6 Cách làm mì xào dai, giòn, ngon đơn giản cho bữa sáng gia đình – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi
Cách làm mì efu xào xá xíu kiểu Hong Kong ngon như nhà hàng
Mì Efu có thể chế biến thành nhiều món ăn đặc sắc. Cùng học cách làm mì efu xào xá xíu kiểu Hong Kong ngon như nhà hàng trong bài viết dưới đây nhé!
xem lướt qua
1. Nguyên liệu làm món Mì Efu chiên xá xíu Hồng Kông 2. Chuẩn bị món Mì Efu chiên xá xíu Hồng Kông 3. Thưởng thức 4.
Chuẩn bị 15 phút Chuẩn bị 25 phút Dành cho 2 – 3 người
Xá xíu là món ăn của người Hoa được rất nhiều người yêu thích. Khi bạn kết hợp trứng với mỳ efu và rau củ sẽ trở thành một món ăn vô cùng đặc sắc và bổ dưỡng .Cùng học cách làm Mì xá xíu chiên kiểu Hồng Kông qua bài viết dưới đây của BHAG XANH cho cả nhà thưởng thức cuối tuần này nhé
Đầu tiên Nguyên liệu làm mì efu chiên xá xíu Hong Kong
- 1 Spritzer Nudeln miễn phí
- 80 g xá xíu
- 50 g nấm linh chi nâu
- 50g nấm đông cô tươi
- 60 g cà rốt
- 80g hẹ
- hành tây _
- 1 muỗng canh tỏi băm
- 1 ít rau mùi, ớt thái lát
- Gia vị: nước tương , dầu ăn , tiêu , rượu trắng , dầu hào, tương cà , tương ớt,Mononatriumglutamat
Mẹo chọn nguyên liệu tươi: – Khi mua cà rốt nên chọn những củ thon dài, trên thân ít mắt, màu cam đậm, vỏ sáng và phần cứng, cầm chắc tay. Cuống cà rốt còn xanh, không bị teo tóp. Bạn có thể tìm thấy mì efu và xá xíu ở các siêu thị hoặc cửa hàng chuyên về nguyên liệu và thực phẩm Trung Quốc. – Nấm đông cô tươi nên chọn loại nấm chân ngắn, mùi thơm đặc trưng, mũ nấm vừa phải, màu vàng nâu nhạt và có khum dày, không xòe. Nếu cắt thử trên đầu nấm, nếu thấy có chất màu trắng đục chảy ra thì đây là nấm độc, không nên mua.
Nguyên liệu làm mì efu chiên xá xíu Hong Kong
2 Cách Làm Mì Hồng Kông Char Siu Efu
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Đầu tiên bạn rửa sạch nấm đông cô rồi thái nhỏ, bắc chảo lên bếp. Cho ít dầu vào, đợi chảo nóng thì cho nấm linh chi nâu và nấm đông cô vào xào.
Sơ chế và rang nấm đông cô
Tiếp theo, bạn gọt vỏ cà rốt và thái sợi, hành tây gọt vỏ và thái mỏng, hẹ rửa sạch và cắt khúc. Và luộc mì efu, vớt ra để ráo nước.
Chuẩn bị các nguyên liệu còn lại
bước 2 sốt gia vị chảo
Als nächstes fügen Sie 1 Teelöffel MSG, 1 Teelöffel Weißwein, 1 Teelöffel Chilisauce, 1 Esslöffel Austernsauce, 1 Teelöffel Ketchup, 1 Teelöffel Sojasauce und 1 Teelöffel gefiltertes Wasser hinzu und rühren gleichmäßig um
Pfannengewürzsoße
Schritt 3 Gebratene Efu-Nudeln mit Char Siu
Tiếp đó, bắt chảo lên bếp, cho ít dầu và 1 muỗng canh tỏi xay vào phi cho thơm thì cho cà rốt, hành tây, hẹ bông, xá xíu vào xào chung. Kế đó, thêm sốt gia vị xào và mì Efu vào chung, đảo đều, đậy nắp và nấu ở mức lửa vừa trong 2 phút thì tắt lửa
Xào mì Efu xá xíu
Bước 4 Thành phẩm
Sau khi mì đã xào xong, bạn có thể dọn ra dĩa, trang trí với một ít rau nêm, ớt lát và lấy một chén nước tương là có thể thưởng thức
Sau khi mì đã xào xong, bạn có thể dọn ra dĩa, trang trí với một ít rau nêm
3 Thưởng thức
Món mì Efu xào xá xíu với hương vị thơm phức, rất hấp dẫn, sợi mì dai mềm kết hợp cùng hành tây, hẹ bông và cà rốt, cùng xá xíu đã tạo nên món ăn thơm ngon, lôi cuốn bất kỳ ai.
Món mì Efu xào xá xíu với hương vị thơm phức, rất hấp dẫn
Bên trên là những bước làm món mì Efu xào xá xíu đơn giản, nhanh chóng, đúng chuẩn Hong Kong, mong qua bài viết có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị, cũng như thực hiện thành công món ăn này ngay lần đầu nhé!
Vielleicht interessiert es Sie:
- Wie man Garnelennudeln mit Wasserspinat vermischt, köstliche getrocknete Garnelen
- Das Geheimnis der Zubereitung knuspriger gebratener Nudeln aus köstlichen Garnelennudeln
- Wie man scharfe Samyang-Nudeln kocht, um an einem kalten Wintertag den Magen zu wärmen
Mua các loại mì tại Bách hoá XANH để thưởng thức nhé:
Nongshim Rinder-Bulgogi-Nudeln mit Pfeffersauce 115g
18.000₫ 26.000₫ -31%
Wählen Sie kaufen
Nongshim Sarigomtangmyun Nudeln mit Rindfleischgeschmack 110g gói
18.500₫ 23.000₫ -20%
Wählen Sie kaufen
Super Spicy Super Spicy Nongshim Chapaguri Ram-don-Nudeln 140g
21.000₫ 26.000₫ -19%
Wählen Sie kaufen
Ottogi Kimchi-Nudeln 120g
10.900₫ 12.900₫ -16%
Wählen Sie kaufen
Sehen Sie sich 2 weitere Produkte an
Xem thêm sản phẩm Mì ăn liền
Tổng hợp cách làm mì xào nhanh gọn và thơm ngon cho bữa sáng
Cách làm mì xào – Mì tôm xào là một món ăn nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết một số mẹo để sợi mì có được độ dai ngon mà không dính vào nhau gây bắt miệng người ăn cực kì.
Cách làm mì xào
Hôm nay, trong bài viết này Diachiamthuc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những cách xào mì giòn, dai, ngon và đơn giản nhất. Mì tôm tuy ngon miệng nhưng lại không chứa nhiều chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên mì tôm lại kết hợp được rất nhiều nguyên liệu khác nhau để khiến món ăn này trở nên hấp dẫn, kích thích hơn đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bạn. Sau đây là 6 cách xào mì dai, giòn, ngon nhưng lại cực kì đơn giản thực hiện tại nhà.
Contents [hide]
- 1 Cách làm mì xào hải sản đơn giản, hấp dẫn
- 1.1 Chuẩn bị nguyên liệu
- 1.2 Cách làm mì xào hải sản đơn giản tại nhà
- 1.2.1 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- 1.2.2 Bước 2: Luộc mì
- 1.2.3 Bước 3: Xào hải sản và rau củ
- 1.2.4 Bước 4: Xào mì hải sản
- 2 Cách làm mì xào trứng thơm ngon, dễ làm
- 2.1 Chuẩn bị nguyên liệu
- 2.2 Cách làm mì xào trứng ngon, dễ làm
- 2.2.1 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- 2.2.2 Bước 2: Xào mì
- 3 Cách làm mì xào thập cẩm
- 3.1 Chuẩn bị nguyên liệu
- 3.2 Cách làm mì xào thập cẩm thơm ngon
- 3.2.1 Bước 1: Sơ chế và trụng tôm
- 3.2.2 Bước 2: Sơ chế tim và gan heo
- 3.2.3 Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác
- 3.2.4 Bước 4: Xào mì
- 4 Cách làm mì xào bò
- 4.1 Chuẩn bị nguyên liệu
- 4.2 Cách làm mì xào bò thơm ngon, đầy dinh dưỡng
- 4.2.1 Bước 1: Sơ chế và ướp thịt bò
- 4.2.2 Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu còn lại
- 4.2.3 Bước 3: Xào mì bò
- 5 Cách làm mì xào giòn
- 5.1 Chuẩn bị nguyên liệu
- 5.2 Cách làm mì xào giòn
- 5.2.1 Bước 1: Sơ chế rau củ
- 5.2.2 Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
- 5.2.3 Bước 3: Xào mì
- 6 Cách làm mì tôm xào nhanh nhất
- 6.1 Chuẩn bị nguyên liệu
- 6.2 Cách làm mì tôm xào
- 6.2.1 Bước 1: Trụng mì
- 6.2.2 Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
- 6.2.3 Bước 3: Xào mì
- 7 Lời kết
- 8 Những thắc mắc liên quan
Cách làm mì xào hải sản đơn giản, hấp dẫn
Hải sản là một nguyên liệu rất tuyệt vời khi kết hợp với mì tôm. Với các nguyên liệu tươi ngon và giòn giòn của rau củ và chút hương thơm dầu hàu. Tạo nên món mì xào hải sản có nhiều màu sắc bắt mắt vô cùng hấp dẫn. Các bạn hãy lưu lại cách làm mì xào hải sản dưới đây nhé.
Cách làm mì xào hải sản đơn giản, hấp dẫn
>>>GỢI Ý: Bật mí #8 cách chế biến yến mạch ngon đúng cách, nhiều dinh dưỡng
Chuẩn bị nguyên liệu
- Mì gói: 2 gói
- Mực + tôm: 200 – 300gr
- Củ hành tây: 1 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Hành lá: 2 – 3 nhánh
- Hành phi khô: 1 – 2 muỗng canh
- Dầu hào: 1 muỗng canh
Chuẩn bị nguyên liệu làm mì xào hải sản
Cách làm mì xào hải sản đơn giản tại nhà
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Đối với tôm các bạn sẽ lột vỏ, bỏ chỉ đen và đầu, rửa sơ qua và để ráo. Mực thì các bạn bỏ phần đầu, lớp da bên ngoài. Bóp hết mực với muối ăn và rượu để giúp khử tanh. Sau đó các bạn rửa lại với nước cho đến khi hết bọt. Và thái miếng nhỏ vừa ăn. Còn cải thìa đem rửa sạch, cà rốt thì bỏ vỏ cắt mỏng miếng vừa ăn. Hành tây, hành lá thì các bạn bỏ lớp vỏ ngoài rồi cắt khúc, tỏi băm nhuyễn.
Ướp tôm cùng gia vị
Bước 2: Luộc mì
Luộc mì thì tất nhiên phải cần bắt nồi nước sôi luộc. Sao cho mì khi vừa mềm và tách rời nhau thì các bạn rớt ra liền. Sau đó xả sơ qua nước lạnh và để ráo, đồng thời cho thêm chút dầu ăn vào. Giúp các sợi mì không dính vào nhau.
Chần mì qua nước sôi
Bước 3: Xào hải sản và rau củ
Trước hết các bạn đặt chảo lên bếp phi thơm nửa phần tỏi đã băm. Sau đó lần lượt cho tôm, mực vào xào và đồng thời nêm nếm gia vị theo ý mỗi người. Xong cho ra đĩa riêng. Cho thêm chút dầu vào xào cà rốt vừa chín tới. Thì bạn cho dầu hào, bột ngọt và trộn đều lên. Sau đó cho hành tây vào đảo nhanh và hải sản vào xào chung rồi cho ra tô riêng.
Xào tôm và mực
Bước 4: Xào mì hải sản
Bạn lấy một cái chảo mới phi thơm phần tỏi còn lại. Rồi các bạn cho mì vào xào nêm nếm gia vị, khi sợi mì tơi ra. Thì ta cho phần rau củ, hải sản vào trộn chung. Cuối cùng bạn cho thêm hành lá và cắt ớt vào trộn đều. Là đã hoàn thành được món mì xào hải sản rồi.
Thưởng thức món ăn ngon khi còn nóng nhé
Cách làm mì xào trứng thơm ngon, dễ làm
Mì xào trứng đây là món ăn đơn giản dễ làm, không tốn nhiều thời gian. Nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Các bạn cùng tham khảo cách làm nhá.
Cách làm mì xào trứng thơm ngon, dễ làm
Chuẩn bị nguyên liệu
- Mì tôm: 2 gói
- Trứng gà: 5 quả
- Cà chua: 2 quả
- Hành tím: 5 củ
- Rau mùi: 5 nhánh
- Hành lá: 7 nhánh
Chuẩn bị nguyên liệu làm mì xào trứng
Cách làm mì xào trứng ngon, dễ làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bạn bóc vỏ, băm nhuyễn hành tím. Còn cà chua, hành lá, rau mùi ta đem rửa sạch thái mỏng. Để trang trí món ăn thêm phần hấp dẫn.
Sơ chế các nguyên liệu còn lại
Mì thì trụng với nước sôi cỡ 30s. Sau đó vớt ra để vào tô nước lạnh. Mì ráo nước thì bạn cho vào tô để trộn đều với muối.
Chuẩn bị mì
Bước 2: Xào mì
Các bạn đun nóng chảo dầu để phi thơm hành tím. Sau đó bạn đập một 1 quả trứng vảo đảo đều lên. Tiếp theo bạn cho mì vào xào cùng với nước tương, nước mắm, rau mùi và hành lá. Sau đó các bạn xào trên lửa nhỏ rồi tắt bếp và đổ ra đĩa.
Xào mì với trứng
Trang trí thêm vài lát cà chua, trứng ốp la lên trên là hoàn thành món. Tương ớt có thể giúp bạn kích thích vị giác. Và ngon hơn với món này đó nha.
Mì xào trứng sau khi hoàn thành
Cách làm mì xào thập cẩm
Món mì xào thập cẩm thơm phức, mang màu sắc bắt mắt. Từ những nguyên liệu tươi ngon thoáng qua các bạn sẽ nghĩ rất khó làm. Nhưng cần vài bước dưới đây thì ai cũng có thể làm được. Mời các bạn tham khảo.
Cách làm mì xào thập cẩm
>>>XEM THÊM: Cách nấu cháo bào ngư dễ làm, bổ dưỡng, ngon miễn chê
Chuẩn bị nguyên liệu
- Tim heo 1 cái
- Gan heo 1 cái
- Tôm 200g
- Mì trứng 400g
- Cải thìa 100g
- Cà rốt 1 củ
- Tỏi 1 thìa canh
- Gia vị nhà bếp thông dụng
Nguyên liệu làm mì xào thập cẩm
Cách làm mì xào thập cẩm thơm ngon
Bước 1: Sơ chế và trụng tôm
Tôm tất nhiên sau khi mua về cần được làm sạch và loại bỏ phần chỉ tôm rồi. Đun sôi nồi nước cùng với chút muối rồi luộc sơ tôm và vớt ra để nguội. Sau đó các bạn bóc vỏ tôm và chờ chế biến nữa thôi.
Sơ chế và trụng tôm
Bước 2: Sơ chế tim và gan heo
Các bạn sẽ dùng muối để rửa sạch và khử tanh phần tim heo. Sau đó thái lát mỏng thành miếng vừa ăn và đem ướp nước khoảng 15 phút. Gan heo thì các bạn phải rửa kĩ hơn tim heo, gan đem rửa sạch với nước ấm pha với chút giấm, muối. Để ráo rồi mang cắt lát mỏng. Tiếp đến các bạn sẽ đem tim và gan heo đi luộc sơ. Đến lúc nước vừa sôi trở lại thì khuấy đều và tắt bếp, vớt ra để ráo.
Sơ chế tim và gan heo
Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác
Cải thìa thì các bạn cắt bỏ phần gọng, giữ phần lá và đem rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch sau đó cắt lát mỏng hoặc tỉa thành bông hoa tùy ý mỗi người ạ.
Sơ chế các nguyên liệu khác làm mì xào thập cẩm
Bước 4: Xào mì
Các bạn trộn hỗn hợp nước sốt các gia vị lên. Đun nóng chảo dầu phi thơm tỏi băm rồi cho tim, gan heo vào xào chung. Rồi nêm nếm gia vị bột ngọt, hạt nêm, đường, muối, theo khẩu vị từng người và đảo đều. Sau đó thêm phần cải thìa, cà rốt xào đều tay liên tục đến khi các nguyên liệu chín. Thì cho hỗn hợp sốt ban đầu vào trộn đều lên rồi tắt bếp.
Xào mì thập cẩm
Cuối cùng thì các bạn cho phần mì đã trụng vào trộn là đã hoàn thành món ăn rồi.
Đĩa mì xào thập cẩm thơm phức, mang màu sắc bắt mắt
Cách làm mì xào bò
Bữa sáng là một bữa quan trọng nhất trong ngày mà các bạn không được bỏ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn món mì xào bò vô cùng thơm ngon. Đầy dinh dưỡng để cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào. Và thiết yếu cho ngày dài làm việc nha.
Cách làm mì xào bò
Chuẩn bị nguyên liệu
- Mì 4 gói
- Thịt bò 400g
- Cải thìa 500 gr
- Hành lá
- Ngò rí
- Hành tím
- Gia vị nhà bếp thông dụng
Nguyên liệu làm Mì xào bò rau cải
Cách làm mì xào bò thơm ngon, đầy dinh dưỡng
Bước 1: Sơ chế và ướp thịt bò
Các bạn sẽ rửa sạch thịt bò và thái lát mỏng cho vào tô để ướp gia vị. Ướp thịt cỡ 30 phút để cho thịt ngấm gia vị. Giúp đậm đà món ăn hơn nha.
Sơ chế và ướp thịt bò
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu còn lại
Cải thìa bỏ gốc, lấy phần ngọn và lá. Sau đó rửa sạch với nước muối được pha loãng và để ráo nước. Hành tỏi vẫn cứ bóc vỏ băm nhỏ để chuẩn bị phi thơm. Phần trang trí như hành lá và ngò rí thì các bạn bỏ hết gốc. Rửa sạch rồi đem cắt khúc. Mì thì các bạn trụng với nước sôi cho đến khi sợi mì nở to mềm vừa tới. Thì vớt ra cho vào tô nước lạnh, sau đó để ráo.
Sơ chế các nguyên liệu còn lại làm mì xào bò
Bước 3: Xào mì bò
Tỏi băm thì sẽ được phi thơm trên chảo dầu. Sau đó các bạn sẽ cho cải thìa vào xào và lần lượt nêm nếm gia vị đường, hạt nêm, bột ngọt rồi xào cho đều gia vị. Khi thấy rau vừa chín tới thì các bạn sẽ cho tiếp phần thịt bò vào xào trên lửa lớn. Và xào thật đều tay để miếng bò được chín đều nha. Sau khi bò chín tái thì các bạn sẽ cho phần mì vào đảo đều lên với nước tương. Sau đó sẽ nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa rồi tắt bếp.
Xào mì bò
Cuối cùng các bạn đổ ra dĩa. Rồi cắt hành lá và ngò rí trang trí để hoàn thành món ăn nhé.
Thành phẩm mì xào bò
Cách làm mì xào giòn
Không có món mì xào giòn nào có thể làm khó bạn với cách làm dưới đây. Các bạn hãy tham khảo cách làm mì xào giòn nóng hổi. Kết hợp với rau củ và thịt nhé.
Cách làm mì xào giòn
Chuẩn bị nguyên liệu
- Mì tươi
- Thịt heo
- Tôm, mực
- Lòng gà
- Cà rốt
- Hành lá
- Giá đỗ
- Hành tây
- Gia vị nhà bếp thông dụng
Nguyên liệu làm mì xào giòn
Cách làm mì xào giòn
Bước 1: Sơ chế rau củ
Các bạn sẽ nhặt sạch vỏ đậu trên giá đỗ, rửa sạch và để ráo nước nhé. Hành lá thì chỉ lấy phần trên khúc rễ thôi nhé các bạn và đông thời bỏ các lá héo úa nữa nha. Sau đó bạn lấy phần đầu của hành cho vào cối giã nhuyễn với tiêu xay. Còn phần lá thì bạn cắt nhỏ. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch rồi đem bào thành sợi nhỏ. Cà rốt thì bỏ cuốn, bào sạch vỏ. Rồi đem thái sợi nhỏ luôn nha các bạn.
Sơ chế rau củ làm mì xào giòn
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
Để thử mùi hôi của thịt heo thì các bạn sẽ rửa với nước muối pha loãng. Để ráo rồi các bạn thái lát mỏng. Đối với phần lòng gà để loại bỏ được mùi hôi thì các bạn cần chà xát trực tiếp với muối. Rồi rửa lại nhiều với nước sạch mới được đem cắt thành lát nhỏ.
Sơ chế các nguyên liệu khác làm mì xào giòn
Bước 3: Xào mì
Các bạn sẽ đun nóng chảo dầu rồi cho hành tiêu giã nhuyễn vào phi thơm lên. Sau đó các bạn sẽ cho phần thịt heo và lòng gà vào xào, đồng thời nêm nếm gia vị. Khi thấy thịt heo và lòng gà đã chín thì cho phần cà rốt vào xào trước. Rồi mới đến hành tây và giá. Các bạn hãy nhớ đảo đều tay để hỗn hợp chín và thấm đều gia vị nhé. Khi hỗn hợp chín thì các bạn cho mì vào trộn và nêm nếm gia vị lại một lần nữa.
Xào mì giòn
Cuối cùng, các bạn cắt nhỏ hành lá và trộn đều lần nữa. Sau đó tắt bếp hoàn thành món ăn.
Thành phẩm mì xào giòn
Cách làm mì tôm xào nhanh nhất
Món mì xào nhanh nhất mà bạn có thể làm được, đó chính là mì tôm xào. Mời các bạn tham khao cách làm dưới đây nhé. Đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn đâu ạ.
Cách làm mì tôm xào nhanh nhất
Chuẩn bị nguyên liệu
- Mì gói
- Hành tây: 1 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Nấm kim châm
- Trứng gà
- Gia vị nhà bếp thông dụng
Chuẩn bị nguyên liệu làm mì tôm xào
Cách làm mì tôm xào
Bước 1: Trụng mì
Mì thì ta bẻ thành 4 phần bằng nhau rồi cho vào nước sôi. Khi sợi vừa nở đều thì ta chắc hết phần nước và để ráo.
Trụng mì tôm
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
Bắp cải thì các bạn cắt sợi mỏng dài vừa ăn. Rồi ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 10 phút, vớt ra rửa lại nước sạch và để ráo. Còn cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thát lát mỏng vừa ăn. Đối với hành lá thì các bạn củng đem rửa sạch. Bỏ phần rễ và lá úa, còn lá thì cắt nhỏ. Tỏi thì bóc vỏ và cắt nhỏ. Ớt thì chỉ cần rửa sạch và cắt lát. Nấm kim châm cần được loại bỏ hết góc, tách nhỏ ngâm với nước muối. Sau đó rửa lại nước sạch và để ráo.
Sơ chế các nguyên liệu khác làm mì tôm xào nhanh
Bước 3: Xào mì
Eier, Sie müssen Eigelb und Weiß mit gemahlenem Pfeffer und Fischsauce schlagen. Und dann gut umrühren, bis sich das Gewürz auflöst. Als nächstes erhitzen Sie eine Pfanne mit gehacktem Knoblauch und duftendem Öl. Dann die Eier dazugeben und bei schwacher Hitze braten. Wenn die Eier gerade gekocht sind, werden die vorgekochten Nudeln zum Schütteln und Rühren hinzugefügt, um die Nudeln zu lockern. Als nächstes die Hitze reduzieren und das Gewürzpaket hinzufügen, 3 Minuten gut mischen. Dann das angebratene Gemüse dazugeben.
Garnelennudeln schnell anbraten
Zum Schluss rührst du gut um und schmeckst die Würze noch einmal ab. Fügen Sie einige Frühlingszwiebeln und gehacktes Chili hinzu und schalten Sie die Hitze aus.
Thành phẩm là món mì xào tôm hấp dẫn
phần kết
Trên đây là cách làm mì xào giòn dai, thơm ngon. Điều đơn giản nhất mà dichiamthuc.vn muốn chia sẻ với mọi người. Chúc các bạn tìm được công thức làm mì xào thơm ngon, hấp dẫn. Theo khẩu vị của gia đình bạn.
- 6 cách nấu súp gà thơm ngon bổ dưỡng cực dễ
- Hướng dẫn cách làm món gà hấp vàng ươm, thơm ngon
- #8 Cách Làm Gà Rán Vàng Giòn Bề Ngoài CỰC HOT
Câu hỏi liên quan
Có bao nhiêu calo trong mì xào?
Mì xào hải sản chứa khoảng 245 calo trong 100g. 100 g mì xào bò chứa tới 225 calo. Mì tôm chiên trứng bao nhiêu calo? The Answer 200 calo trong 100g mì xào trứng. Vì mì xào giòn chứa khoảng 190 calo/100g.
Nêm mì xào thế nào cho vừa miệng, không bị mặn?
Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào khi dầu nóng thì cho 1 thìa hành tím băm vào chảo, cho bánh phở vào xào thơm sau đó cho các loại rau củ vào. Nêm thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm và một ít mì chính, đảo đều cho đến khi mì và rau chín mềm, thấm gia vị, khoảng 2 phút thì tắt bếp.
Ăn mì gói mấy ngày có tốt không?
dalatcogihot.com Tháng Mười 9, 2022
Đánh giá bài viết này
Blog
Proposer une meilleure traduction