3 Cách làm mứt dâu tằm thơm ngon, để lâu rất dễ làm tại nhà, 20 Lưu ý bạn cần phải biết

3 Cách làm mứt dâu tằm thơm ngon, để lâu rất dễ làm tại nhà – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tổng hợp 3 cách làm mứt dâu tằm thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Cách làm mứt dâu tằm ngon, độc đáo là một trong những công thức làm mứt dâu tằm được nhiều người yêu thích từ những ngày Tết đến xuân về. Với nguyên liệu chặt chẽ, dễ pha chế, cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫn cách làm mứt dâu tằm khô 

nguyên liệu pha chế

Cách làm mứt dâu tằm khô: nguyên liệu

– Dâu tằm chín

– Đường trắng

– Nước cốt chanh tươi

– Muối trắng

Các bước làm mứt dâu tằm khô

Bước 1. Sơ chế dâu tằm

– Dâu tằm khi mua về bạn đem rửa sạch, vò nhẹ tay để dâu không bị dập nát. Nhặt các mảnh vụn từ thân, lá và quả.

Cách làm mứt dâu tằm khô: dâu tằm rửa sạch

– Dann die Maulbeeren etwa 15-20 Minuten in verdünntem Salzwasser einweichen, um Verunreinigungen zu entfernen. 

– Nehmen Sie es heraus und waschen Sie es erneut mit sauberem Wasser. Zum Abtropfen in einen Korb geben.

Cách làm mứt dâu tằm khô: để ráo nước

Schritt 2. Marinieren Sie die Maulbeeren

– Tiếp tục cách làm mứt dâu tằm sấy khô, bạn uớp dâu tằm và đường trắng với tỉ lệ 1kg dâu tằm : 400 gram đường trắng.

– Cho cả hai vào một chậu nhựa lớn, tùy vào số lượng dâu tằm, nếu nhiều quá có thể làm ra nhiều chậu hoặc xen kẽ lớp đường và lớp dâu tuy nhiên vẫn cần đảm bảo theo đúng tỉ lệ trên.

– Ướp dâu tằm ít nhất 2 tiếng đồng hồ.

Cách Làm Mứt Dâu Tằm Sấy: Tẩm Đường

Bước 3. Sên mứt và sấy khô dâu tằm khô

– Sau khi đã ướp đủ thời gian, đổ dâu tằm vào nồi. Rưới lên trên một ít nước cốt chanh và cho lên bếp đun với lửa vừa sôi thì vặn nhỏ lại. Trong khi đun, dùng muôi hoặc đũa để đảo đều lên nhưng lưu ý đảo thật nhẹ tay để dâu tằm không bị nát.

– Sên duy trì đến lúc dâu tằm mềm ra, nước đường đặc sánh lại thì tắt bếp.

Cách làm mứt dâu tằm khô: mứt ốc

– Để nồi mứt dâu nguội hẳn thì cho vào lò vi sóng và sấy khô. Bật lò ở 100 độ C và sấy trong khoảng 20 phút là được.

Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành cách làm mứt dâu tằm sấy khô rồi. Khi mứt nguội bạn cho vào lọ thủy tinh và đậy nắp kín lại, để bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo, thoáng mát.

Cách Làm Mứt Dâu Tằm Sấy: Thành Phẩm

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách làm mứt dâu tây làm nước uống mát lạnh, hấp dẫn

2. Hướng dẫn làm mứt dâu tằm mạch nha

Nguyên liệu chuẩn bị

– Mạch nha: 250 gram

– Dâu tằm: 800 gram 

Cách làm mứt dâu tằm mạch nha: nguyên liệu

– Đường trắng: 250 gram

– Chanh tươi

Các bước làm mứt dâu tằm mạch nha

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

– Với dâu tằm:

+ Dâu mua về bạn cho ra rổ và nhặt bỏ những quả hỏng, nát, những lá cây, nhành cây còn vương. Nhặt cả những quả dâu xanh, chưa chín hẳn ra bởi những quả đó vị còn rất chua. Cắt hết cuống dâu đi.

+ Rửa nước trước để loại bỏ những vụn quả, sau đó cho vào chậu nước muối loãng ngâm khoảng 20 phút để loại bỏ tạp chất. Vớt ra rổ để ráo hết nước.

Cách Làm Mứt Dâu Tằm Mạch Nha: Nguyên Liệu Sơ Chế

– Chanh tươi vắt lấy nước cốt.

Bước 2. Ướp dâu tằm

– Tiếp tục cách làm mứt dâu tằm mạch nha, bạn cho phần dâu tằm và phần đường trắng đã chuẩn bị vào một nồi tráng men, trộn đều lên rồi ướp khoảng 2 tiếng để đường tan ngấm vào dâu tằm.

Bước 3: Sên mứt 

– Sau khi đã hoàn tất khâu ướp dâu với đường, bạn cho nước cốt chanh và phần mạch nha đã chuẩn bị cùng với 100ml nước lọc vào nồi dâu, đặt lên bếp đun với lửa nhỏ. Bạn cũng đừng quên vừa đun vừa đảo đều tay để mứt dâu của chúng ta keo và sánh hơn.

– Đun hỗn hợp này ít nhất 40 phút, mứt dâu dẻo và ngon hơn nếu đun lâu hơn. Nếu muốn mứt dâu còn quả thì đun ít hơn thời gian đó.

Cách Làm Mứt Dâu Tằm: Thành Phẩm

Như vậy bạn đã hoàn thành xong món mứt dâu tằm mạch nha ngon miệng. Để bảo quản, bạn để cho mứt thật nguội rồi cho ra lọ thủy tinh hoặc hộp nhựa, đậy kín nắp và đặt ở nơi khô ráo hoặc cho vào tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn.

3. Hướng dẫn cách làm mứt dâu tằm ăn bánh mì

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm mứt dâu tằm phết bánh mì: nguyên liệu

– 1kg dâu tằm

– 200gr đường

– 2 quả chanh

Các bước làm mứt dâu tằm ăn bánh mì

Bước 1: Sơ chế dâu tằm 

– Dâu mua về bạn cho ra rổ và nhặt bỏ những quả hỏng, nát, những lá cây, nhành cây còn vương. Nhặt cả những quả dâu xanh, chưa chín hẳn ra bởi những quả đó vị còn rất chua. 

– Cắt hết cuống dâu đi.

– Rửa nước trước để loại bỏ những vụn quả, sau đó cho vào chậu nước muối loãng ngâm khoảng 20 phút để loại bỏ tạp chất. 

Bước 2: Cho một nửa lượng dâu tằm cùng một nửa lượng đường vào máy xay rồi tiến hành xay nhuyễn. Bạn có thế thêm chút nước để xay được dễ hơn. Sau khi xay xong, bạn cho hỗn hợp ra chảo.

Cách làm mứt dâu tằm phết: dâu tằm xay nhuyễn

Bước 3: Cắt chanh làm đôi, lọc lấy nước cốt chanh rồi cho vào một bát nhỏ.

Bước 4: Cuối cùng để hoàn thành cách làm mứt dâu tằm phết bánh mì, bạn tiến hành sên mứt dâu tằm. Đun mứt đến khi sôi bạn cho nhỏ lửa. Cho nước cốt chanh vào và tiếp tục đun đến khi bạn thấy mứt sánh lại, lượng hơi bốc lên không còn nhiều là được. Hãy tắt bếp đi và chờ mứt nguội.

Cách làm mứt dâu tằm phết bánh mì: mứt ốc

Khi mứt dâu tằm thực sự nguội, bạn cho mứt vào lọ thủy tinh tiệt trùng, để trong tủ lạnh là có thể sử dụng được khá lâu nhé!

Như vậy bạn đã hoàn thành mứt dâu tằm phết với bánh mì rồi. Một bữa sáng đơn giản, nhanh chóng mà không kém phần ngon miệng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cách làm mứt dâu tằm phết bánh mì: thành phẩm

4. Công dụng của mứt dâu tằm

Cách làm mứt dâu tằm đơn giản ngon miệng và dâu tằm là một thực phẩm với nhiều công dụng tốt với sức khỏe. Trong 100 gram dâu tằm tươi, chỉ có 43 calo và chứa 88% nước. Ngoài ra, chúng còn chứa 9.4% carb, 1.7% chất xơ, 1.4% protein và 0.4% chất béo. Dâu tằm mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như:

– Lượng chất xơ phong phú cải thiện hệ tiêu hóa, giúp giảm cân, giảm mỡ.

– Giảm cholesterol, an toàn sức khỏe tim mạch.

– Hợp chất trong mứt dâu tằm hạ chỉ số đường huyết.

– Thúc đẩy chức năng mạch máu, sản xuất máu hiệu quả hơn.

– Bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do, tăng cường thị lực.

– Chứa nhiều vitamin C, hỗ trợ sức đề kháng.

– Có vitamin K, Canxi, Sắt, xây dựng mô xương chắc khỏe.

– Bảo vệ da khỏi tia UV có hại, hạn chế nếp nhăn.

Với 3 cách làm mứt dâu tằm thơm ngon, độc đáo, hấp dẫn trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, bận bè. 

Siêu thị điện máy HC tổng hợp

PRODUKTE VERKAUFEN

00022628_DESKTOP_104473

Sunhouse Induktionsherd SHD6014

990.000 VND

1.500.000 VND

(34%)

00015570_DESKTOP_15600

Sunhouse SHD6863 Single-Induktionsherd (mit INOX SUNHOUSE SHG-26D Hot Pot)

990.000 VND

1.500.000 VND

(34%)

00034451_DESKTOP_68743

Känguru Edelstahl Topfset 3tlg. KG875

950.000 VND

1.283.000 VND

(26%)

00010333_DESKTOP_47766

Smartcook Edelstahl-Kochgeschirr-Set mit 3 Größen 16,20,24 cm-SMR3 2355961

VND 790.000

VND 1.490.000

(47%)

00027746_DESKTOP_42864

Electrolux EGT7221EK âm Eingebauter Gasherd

VND 2.990.000

VND 5.400.000

(45%)

00022678_DESKTOP_48012

Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781

749.000đ

990.000đ

(24%)

00032071_DESKTOP_44540

Bếp từ đôi Nagakawa NAG1201

4.490.000đ

8.100.000đ

(45%)

00015899_DESKTOP_43226

Bếp từ đơn Elmich EL6346 (2356346)

990.000đ

1.500.000đ

(34%)

00009162_DESKTOP_36147

Bếp từ đơn Chef’s EH-IH2000A ( + chảo lẩu)

990.000đ

1.300.000đ

(24%)

00009163_DESKTOP_36145

Bếp hồng ngoại đơn Chef’s EH-HL2000A

690.000đ

1.000.000đ

(31%)

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách nướng gà bằng lò nướng đơn giản

Bí quyết nướng gà bằng lò nướng cực ngon tại nhà

Cách làm caramen bằng lò nướng cực thơm ngon

Cách làm caramen bằng lò nướng ngon, lạ miệng

Chia sẻ bí quyết làm món ngon với nồi chiên không dầu

Tổng hợp món ngon với nồi chiên không dầu bạn nên biết

Cách làm bánh mì bằng lò nướng siêu nhanh vào mỗi buổi sáng

Mách bạn cách làm bánh mì bằng lò nướng siêu nhanh tại nhà

Bỏ túi 3 cách làm mứt dâu tằm thơm ngon, đơn giản

Trần Văn Vinh

Không lâu nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán rồi, Tết thì Kate thích nhất chính là được nếm đủ các loại kẹo, mứt. Và một trong số những món mứt mà mình thích nhất chính là mứt dâu tằm. Một lần được thử loại mứt này ở nhà một người thân và bị ghiền nên Kate đã tìm học cho bằng được cách làm mứt dâu tằm. Và sau kha khá công thức thì mình rút ra được 3 công thức dễ làm và đơn giản nhất, các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Dâu tằm không chỉ là một loại trái cây thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng có ích đối với cơ thể con người. Kate xin điểm sơ qua về một số công dụng mà loại trái cây này có sau khi tìm hiểu trên internet nhé! Rất nhiều bài viết cho rằng dâu tằm là loại quả có nhiều chất xơ, vì thế chúng có thể hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện các vấn đề về táo bón, đầy hơi và quặn thắt ruột. Chất xơ trong loại quả này cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Không chỉ vậy, dâu tằm còn chứa vitamin C – một loại vitamin có công dụng chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ giúp cơ thể con người được tăng sức đề kháng cũng như kiểm soát đường huyết. Nói sơ qua thôi cũng đã thấy loại quả này kì diệu rồi đúng không nào?

Mứt được làm từ dâu tây

Dâu tằm – loại quả có nhiều lợi ích tuyệt vời (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, phải thú thật là ở Sài Gòn mà muốn kiếm được dâu tằm tươi ngon thì hơi khó. Thường thì Kate thấy chúng ta chỉ có thể tìm ở một số cửa hàng bán đồ Đà Lạt, dâu không được tươi như lúc mới hái xuống nhưng cũng chấp nhận được. Dâu như thế để ăn trực tiếp thì chắc sẽ không được ngon lắm đâu, nhưng làm mứt thì lại ngon miễn chê đấy nhé! Vậy nên hôm nay Dạy Làm Bánh Á Âu sẽ hướng dẫn cách làm mứt dâu tằm ngon lành mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà!

Cách làm mứt dâu tằm dẻo

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 800 gram dâu tằm
  • 250 gram mạch nha
  • 250 gram đường trắng
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh

Các bước làm:

Bước 1: Mua dâu về, bạn đổ ra một chiếc rổ lớn rồi lựa những trái bị hư, dập hoặc chưa chín để bỏ đi. Sau đó, bạn ngâm phần dâu vào một thau nước sạch trong vòng nửa tiếng, cắt bỏ phần cuống trái đi. Rửa dâu lại một lần nữa cho sạch rồi để thật ráo nước. Cho dâu cùng với phần đường trắng đã chuẩn bị vào một chiếc thau hoặc nồi (có tráng men) để trộn đều. Để nguyên hỗn hợp trong vòng 1 tiếng để đường có thể ngấm vào dâu.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất khâu ướp dâu với đường, bạn cho nước cốt chanh và phần mạch nha đã chuẩn bị cùng với 100ml nước lọc vào nồi dâu, đặt lên bếp đun với lửa nhỏ. Bạn cũng đừng quên vừa đun vừa đảo đều tay để mứt dâu của chúng ta keo và sánh hơn.

Bước 3: Đun tiếp hỗn hợp trong vòng 40 phút hoặc lâu hơn càng tốt. Nấu càng lâu thì mứt dâu của chúng ta sẽ càng dẻo hơn. Còn nếu bạn muốn dâu còn lại chút quả thì có thể giảm thời gian đun trên bếp lại nhé!

Bước 4: Sau khi đun xong, bạn để cho mứt dâu nguội hoàn toàn rồi múc ra lọ thật kín, ở nhiệt độ phòng mứt dâu có thể sử dụng được khoảng 1 tháng, còn nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì mứt dâu có thể để được lâu hơn rất nhiều đấy nhé!

Mứt dâu tằm ngon

Mứt dâu tằm thơm ngon từ cách làm này đây (Ảnh: Internet)

Với cách làm mứt dâu dẻo này, thành phẩm của bạn sẽ có được vị ngọt, thơm đậm của dâu tằm cùng với độ dẻo của mạch nha, chanh làm cân bằng hương vị lại giúp hương vị thơm ngon hơn rất nhiều. Cách làm đơn giản này bạn có thể làm ngay tại nhà được đó nhé!

Cách làm mứt dâu tằm đổi vị cho cả nhà:

Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế

Tìm Hiểu Ngay

Bánh Âu Cơ Bản

Tìm Hiểu Ngay

Bánh Âu Nâng Cao

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Làm Bánh Nhật

Tìm Hiểu Ngay

Khóa Học Nghiệp Vụ Bánh Kem

Tìm Hiểu Ngay

Nguyên liệu

  • 700 gram dâu tằm chín
  • 30ml nước chanh
  • 250 gram đường trắng

Các bước thực hiện

Bước 1: Sau khi mua được dâu tằm chín về, bạn rửa sạch,  bỏ cuống và loại hết những trái bị hư, dập hoặc chưa chín. Sau đó vớt ra và để cho thật ráo nước.

Bước 2: Bạn ngâm dâu với phần đường đã chuẩn bị bằng cách cho đường và dâu vào một chiếc thau hoặc nồi lớn ngâm cùng nhau. Rải một lớp dâu, rồi đến 1 lớp đường, xen kẽ cho đến khi hết. Ngâm dâu như vậy trong vòng từ 1 – 2 tiếng cho đường tan chảy và ngấm kĩ vào dâu.

Bước 3: Sau khi ngâm xong, bạn trút hỗn hợp dâu đường vào một chiếc chảo sâu lòng rồi đặt lên bếp và đun với lửa nhỏ. Vừa đun bạn vừa dùng đũa khuấy đều sau đó thêm nước cốt chanh đã chuẩn bị từ trước vào nhé! Khi hỗn hợp sôi lên bạn để lửa nhỏ đun trong vòng 30 –  40 phút nhé! Khi nào thấy phần nước đường của chúng ta sánh lại và hỗn hợp có độ sệt nhẹ thì có thể tắt bếp.

Bước 4: Đợi mứt nguội rồi thưởng thức, nếu dùng không hết trong 1 lần bạn có thể cho mứt vào hộp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng được nhiều lần sau nữa nhé!

cách làm mứt dâu tằm

Thành phẩm thơm ngon đây rồi! (Ảnh: Internet)

Bei dieser Art der Erdbeermarmelade wird zwar auf Malz verzichtet, aber die Konsistenz des Zuckerwassers verhilft der Marmelade auch zu einer gewissen aromatischen Plastizität. Sie können die Marmelade direkt verwenden oder sie zum Streichen verwenden und mit Brot essen, sie ist auch sehr lecker!

Wie man seltsame Erdbeermarmelade mit Gelatine macht

Materialien vorbereiten:

  • Maulbeere: 1kg (ausgewählte reife rote Maulbeeren)
  • Kristallzucker: 800 Gramm
  • Zitrone: 1 gepresster Saft
  • Feines Salz: Teelöffel
  • Gelatine: 2 Blätter (ca. 5 Gramm)
  • Vorbereitungswerkzeuge sind 1 Stabmixer und 1 Glasbehälter zum Aufbewahren von Marmelade!

Schritte:

Schritt 1: Sie verarbeiten Erdbeeren vorläufig wie oben, waschen, entfernen beschädigte, zerkleinern sie, entfernen die Stiele und lassen sie dann eine Weile abtropfen.

Schritt 2: Sie wählen einen großen Topf, fügen die vorbereiteten Erdbeeren und den Zucker hinzu und mischen den Zucker mit den Erdbeeren. Decken Sie dann den Topf ab und lassen Sie ihn über Nacht stehen, damit die Erdbeeren den Zucker vollständig aufnehmen können. Eine kleine Anmerkung für Sie ist, einen Topf mit der doppelten Menge an Erdbeeren zu wählen, da die kochende Mischung beim Kochen leicht herausspritzt und unhygienisch wird.

Schritt 3: Nachdem die Erdbeeren über Nacht mit Zucker eingeweicht wurden, stellen Sie den Topf mit den Erdbeeren auf den Herd, fügen Sie den vorbereiteten Zitronensaft und das Salz hinzu und kochen Sie bei schwacher Hitze bis zum Kochen. Nachdem die Mischung kocht, erscheint Schaum, achten Sie darauf, den Schaum zu entfernen! Kochen Sie so etwa 60 Minuten oder bis die Wassermenge in der Mischung um die Hälfte reduziert ist, Sie können den Herd ausschalten. Sie geben die gekochte Erdbeere in den Mixer, um sie zu pürieren.

Schritt 4: Gelatine in 2 Esslöffel Wasser einweichen und etwa 1 Minute lang in der Mikrowelle erhitzen, um die Gelatine zu schmelzen. Wenn Sie keine Mikrowelle haben, können Sie es in einem Wasserbad dämpfen! Fügen Sie die aufgeweichte Gelatine zu der Erdbeermarmelade-Mischung in Schritt 3 hinzu.

Mứt dâu tằm ăn kèm bánh pudding

Maulbeermarmelade mit leckerem Pudding gegessen (Foto: Internet)

Warten Sie zum Schluss nur noch, bis die Marmelade abgekühlt ist, gießen Sie sie dann in ein Glasgefäß, schließen Sie den Deckel und stellen Sie sie in den Kühlschrank, um sie lange aufzubewahren!

Ein kleiner Tipp für Sie beim Konservieren von Marmelade ist die gründliche Reinigung der von uns verwendeten Gläser und Deckel. Dann kurz mit kochendem Wasser aufkochen, herausheben, um das Glas vollständig trocknen zu lassen und dann die Marmelade hineingießen. Mit dieser Methode hält sich unsere Maulbeermarmelade viel länger!

Mit nur 4 einfachen Schritten haben Sie eine köstliche Erdbeermarmelade-Box. Diese Marmelade wird wahrscheinlich schwierig direkt zu essen sein (wenn Sie Angst haben, sich die Hände schmutzig zu machen), aber sie wird sehr lecker sein, wenn sie mit Brot oder Pudding gegessen wird. Einfach, nicht wahr, warum also nicht in die Küche gehen?

Oben sind die 3 Rezepte für Maulbeermarmelade, die Kate am häufigsten anwendet! Hoffentlich können Sie nach diesem Artikel Ihre eigene Art wählen, köstliche Erdbeermarmelade zuzubereiten, um die ganze Familie zu verwöhnen! Wenn Sie reicher werden wollen, können Sie mehr Möglichkeiten sehen, Kokosmarmelade mit Milch zu machen , Kokosmarmelade, jeder muss es mögen, Wünsche Ihnen viel Erfolg!

Für detailliertere Informationen zu den Kursen von Eurasian Bakery hinterlassen Sie bitte Ihre Informationen in der Schaltfläche ” Registrieren ” unten, um kostenlose Beratungsunterstützung zu erhalten!

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.91 (16 bình chọn)

Cảm ơn đã bình chọn!

« GEGENWÄRTIGE BEITRÄGE

“Erstaunlich mit 2 Möglichkeiten, Kokosmarmelade mit unwiderstehlicher köstlicher Milch zuzubereiten”

BÀI VIẾT TIẾP THEO »

“Học làm mứt đậu trắng với 2 công thức đơn giản nhất”

mở

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh – một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại “Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết”. Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Theo dõi những bài viết của Trần Văn Vinh qua các kênh:

Bài viết liên quan

  • mứt chùm ruột dẻo

    Tổng Hợp 3 Cách Làm Mứt Chùm Ruột Ngon Nhất Mùa Tết

  • Cách làm kẹo dừa dẻo ngon đậm đà hương vị Bến Tre

    Cách làm kẹo dừa dẻo ngon đậm đà hương vị Bến Tre

  • cách làm mứt ổi hồng

    Cách Làm Mứt Ổi Hồng Thơm Ngon Độc Đáo

  • cách làm mứt đu đủ

    Cách Làm Mứt Đu Đủ Dẻo Giòn Ngon Cho Ngày Tết Thêm Trọn Vẹn

  • Mách bạn cách làm kẹo chuối dẻo thơm khó cưỡng

    Mách Bạn Cách Làm Kẹo Chuối Dẻo Thơm Ngon, Ngọt Ngào Khó Cưỡng

  • cách làm mứt gừng khô

    Cách Làm Mứt Gừng Lát Khô Ngọt Ấm Cho Ngày Tết

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 3 Cách làm mứt dâu tằm thơm ngon, để lâu rất dễ làm tại nhà, 20 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…