Site icon Pretty Woman Việt Nam

5 Cách làm bánh chuối hấp cực thơm, dẻo ngọt ngay tại nhà, 34 Lưu ý bạn cần phải biết

5 Cách làm bánh chuối hấp cực thơm, dẻo ngọt ngay tại nhà – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tổng hợp 4 cách làm bánh chuối hấp tại nhà thơm ngon, béo ngậy

Bánh chuối hấp là món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu 4 cách làm bánh chuối hấp ngay tại nhà nhé!

xem lướt qua

1. Chế biến món bánh chuối hấp nước cốt dừa và bột năng 2. chế biến món bánh chuối hấp bột năng 3. chế biến món bánh chuối hấp nồi cơm điện 4. chế biến món bánh chuối hấp sữa tươi 5.

Bánh chuối hấp thơm ngon béo ngậy với 3 cách làm cực dễ được Bách hóa XANH trình bày trong bài viết dưới đây để bạn trổ tài chiêu đãi cả nhà món bánh chuối hấp dẫn này nhé!

Đầu tiên Cách làm bánh chuối hấp nước cốt dừa và bột báng

Nguyên liệu làm bánh chuối hấp nước cốt dừa và bột báng

Hướng dẫn chế biến món chuối hấp

Bước 1 Bạn ngâm sơ cho nở rồi vớt ra để ráo nước. Gọt vỏ chuối và cắt thành hình tròn.

quá trình vật liệuquá trình vật liệu

Bước 2 Trộn đều 120g bột năng, 3 thìa đường, 1/2 thìa muối và 140ml nước, sau đó cho chuối vào trộn nhẹ rồi đổ ra khuôn, dùng thìa dàn đều.

Khuấy bộtKhuấy bột

Bước 3 Đun sôi nước trong nồi hấp, sau đó cho khuôn vào hấp trong 20 phút. Sau 20 phút, dùng tăm chọc vào bánh, tăm không dính là bột đã đông và mặt trong bánh chín thì lấy bánh ra, úp ngược khuôn, để nguội lần nữa.

bánh bao hấpbánh bao hấp

Bước 4 Hòa nước cốt dừa với 1 thìa đường, 1/2 thìa muối rồi đun trên lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn thì đổ bột năng vào. Tiếp theo, khi nước cốt dừa sôi, hòa 1 thìa bột năng với chút nước lọc, từ từ đổ bột năng vào nồi, khuấy liên tục để tạo độ sánh cho nước cốt dừa rồi tắt bếp.

nấu nước cốt dừanấu nước cốt dừa

Sản phẩm hoàn thiện

Gedämpfter Bananenkuchen mit Kokosmilch (der Rohstoff ist Bang-Pulver) mit einem süßen, attraktiven Kokoswasser, ein Stück weicher Bananenkuchen mit einem köstlichen Bananenduft, Sie werden sich definitiv in diesen Kuchen verlieben!

Bánh chuối hấp nước cốt dừa (với nguyên liệu là bột báng)Bánh chuối hấp nước cốt dừa (với nguyên liệu là bột báng)

2  Cách làm bánh chuối hấp bột năng

Bánh chuối hấp bột năng Bánh chuối hấp bột năng

Nguyên liệu làm bánh chuối hấp bột năng

Hướng dẫn các bước làm bánh

Bước 1 Chuối bạn lột vỏ, ngâm với nước muối loãng, rồi vớt ra để ráo và cắt khoanh tròn nhỏ.

Bước 2 Kochen Sie 70 g Zucker und 220 ml gefiltertes Wasser, bis sich der Zucker auflöst, stellen Sie die Hitze ab, rühren Sie dann mit 200 g Tapiokastärke, 5 g verdünntem Kurkumapulver, 2 Tuben Vanillepulver um.

Schritt 3 Als nächstes die geschnittenen Bananen in den Topf mit dem Tapiokamehl geben, gut umrühren und mit etwas Öl in eine Kuchenform gießen. Die restlichen Bananenscheiben auf der Oberfläche verteilen, dann die Bananenkuchenform für 30 Minuten in den Dampfgarer stellen. Wenn der Kuchen fertig ist, herausnehmen und abkühlen lassen.

Schritt 4 Kokosmilch mit 70 g Zucker, 5 g Tapiokastärke, 1 Teelöffel Salz und 1 Vanilleschote verrühren, dann auf den Herd stellen und bei schwacher Hitze aufkochen, rühren, bis der Saft dickflüssig ist, dann die Hitze ausschalten.

Fertiges Produkt

Gedämpfter Bananenkuchen mit Tapiokastärke hat einen süßen, duftenden, salzigen und attraktiven Geschmack von Kokosmilch und die Plastizität von Tapioka, das Aroma von Sesam und Erdnüssen, dies ist ein Dessert, das Sie probieren sollten. !

Bánh chuối hấp bột năngGedämpfter Bananenkuchen mit Tapiokamehl

Mehr sehen:  30 einfache und köstliche Möglichkeiten, Kuchen aus Reismehl zu Hause zuzubereiten

3  Wie man gedämpfte Bananen mit Reiskocher macht

Mit nur einfachen Zutaten wie Banane , Tapiokamehl , Reismehl , Vanille , geröstetem Sesam , Zucker , Salz , … und einem Reiskocher haben Sie sich einen gedämpften Bananenkuchen mit einem elektrischen Reiskocher .

Bánh chuối hấp nồi cơm điệnGedämpfter Bananenkuchen mit Reiskocher

Sie müssen nur die Banane in kleine Stücke schneiden und 20 Minuten lang mit Zucker marinieren. Dann Tapiokamehl, Reismehl, Salz, Zucker, Vanille und gefiltertes Wasser mischen, dann die Bananen unterrühren. Als nächstes geben Sie die Mischung in den Reiskocher, schalten den Kochknopf für 10 Minuten ein und inkubieren den Kuchen dann weitere 2-3 Mal im Warmhaltemodus, um ihn fertigzustellen.

4 Wie man gedämpften Bananenkuchen mit frischer Milch macht

Bánh chuối hấp sữa tươi thơm ngonMit frischer Milch gedämpfter Bananenkuchen ist köstlich

Bananenkuchen mit frischer Milch gedämpft, lecker und süß, ist nicht nur ein nahrhafter Snack für Kinder, sondern auch ein beliebter Snack für Erwachsene. Mit leicht zu findenden Zutaten, die in der Küche erhältlich sind, und einfachen Rezepten haben Sie einen Dessertkuchen, mit dem Sie Ihre Familie sofort verwöhnen können.

Chỉ cần trộn chuối nghiền với hỗn hợp sữa trứng rồi đem hấp trong vòng 40-50 phút là bạn đã có món bánh chuối sữa tươi thơm ngon béo ngậy.

Xem thêm:  Cách làm bánh chuối hấp sữa tươi

Trên đây là 4 cách làm bánh chuối hấp tại nhà thơm ngon, béo ngậy mà Bách hóa XANH gửi đến các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay nước cốt dừa Bách Hóa Xanh đóng hộp để làm món này

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Nước cốt dừa lon

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 5 Cách làm bánh chuối hấp cực thơm, dẻo ngọt ngay tại nhà, 34 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version