3 Cách nấu cháo chim bồ câu cực ngon, bổ dưỡng cho bà bầu – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi
Cho cả nhà làm cháo gà nấm nạp năng lượng cuối tuần
Cuối năm được thưởng thức một bát gà xé nấm nóng hổi, bổ dưỡng thì còn gì bằng. Cùng tham khảo cách nấu cháo gà nấm mối ngay nhé!
xem lướt qua
1. Nguyên liệu chế biến món cháo gà nấm 2. Cách nấu cháo gà nấm ngon tại nhà Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu Bước 2 Nấu gà Bước 3 Nấu cháo Bước 4 Xé gà, xào nấm Bước 5 Thành phẩm 3. Thưởng thức 4
Chuẩn bị 20 phút Chuẩn bị 30 phút Dành cho 3-4 người
Cháo gà là món ăn bổ dưỡng, mẹ thường nấu vào những ngày gió lạnh hay đơn giản là để cho người ốm ăn. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau học cách nấu cháo gà nấm bổ dưỡng mà ngon không thể chối từ nhé!
Nguyên liệu đầu tiên để nấu cháo gà nấm
- 1 con gà làm sạch
- 500 g nấm mối
- 200 gam gạo
- tỏi 3 tép
- 1 miếng gừng
- Hành lá, rau mùi, hành phi, hành tím
- Gia vị: đường, muối, gia vị,…
Mẹo hay: Đối với thịt gà, bạn nên chọn loại thịt còn tươi, đỏ au, dùng tay bóp xem thịt có độ đàn hồi và săn chắc là được.
Nguyên liệu nấu cháo gà nấm
2 Cách nấu cháo gà nấm ngon tại nhà
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Thịt gà sau khi mua về bạn vẫn nên rửa sạch và để ráo nước dù đã được làm sạch.
Hành tây bóc vỏ rửa sạch.
Gọt vỏ , rửa sạch và thái lát gừng .
Hành và rau mùi rửa sạch, để ráo.
Nấm mối sau khi mua về bạn cắt đôi nấm rồi rửa thật sạch.
quá trình vật liệu
Bước 2 Luộc gà
Cho hành tím đã bóc vỏ vào nồi với nước. Cho gà vào nồi có sẵn 3 lít nước.
Sau đó cho từ từ 3 thìa gia vị, 1 thìa muối và vài lát gừng vào , đậy nắp khoảng 15 phút rồi tắt bếp và đợi thêm 15 phút nữa.
Khi đủ thời gian, vớt gà ra cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc cho vào tô nước đá cho nhanh nguội.
nấu gà
Bước 3 Cháo
Bạn cho gạo vào chảo nóng, sau đó dùng thìa đảo qua lại cho đến khi gạo thơm và vàng thì tắt bếp.
Cho gạo vào nước luộc gà, bật bếp nấu đến khi hạt gạo nở ra, khoảng 15-20 phút.
cháo
Schritt 4 Hühnchen zerkleinern, Champignons anbraten
Nachdem das Huhn abgekühlt ist, ziehst du Handschuhe an und beginnst, das Huhn auseinanderzureißen. Den restlichen Knochen lässt man im Breitopf kochen.
Die Frühlingszwiebeln schneiden Sie in kleine Stücke , dann legen Sie sie in eine Pfanne mit heißem Öl und ohne Duft . Dann die Champignons dazugeben und anbraten.
Hühnchen zerkleinern, Champignons anbraten
Schritt 5 Fertiges Produkt
Fahren Sie fort und geben Sie das zerkleinerte Hähnchen und die gebratenen Termitenpilze in den Breitopf. 1 Teelöffel Zucker hinzufügen .
Zum Schluss gibst du den Brei vorsichtig in eine Schüssel, fügst einige Korianderblätter und Pfeffer hinzu , damit der Brei besser riecht.
Fertiges Produkt
3 Genießen
Genießen
Der heiße Termitenpilz-Hähnchenbrei ist eine Kombination aus dem süßen Geschmack von Hühnchen, dem fettigen Geschmack von Termitenpilzen und der Zugabe von weichem Brei, um ein attraktives Ganzes zu schaffen.
GREEN BH hat Ihnen gerade beigebracht, wie man nahrhaften, einfachen Hähnchen- und Pilzbrei zu Hause kocht, gehen Sie in die Küche, um ihn am Wochenende für die ganze Familie zuzubereiten!
Vielleicht interessiert es Sie:
- Zeigen Sie Ihr Talent bei der Zubereitung von grünem Bohnenbrei für die ganze Familie
- 8 cách nấu cháo gà thơm ngon, đơn giản dễ làm
- Bé ăn cả tô với cách nấu cháo gà rau ngót thơm ngon này
Mua gà nguyên con bán tại Bách hóa XANH để chế biến món ăn:
kế tiếp
1/8
kế tiếp
Gà ta nguyên con CP gói từ 1.1kg/con
₫115,000 ₫ 145,000 -21%
Hang thanh lý
TẠM HẾT HÀNG
Hàng có sẵn
Cannot giao NGAY
115.000₫
₫145,000
-21% Chọn mua
(Khuyến mãi chỉ áp dụng mua Online)