vào nồi, hấp chín. Cho khoảng ¾ đậu xanh âu và dùng muỗng nghiền mịn.

Bước 2: Đun hỗn hợp đậu xanh nghiền, sữa đặc, sữa tươi, đường trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp nóng lên. Tiếp đó, bạn cho phần đậu xanh còn lại vào, khuấy cho hỗn hợp hòa quyện.

Bước 3: Hòa tan bột mì, bột bắp vào nước, đổ vào hỗn hợp sữa đang đun và đợi sôi trở lại thì tắt bếp, thêm nước cốt dừa, vani là hoàn thành.

Bước 5: Trong lúc chờ nguội, bạn rửa khuôn làm kem và để ráo. Cuối cùng rót kem đậu xanh vào khay, sau đó bỏ vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 6 tiếng.

Cách làm kem đậu xanh sầu riêng lạ miệng

Kem sầu riêng đậu xanh

Kem đậu xanh sầu riêng béo thơm lạ miệng (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu kem đậu xanh sầu riêng

Các bước làm kem đậu xanh sầu riêng

Schritt 1: Grüne Bohnen in Wasser einweichen, bis sie weich sind, waschen und dann in einem Dampfgarer garen. Oder Sie können grüne Bohnen auch kochen, indem Sie einen Topf Wasser hinzufügen, um die Oberfläche zu bedecken, und die Bohnen dann kochen, bis sie weich sind.

Schritt 2: Wenn die grünen Bohnen gekocht sind, geben Sie sie in einen Mixer, pürieren Sie sie mit 100 g Zucker und Durianreis.

Schritt 3: Die gemahlenen grünen Bohnen , die ungesüßte frische Milch und die Kokosmilch in einen Topf geben und bei schwacher Hitze zum Kochen bringen.

Schritt 4: Maisstärke und Mehl mit Wasser mischen, langsam in die kochende Mischung gießen, bis sie eingedickt ist. Dies ist das Geheimnis, um Eis nach dem Einfrieren weniger zerdrückt, flexibler und glatter zu machen.

Schritt 5: Das Eis abkühlen lassen, dann in die Form geben und im Kühlschrank einfrieren.

Ist es gut, viel Eis aus grünen Bohnen zu essen?

Grüne Bohnen sind nicht nur als köstliche Zutat für die Lebensmittelverarbeitung bekannt, sondern auch als Lebensmittel mit vielen gesunden Nährstoffen. Gemäß der orientalischen Medizin sind grüne Bohnen süß, kühl, effektiv bei der Klärung von Hitze und der Entgiftung des Körpers. Flavonoide in Mungobohnen helfen, das Immunsystem zu stärken, Krankheiten vorzubeugen, insbesondere gefährliche Krebsarten.

Die reiche Menge an löslichen Ballaststoffen in grünen Bohnen hat die Fähigkeit, die Aufnahme von überschüssigem Fett zu reduzieren, den Blutzucker zu stabilisieren und ist daher für Menschen mit Diabetes geeignet. Die Reduzierung von überschüssigem Fett hilft auch, Blutfetterkrankungen, Herzkrankheiten, Schlaganfall usw. zu begrenzen. Die Ballaststoffe in grünen Bohnen sind auch sehr gut für die Verdauung, reduzieren Darmerkrankungen und eliminieren Giftstoffe.

đậu xanh

Grüne Bohnen enthalten Verbindungen, die Krebs vorbeugen (Bild: Internet)

In grünen Bohnen sind Proteine, Lipide, Glucide, Aminosäuren und die Vitamine A, B1, B2, PP, C … enthalten, die dem Körper essentielle Nährstoffe liefern. Darüber hinaus wirken diese Nährstoffe auch zur Verringerung des Magenrückflusses und zur Vorbeugung von Magengeschwüren.

Die in grünen Bohnen enthaltene Folsäure ist sehr gut für die Entwicklung des Fötus. Diese Verbindung hilft dem Baby, das Herz, das Gehirn und das Atmungssystem zu entwickeln. Folsäure ist auch wirksam bei der Vorbeugung von Neuralrohrdefekten beim Fötus.

Hinweise zur Verwendung von grünen Bohnen

Grüne Bohnen haben viele gesundheitliche Vorteile, aber damit dieses Lebensmittel seine Wirkung maximieren kann, müssen Sie Folgendes beachten:

Wie man mit einfachen Schritten grünes Bohneneis zubereitet , hat Ihnen ein köstliches und nahrhaftes Dessert beschert. Noch besser schmeckt das Eis, wenn man es zu Hause selbst macht. Also, worauf warten Sie noch, bereiten Sie die Zutaten vor und beginnen Sie sofort mit der Zubereitung köstlicher Gerichte.

Tiếp theo, hãy cùng Dạy Pha Chế Á Âu đổi vị bằng cách làm món kem bơ thơm ngon khó cưỡng nhé!

☆☆☆☆☆

Kết quả: 4.9 (18 phiếu)

Cảm ơn đã bỏ phiếu!

« ĐÓNG GÓP HIỆN TẠI

“4 Cách Làm Kem Bơ Đà Lạt Ngon Như “Huyền Thoại””

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

“Cách Làm Kem Khoai Môn Bùi Máy Không Béo Ngon”

hình đại diện

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên gia R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website dạy pha á châu, châu hương không chia sẻ công thức phach, mà cập nhật các xu hướng phach mới nhất hiện nay bạn đọc.

Theo dõi những bài viết của Châu Hương qua các kênh:

Bài viết liên quan

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 3 Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon không cần máy, 50 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version