Site icon Pretty Woman Việt Nam

5 Cách làm bánh hành phô mai chiên giòn, thơm ngon đơn giản, 33 Lưu ý bạn cần phải biết

5 Cách làm bánh hành phô mai chiên giòn, thơm ngon đơn giản – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hướng dẫn cách làm bánh tét mỡ hành thơm ngon béo ngậy tại nhà

Cách Làm Bánh Tráng Hành – Món ăn vặt vừa ngon vừa dễ làm, bánh tráng hành là cách làm dễ làm tại nhà.

Cách làm bánh hành tây

Cách làm bánh hành tây

Trong bài viết này, Diachiamthuc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh hành tây chiên phô mai thơm ngon, dễ làm. Chắc chắn công thức dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn vặt tuyệt vời, cực hấp dẫn. Cùng nhau theo dõi bài viết nhé!

Nội dung[ ẩn ]

Cách Làm Bánh Hành Phô Mai Đài Loan Siêu Ngon Hấp Dẫn

Ein Teller mit knusprigen, leckeren Zwiebelkuchen mit superfetter Käsefüllung. Es ist eine wunderbare Sache, nicht wahr? Lassen Sie uns in die Küche gehen und zeigen, wie man mit Diachiamthuc.vn super leckeren taiwanesischen Zwiebelkuchen zubereitet!

Cách làm bánh phô mai và hành kiểu Đài Loan

Wie man taiwanesischen Käse-Zwiebel-Kuchen macht

>>>GỢI Ý: Cách làm mực chiên giòn thơm ngon, ráo dầu cực hấp dẫn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Zutaten für die Zubereitung von Käse-Zwiebel-Kuchen

Nguyên liệu cần chuẩn bị bánh hành phô mai

Cách làm bánh hành phô mai Đài Loan siêu dễ dàng

Bước 1: Làm phần bơ hành cho bánh

Hành lá sau khi mua về thì loại bỏ hết những lá hỏng, rửa sạch, cắt bỏ phần rễ rồi thái nhỏ. Cho chảo lên bếp đun sôi 10g bơ không muối. Cho phần bơ đã được đun chảy vào chén hành đã được cắt nhỏ trước đó.

Machen Sie die Zwiebelbutter für den Kuchen

Làm phần bơ hành cho bánh

Bước 2: Nướng bánh

Xếp 20 bánh quy rau củ AFC sau đó phủ lên một lớp bơ hành tây. Tiếp theo cho vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 110 độ C trong 10 phút để bánh được giòn và ngon hơn.

Zwiebelkäsekuchen backen

Nướng bánh hành phô mai

Bước 3: Làm nhân phô mai

Cho chảo lên bếp, cho 30g bơ lạc, đun cho bơ tan chảy. Sau đó cho 75g kẹo dẻo marshmallow vào. Khi kẹo chảy thì thêm vào 15g bột phô mai khuấy đều tay trên lửa nhỏ.

Zwiebelkuchenkäse zubereiten

Làm nhân phô mai bánh hành

Bước 4: khi bánh nguội thì cho một lớp nhân vào giữa bánh hành. Kẹp với một miếng bánh khác, lặp lại như vậy cho đến khi hết bánh.

Die Füllung in den Käse-Zwiebel-Kuchen geben

Cho nhân vào bánh hành phô mai

Bánh phô mai hành tây giòn rụm, thơm ngon và hấp dẫn. Khi ăn sẽ mang vị béo của phô mai, mùi thơm của bơ hành, lớp vỏ giòn tan trong miệng. Vô cùng tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp và thực hiện ngay món bánh hành Đài Loan siêu đơn giản này thôi nào.

Knuspriger Käse-Zwiebel-Kuchen

Bánh hành kẹp phô mai giòn rụm

Cách làm bánh hành hải sản Hàn Quốc hấp dẫn

Bánh hành hải sản là một món ăn vặt thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Đây là một món bánh với hương vị đậm đà. Và đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay cách làm món bánh hành hải sản Hàn Quốc siêu đơn giản này nhé.

Wie man köstlichen koreanischen Meeresfrüchte-Zwiebelkuchen macht

Cách làm bánh hành hải sản Hàn Quốc hấp dẫn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Zutaten für die Zubereitung von koreanischem Zwiebelkuchen

Nguyên liệu cần chuẩn bị bánh hành Hàn Quốc

Cách làm bánh hành hải sản Hàn Quốc siêu dễ dàng

Bước 1: Hải sản mua về sơ chế sạch sẽ, rửa sạch với nước sau đó để ráo. Khi hải sản ráo nước thì trộn với dầu mè. Hành lá loại bỏ những lá úa, hỏng sau đó rửa sạch cắt rể và thái mỏng.

Frisch gekaufte Meeresfrüchte

Hải sản mua về sơ chế sạch sẽ

Bước 2: trộn bột với ¾ cốc nước lạnh, 1 quả trứng và đánh tan ra. Cho thêm vào một ít nước cho đến khi bột hơi đặc lại và vẫn dẻo. Cho ⅔ lượng hải sản vào tô.

Mehl mischen

trộn bột

Bước 3:  Cho chảo lên bếp, cho vào 3 muỗng dầu ăn, cho ½ hỗn hợp vào chảo. Dàn đều thành hình tròn mỏng.

Bước 4: Xếp hẹ tây thành từng lớp trên mặt bột trên. Rồi cho nửa lượng hải sản và ít ớt bào lên trên.

Bước 5: cho nửa phần trứng đã đánh bong lên mặt bánh. Nấu khoảng 4 phút để mặt vàng nâu rồi lật bánh. Thêm 2 muỗng dầu rồi vặn lớn lửa để bánh giòn.

Koreanische Zwiebelkuchen zubereiten

Chế biến bánh hành Hàn Quốc

Bước 6: Dùng thìa ấn bánh xuống và nấu thêm 4 phút. Cứ lặp lại quy trình như trên với phần bột và lớp phủ còn lại. Bánh hành nên ăn nóng trên chảo với nước chấm là ngon nhất.

Bước 7: bánh xèo hải sản sau khi hoàn thành thì cho ra đĩa. Cắt miếng vừa ăn, rưới nước sốt thơm ngon lên và thưởng thức.

Fertiger koreanischer Zwiebelkuchen

Thành phẩm bánh hành hàn quốc

Cách làm bánh hành chiên Trung Quốc siêu ngon

Bạn đã thử ăn bánh hành chiên Trung Quốc chưa. Nếu chưa thì hãy xem bài viết dưới đây để cùng Diachiamthuc.vn chế biến món bánh hành kiểu Trung Quốc siêu ngon, hấp dẫn. Và đơn giản ngay tại nhà nhé.

Wie man chinesischen gebratenen Zwiebelkuchen macht

Cách làm bánh hành chiên Trung Quốc

>>>ĐỌC THÊM: Cách làm khô bò thơm, MỀM NGON không bị dai đơn giản

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Zutaten für die Zubereitung von chinesischem Zwiebelkuchen

Nguyên liệu cần chuẩn bị bánh hành Trung Quốc

Cách làm bánh hành chiên Trung Quốc hấp dẫn và dễ dàng

Bước 1: Sơ chế

Hành lá sau khi mua về loại bỏ những lá hỏng, cắt bỏ rễ. Và rửa sạch với nước sau đó cắt nhỏ. Phần hẹ tây cho vào đĩa

Vorverarbeitung von Zwiebeln

Sơ chế hành

Bước 2: Trộn hỗn hợp trứng

Đập vào bát 2 quả trứng, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 ít tiêu, 1 ít ớt bột. Sau đó cho thêm 150g nước, 150g sữa tươi. Sau đó đánh bông hỗn hợp để chúng hòa quyện lại với nhau.

Eiermasse verrühren

Trộn hỗn hợp trứng

Bước 3: Trộn bột bánh

Cho vào tô 150g bột mì, đánh nhuyễn cho bột quyện đều, mịn. Cho hành lá thái nhỏ vào bột.

Kuchenteig anrühren

Trộn bột bánh

Bước 4: Chiên bánh

Cho chảo lên bếp, thêm vào một ít dầu ăn. Khi dầu nóng thì đổ bột từ từ vào. Và dàn đều thành lớp mỏng trên bề mặt chảo. Cho lửa vừa và chiên bánh khoảng 3 phút. Khi bột chín và ráo nước thì để thêm 2 phút nữa để bánh vàng giòn hơn. Khi bánh se lại thì tắt bếp, cho ra đĩa và thưởng thức. Chỉ cần những bước đơn giản như vậy thôi. Là bạn đã hoàn thành món bán hành Trung Quốc dễ dàng rồi đấy. Chúc bạn thành công.

Braten von chinesischen Pfannkuchen und Fertigprodukten

Chiên bánh và thành phẩm bánh hành Trung Quốc

Cách làm bánh hành tây phô mai chiên giòn siêu ngon

Nếu bạn là một tín đồ thích ăn vặt thì hãy vào bếp. Làm ngay món bánh hành tây phô mai chiên giòn siêu ngon, siêu hấp dẫn nhé. Dưới đây là công thức mà Diachiamthuc.vn muốn chia sẻ đến bạn.

Wie man super leckeren knusprig gebratenen Käse-Zwiebel-Kuchen macht

Cách làm bánh hành tây phô mai chiên giòn siêu ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Zutaten für die Zubereitung von Zwiebel-Käse-Kuchen

Nguyên liệu cần chuẩn bị bánh hành tây phô mai

Cách làm bánh hành kiểu snack siêu dễ dàng

Bước 1: Cắt hành tây

Hành tây mua về lột vỏ, thái theo chiều ngang thành từng lát mỏng. Loại bỏ phần đầu sau đó tắt các khoanh ra. Chỉ dùng phần tròn chứ không dùng phần lõi. Ngâm hành với nước muối trong khoảng 3 phút sau đó vớt ra để ráo

Zwiebeln schneiden

Cắt hành tây

Bước 2: Cắt phô mai

Phô mai mua về cắt thành những lát mỏng vừa ăn

Käse schneiden

Cắt phô mai

Bước 3: Nhồi phô mai vào hành tây

Đối với hành tây lồng những khoanh nhỏ vào bên trong những khoanh lớn. Sau đó cho phần phô mai vào giữa của hai khoanh hành

Käse in Zwiebeln füllen

Nhồi phô mai vào hành tây

Bước 4: Nhúng bột và tiến hành chiên

Cho hành tây phô mai lăn qua một lớp bột mì, sau đó lại lăn qua một lớp trứng,. Rồi lăn qua vụn bánh mì. Cứ làm tương tự trình tự như vậy cho đến khi dùng hết số hành đã chuẩn bị trước đó.

Nhúng và chiên bột

Nhúng bột và chiên

Cho một chảo dầu lên bếp, đun. Khi dầu nóng thì cho hành vào chiên cho chín vàng. Sau đó vớt ra để ráo dầu.

Bánh phô mai hành tây sau khi hoàn thành sẽ có màu vàng đẹp mắt. Cắn một miếng sẽ giòn tan và có vị phô mai tan chảy béo ngậy vô cùng tuyệt vời, hấp dẫn.

Bánh phô mai và hành tây chiên giòn

Thành phẩm bánh hành phô mai chiên giòn

Cách làm bánh hành giòn rụm thơm ngon

Một món ăn vặt mà bạn không thể bỏ qua trong những dịp tụ tập với bạn bè. Chính là món bánh hàn giòn rụm, thơm ngon. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về cách làm bánh hành, chế biến nó thì có thể theo dõi công thức sau đây mà Diachiamthuc.vn chia sẻ nhé!

Cách làm bánh tét mỡ hành giòn ngon

Cách làm bánh hành giòn rụm thơm ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu làm bánh hành chiên giòn

Nguyên liệu cần chuẩn bị bánh hành giòn

Cách làm bánh hành giòn rụm siêu dễ dàng

Bước 1: Trộn bột xù

Trộn bột xù đơn giản với công thức sau đây: cho 100g bột mì, nửa muỗng ớt bột, 1 thìa bột tỏi. Nửa thìa cà phê, nửa thìa muối, nửa thìa là oregano vào tô sau đó trộn đều hỗn hợp trên.

trộn bột

Trộn bột xù

Bước 2: Cắt hành tây

Hành tây sau khi mua về thì lột bỏ vỏ, rửa sạch. Sau đó cắt thành thành những lát ngang. Để được những khoanh tròn sau đó tách chúng ra. Chỉ lấy những khoanh tròn chứ không lấy lõi. Cho phần hành tím băm vào tô. Sau đó cho 300ml sữa chua vào và trộn đều.

Cắt hành tây để làm bánh giòn

Cắt hành tây làm bánh chiên giòn

Bước 3: Nhúng hành vào bột chiên xù

Cho hành lăn qua 1 lớp bột mì, 1 lớp trứng. Rồi lại 1 lớp bột mì và 1 lớp trứng. Sau đó cho lăn qua vỏ bánh mì. Cứ làm tương tự như vậy cho đến khi sử dụng hết số hành đã được chuẩn bị.

Nhúng hành tây vào vụn bánh mì

Nhúng hành vào bột chiên xù

Bước 4: Nướng hành

Cho hành vào khay và nướng với nhiệt độ 200 độ C trong 20-25 phút.

hành nướng

Nướng hành

Bánh hành tây sau khi chín sẽ có màu vàng nâu đẹp mắt. Khi thưởng thức sẽ có vị giòn giòn, cay cay, thơm thơm. Tạo nên một món ăn vặt siêu hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Sản phẩm hoàn thiện

Thành phẩm

Lời kết

Trong bài viết này Diachiamthuc.vn đã chia sẻ đến bạn những cách làm bánh hành siêu ngon, đơn giản ngay tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm một món ăn vặt tuyệt vời cho cả gia đình. Chúc bạn thành công.

Những thắc mắc liên quan

Bánh hành là gì?

Bánh hành là món ăn rất phổ biến ở Hàn Quốc, ngoài ra, món bánh hành là món ăn dùng làm điểm tâm sáng đối với người Hoa.

Ăn bánh hành có tác dụng gì?

Cung cấp năng lượng, chất xơ, phòng chống ung thư, ngăn ngừa nhiễm trùng và bảo vệ cơ thể…

Ai không nên ăn bánh hành nhiều?

Vì bánh hành có chứa nhiều hành lá. Mặc dù hành lá rất tốt cho sức khỏe nhưng không nên lạm dụng thực phẩm này. Đặc biệt, đối với những người dương thịnh hỏa bốc, tính cay nóng của hành lá dễ gây cảm giác khó chịu, bứt rứt. Người cao huyết áp, phụ nữ có kinh nguyệt sớm, ra kinh nhiều cũng không nên ăn nhiều hành nhé.

dalatcogihot.com Tháng Mười 15, 2022

Đánh giá bài viết này

thich_img

Blog

Cách làm bánh hành phô mai giòn tan để nhâm nhi vào dịp Tết

Vào dịp Tết đến mà có một dĩa bánh giòn tan để nhâm nhi thì còn gì bằng phải không nào. Cùng vào bếp để làm ngay món bánh hành phô mai hấp dẫn ngay nhé!

Xem nhanh

1. Nguyên liệu làm bánh hành kẹp phô mai 2. Cách làm bánh hành kẹp phô mai Bước 1 Làm phần bơ hành Bước 2 Nướng bánh Bước 3 Làm phần nhân phô mai Bước 4 Cho nhân vào bánh Bước 5 Thành phẩm 3. Thưởng thức 4.

Sandwich phô mai

Chế biến 20 phút Chuẩn bị 10 phút Dành cho 2-3 người

Bánh hành phô mai giòn giòn, mặn mặn, béo béo chắc chắn là là món ăn vặt khiến ai cũng phải xiêu lòng. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ chia sẻ đến bạn công thức làm một mẻ bánh siêu ngon để đãi cả nhà vào dịp Tết này. Cùng theo dõi nhé!

1 Nguyên liệu làm bánh hành kẹp phô mai

Nguyên liệu làm bánh mì sandwich phô maiNguyên liệu làm bánh hành kẹp phô mai

2 Cách làm bánh hành kẹp phô mai

Bước 1 Làm phần bơ hành

Hành lá sau khi mua về thì bạn rửa sạch, cắt bỏ phần rễ rồi mang đi cắt nhỏ, cho ra chén.

Sau đó bạn bắc một cái chảo lên bếp, cho khoảng 10g bơ lạt vào đun chảy. Tiếp đến bạn cho bơ đã đun vào chén hành cắt nhỏ.

Làm bơ hành tâyLàm phần bơ hành

Bước 2 Nướng bánh

Bạn xếp 20 miếng bánh cracker vị rau AFC rồi phết lớp bơ hành lên trên. Sau đó mang đi nướng trong lò 110 độ C trong 10 phút để bánh giòn.

NướngNướng bánh

Bước 3 Làm phần nhân phô mai

Đầu tiên bạn bắc một cái chảo lên bếp, cho 30g bơ lạt vào, sau khi bơ tan thì cho tiếp 75g mashmallow. Khi mashmallow đã tan thì cho tiếp 15g bột phô mai vào đảo liên tục với lửa nhỏ đến khi hòa quyện.

Làm nhân phô maiLàm phần nhân phô mai

Bước 4 Cho nhân vào bánh

Bạn đợi nhân bánh nguội thì bạn lần lượt phết 1 lớp nhân vào giữa bánh hành. Sau đó dùng 1 miếng bánh khác kẹp lại. Làm lần lượt đến hết phần nhân.

Cho nhân vào bánhCho nhân vào bánh

Bước 5 Thành phẩm

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã thực hiện thành công một món bánh lạ miệng thích hợp dùng để ăn vặt cũng rất ngon miệng rồi đấy! Bánh có màu vàng cùng hương thơm rất quyến rũ khiến bạn muốn thưởng thức ngay lặp tức.

Phô mai giòn và bánh hành tâyPhô mai giòn và bánh hành tây

3 thưởng thức

Bánh phô mai và hành tây giòn, hấp dẫn. Khi nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được vị béo đặc trưng của phô mai, mùi thơm đặc trưng của bơ hành và lớp bánh giòn tan trong miệng. Còn chần chờ gì nữa, hãy vào bếp để chế biến ngay món ngon này nhé!

Thưởng thức bánh sandwich phô mai và hành tây giònThưởng thức bánh sandwich phô mai và hành tây giòn

Trên đây là công thức làm bánh trôi nhân phô mai và hành cho ngày Tết. XANH SHOP hi vọng bạn có thể làm thành công món bánh này để chiêu đãi gia đình mình nhé. Nhiều may mắn!

Xem clip tiktok cách làm bánh phô mai hành tây:

Mua bánh Crackers rau củ AFC của Bách hóa XANH để làm burger phô mai:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 5 Cách làm bánh hành phô mai chiên giòn, thơm ngon đơn giản, 33 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version