Cách làm bánh rán Doremon cực chuẩn cực ngon tại nhà – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi
Cách làm bánh quy yến mạch giòn tan bé rất thích
Hôm nay chúng ta cùng vào bếp học cách làm bánh quy gấu bông nhân yến mạch giòn tan bé nhà bạn sẽ thích mê ngay.
xem lướt qua
1. Nguyên liệu làm bánh quy gấu bông 2. Cách làm bánh quy gấu bông 3. Thưởng thức 4.
Chuẩn bị 30 phút Chuẩn bị 45 phút Dành cho 2 – 3 người
Cookies là một loại bánh vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng mà ai cũng có thể dùng được, nếu bố mẹ sợ con ăn đồ ngọt không tốt cho sức khỏe thì có thể học ngay cách làm bánh quy gấu bông yến mạch được các bé yêu thích dưới đây.
Nguyên liệu đầu tiên làm bánh quy gấu bông
- 80 g bơ lạt tan chảy
- 1 Không
- 100 gram yến mạch cán mỏng
- 100 g Bột sắn dây
- 2g bột nở
- Sôcôla trắng và đen ống
- Dụng cụ: rây, bát, tủ sấy,…
Mẹo hay: – Mẹo chọn bột sắn: Bạn nên chọn bột theo màu sắc, bột có màu đục như bột sắn là bột tốt, còn bột quá trắng là bột tẩy trắng, có thể gây nguy hiểm cho người dùng sau này. Ngoài ra, bạn nên sờ thử vào bột sẽ thấy bột mịn và dính tay vì bột mì sẽ giúp bột bám dính tốt hơn khi nấu. – Mẹo Chọn Bột Yến Mạch: Nên chọn bột yến mạch vì nó có khả năng giữ lại hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất, ít lẫn tạp chất, có thể để nguyên hạt hoặc xay mịn tùy theo cách chế biến và vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
Nguyên liệu làm bánh gấu bông
2 Cách làm bánh quy gấu bông
Bước 1 Trộn bột
Cho 80 g bơ lạt đun chảy, 60 g đường, 0,5 thìa muối, 1 quả trứng vào tô , trộn đều rồi tiếp tục cho 1 thìa dầu vani, 100 g yến mạch cán mỏng, 100 g bột năng và 2 g bột nở đã lọc qua rây. sàng.
Trộn đều cho đến khi tất cả nguyên liệu kết dính với nhau. Cuối cùng, đậy nắp lại và cất bột bánh vào tủ lạnh từ 30-60 phút.
trộn bột
Bước 2 Nướng
Đủ thời gian, lấy bột ra chia thành 9 phần bằng nhau, tách mỗi phần một ít để được phần mũi, 2 tai và phần đầu tròn dẹt. Sau đó đặt mọi thứ vào vỉ nướng có lót giấy da rồi dán mũi và tai lên đầu để tạo hình chú gấu. Sau đó cho vào lò nướng 16-18 phút ở 160 độ.
Nướng
Bước 3 trang trí bánh kem
Bạn chỉ cần dùng ống socola trắng khoét tròn phần mũi, sau đó dùng ống socola đen vẽ mắt miệng chú gấu là bạn đã có những chiếc bánh quy gấu bông vô cùng đáng yêu.
trang trí bánh
Bước 4 Thành phẩm
Die Teddybärkekse haben nach dem Backen eine schöne goldene Farbe, der Kuchen duftet extrem nach Butter und Haferflocken, und die Nasen- und Augenmotive sind mit Schokolade bemalt, sodass sowohl Erwachsene als auch Kinder ihn lieben werden.
Fertiges Produkt
3 Genießen
Genießen
Teddybärkuchen hat nicht nur ein schönes und liebevolles Aussehen, sondern auch der Geschmack des Kuchens ist ebenso köstlich, beim Essen spürt man die Knusprigkeit im Mund, begleitet vom fettigen, aromatischen Geschmack von Butter und Haferflocken, nicht zu sehr. süß, aber sehr schmackhaft.
Hoffentlich können Sie mit dem obigen süßen Teddybär-Plätzchen-Rezept einen guten Kuchen für Ihr Baby backen, ich wünsche Ihnen viel Erfolg.
Vielleicht interessiert es Sie:
- Cách làm bánh quy Oreo kẹp kem tươi thơm ngon mát lạnh
- 3 cách làm bánh quy ngon, dễ làm tại nhà cho bé
- Cách làm bánh quy socola chip thơm ngon bằng nồi chiên không dầu tại nhà
Mua các loại bánh từ Bách hóa XANH để thưởng thức:
Bánh quy Leibniz World’s Love Biscuits hộp 600g
HSD còn 7 tháng
204.500₫ 295.000₫-31%
Chọn mua
Bánh quy hạnh nhân và socola Sapori hộp 350g
HSD còn 1 năm
201.000₫ 279.000₫-28%
Chọn mua
Bánh quy nhân kem Bauducco hộp 500g
HSD còn 9 tháng
145.500₫ 195.000₫-25%
Chọn mua
Giỏ quà Hyperion chào xuân 6
HSD còn 5 tháng
318.000₫ 399.000₫-20%
Tặng Đĩa thủy tinh hột xoài
Chọn mua
Xem thêm 2 sản phẩm
Xem thêm sản phẩm Bánh quy
- Trang chủ
- Bếp Eva
Cách làm bánh rán Doraemon không nhân với nhân rất đều
Đặng Giang – Ngày 31/07/2020 15:04 PM (GMT+7)
Cách làm bánh rán Món ngon mỗi ngày
Die Herstellung von Doraemon oder Dorayaki ist einfach, das Standardrezept hilft Ihnen, einen typisch weichen, schwammigen, goldbraunen Kuchen zu haben, insbesondere wie Sie Füllungen wie Schokolade, grünen Tee, rote Bohnen herstellen … .
Bánh rán đô rê mon hay còn gọi là bánh dorayaki là một loại bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bánh có màu vàng nâu đặc trưng, bề mặt bánh mịn, phẳng, mềm và xốp. Bánh được làm đơn giản, có loại không nhân ăn vừa thơm vừa ngọt dịu, các loại bánh có nhân cũng vô cùng thơm ngon và độc đáo. Cách làm bánh rán doremon khá đơn giản nhưng nếu không chuẩn công thức có thể khiến bánh bị đặc quá, quánh quá ăn không được ngon.
Bếp Eva hướng dẫn chị em cách làm bánh rán doremon chuẩn công thức, áp dụng thêm một số loại nhân đặc trưng mà cả người lớn và trẻ em đều yêu thích.
Nguyên liệu làm bánh rán doremon
– 2 quả trứng gà để ở nhiệt độ phòng (55g/ 1 quả)
– 10g mật ong nguyên chất
– 25g đường
– 115g bột mì (plain flour)
– 20g bột sữa (loại làm bánh)
– 1/2 thìa cafe bột nở (Baking powder)
– 55ml sữa tươi không đường.
Lưu ý: Đối với làm bánh việc tuân thủ đúng tỷ lệ công thức là cần thiết để có được mẻ bánh ngon.
Nguyên liệu làm bánh rán doremon đơn giản nhất
Nguyên liệu làm nhân bánh
– Nhân đậu đỏ: 200g đậu đỏ, 1/2 thìa cafe muối, 1 ống vani, 50ml nước
– Nhân socola: 330ml sữa tươi, 1 ống vani, 75g đường, 4 lòng đỏ trứng, 25g bột mì
– Nhân trà xanh: 1 quả trứng gà, 40g đường, 100g bơ, 6g bột matcha, 50ml mật ong
Cách làm bánh rán doremon đơn giản
Bước 1: Pha bột bánh rán doremon
– Trứng 2 quả gà đập ra âu, rây 25g đường, cho 10g mật ong rồi dùng phới đánh tan đều. Tiếp đó cho 55ml sữa tươi không đường vào khuấy chung cho thật đều.
– Rây bột mì và bột nở vào âu hỗn hợp rồi trộn cho hỗn hợp đều và mịn.
– Để bột nghỉ 20 phút trước khi rán bánh.
Để bột bánh nghỉ khoảng 20 phút trước khi rán cho bột nở kịp nở
Bước 2: Làm nhân bánh
Nếu các bạn không thích ăn bánh rán đô rê mon có nhân thì bỏ qua bước làm nhân bánh.
Cách làm bánh rán doremon nhân đậu đỏ:
– Đãi sạch đậu đỏ, loại bỏ những hạt hỏng và ngâm nước 6 – 8 tiếng.
– Vớt đậu đã ngâm ra rửa sạch, cho vào nồi, đổ xâm xấp mặt nước rồi thêm 1/2 thìa muối và đun cho đến khi đậu chín mềm. Đậu chín để nguội rồi đổ cả đậu cả nước luộc vào máy xay xay nhuyễn.
– Làm nóng chảo rồi đổ nước đậu vừa xay vào chảo, thêm xíu vani cho thơm, nếu thích ăn ngọt thì thêm đường sau đó đun cho đến khi hỗn hợp đậu đỏ sền sệt lại thì múc đậu ra bát.
Nhân đậu đỏ được trẻ em rất yêu thích
Cách làm bánh rán đô rê mon nhân socola:
– Cho sữa và vani vào nồi đun sôi, khi nước vừa sôi thì nhanh chóng tắt bếp, để sang một bên.
– Tách lòng đỏ trứng cho vào bát, cho thêm đường và đánh đều cho đến khi trứng có màu vàng nhạt là được.
– Cho bột ca cao và bột mì đã chuẩn bị sẵn vào bát trứng, đánh đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau tạo thành một khối hỗn hợp sền sệt. Sau đó đổ từ từ sữa đã đun vào bát và tiếp tục đánh đều bột.
– Cho toàn bộ hỗn hợp lên bếp đun sôi trên lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy đều tay. Khi hỗn hợp sôi thì đun và khuấy thêm khoảng 1 phút nữa rồi giảm nhiệt độ dần lại cho đến khi tắt hẳn bếp.
Hỗn hợp nhân socola đã hoàn thành, chờ nguội bớt rồi đổ vào bát riêng để trong ngăn mát tủ lạnh.
Cách làm bánh rán doremon nhân trà xanh:
– Cho đường, mật ong và nước vào đun thành một hỗn hợp như siro đặc.
– Cho trứng vào phần siro nước đường mật ong rồi dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bông.
– Đun chảy bơ rồi cho vào hỗn hợp trứng, siro đường đã đánh bông, đảo thật đều.
– Cho bột matcha trà xanh vào hỗn hợp rồi tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp chuyển màu xanh đều là được.
Bước 3: Rán bánh doremon
– Bắc chảo lên bếp, cho 1 xíu dầu ăn tráng chảo sau đó lấy giấy khô lau sạch dầu (có thể thay thế dầu ăn bằng bơ để bánh thơm hơn).
– Dùng muôi sâu lòng múc bột bánh đổ thẳng xuống giữa lòng chảo (đổ dứt khoát để bột không bị dây ra ngoài và bánh được tròn đẹp). Sau đó đậy vung lại đợi 2 phút, khi thấy mặt bánh nổi hạt li ti thì lật bánh. Mặt bánh vừa lật đã chín và có màu vàng nâu đậm đặc trưng của bánh rán doremon. Mặt bánh còn lại cũng để khoảng 2 phút là chín và lấy ra.
– Tiếp tục rán những chiếc bánh khác cho đến khi hết bột.
Hoàn thành và thưởng thức bánh rán doremon
– Bánh rán doremon đã hoàn thành cả 2 mặt bánh đều có màu vàng nâu đặc trưng, bánh mịn, xốp và mềm.
– Bánh rán doremon không nhân thì sau khi rán xong là có thể thưởng thức luôn. Bánh có thể ăn cùng với mật ong rất thơm ngon và ngọt mát.
Bánh rán đô rê mon tròn đều, vàng nâu đẹp mắt
– Đối với người thích ăn bánh doremon có nhân thì phết phần nhân đã làm lên bề mặt bánh, dùng chiếc bánh nữa kẹp lại và thưởng thức. Bánh rán đô rê mon nhân đậu đỏ thơm, ngọt. Bánh nhân socola ngọt nhiều hơn và bánh nhân trà xanh thanh mát hơn.
Bánh nhân socola béo ngậy
Cách làm bánh rán doremon không cần bột nở
Ngoài cách làm bánh rán đô rê mon bằng bột nở thì việc không sử dụng bột nở cũng có thể làm ra những mẻ bánh ngon. Cụ thể như sau:
Nguyên liệu làm bánh:
– 3 quả trứng gà
– 75g đường
– 200g bột mì
– 120ml sữa tươi không đường
Các bước làm bánh rán đô rê mon không cần bột nở:
– Bước 1: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra 2 tô khác nhau. Cho 10g đường vào bát lòng trắng trứng gà đánh bông khoảng 5 phút, cho tiếp 10g đường vào đánh bông lần 2.
– Bước 2: Đánh bông lòng đỏ trứng gà khoảng 5 phút với 10g đường, rồi đánh thêm 3 lần nữa, mỗi lần cho thêm 15g đường cho khoảng cách đánh 5 phút.
Đánh bông lòng trắng trứng gà
– Bước 3: Khi lòng đỏ trứng gà chuyển màu vàng nhạt thì múc từng thìa lòng trắng trứng gà đã đánh bông, đảo đều và nhẹ tay cho quyện lại. Tiếp đó rây 200g bột mì vào tô và đổ 120ml sữa tươi không đường vào đảo thật đều. Chú ý đảo nhẹ tay để bọt khí của lòng trắng trứng không bị vỡ, bánh sẽ bị đặc không được xốp.
– Bước 4: Đun nóng chảo, cho 1 xíu dầu ăn tráng đều chảo rồi lấy giấy lau sạch đi. Múc từng thìa bột đổ theo chiều thẳng đứng xuống chảo, để bột tán thành hình tròn. Đậy nắp chảo lại trong 2 phút, thấy mặt bánh rỗ thì lật lại và rán tiếp khoảng 2 phút nữa là được. Thực hiện cho đến khi hết bột bánh.
Đối với cách làm bánh rán doremon không cần bột nở này bánh cũng vẫn có độ bông, mềm, xốp như sử dụng bột nở. Bánh có thể ăn cùng nhân hoặc không nhân.
Bánh rán doremon có thể ăn cùng nhân đậu đỏ rất thơm ngon
Đối với những cách làm bánh rán doremon có nhân các chị em có thể thực hiện làm các loại nhân khác như nhân đậu xanh, nhân sầu riêng, nhân khoai môn… theo sở thích của gia đình mình.
Tự làm bánh rán Doremon nhân trứng sữa tuyệt ngon
Bánh rán Doremon nhân trứng sữa vừa mềm vừa ngon khiến ai cũng thích mê.
Bấm xem >>
Theo Đặng Giang (Tổng hợp, Ảnh: Internet)
Những: thudaiplus.suckhoedoisong.vn
Link nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cach-lam-banh-ran-doremon-khong-nhan-co-nhan-cuc-chuan-d244856.html
Vui lòng đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
4/5
đêm giao thừa
tin tức tương tự
Cách làm bánh rán Doraemon siêu dễ mà ngon bất ngờ
Cô gái mách cách làm xôi ngũ sắc cho rằm tháng Chạp vừa ngon vừa đẹp
Có mâm ngũ sắc vừa đẹp vừa ngon, đều bằng màu sắc tự nhiên như thế này để cúng rằm thì còn gì bằng.
Cuối tuần làm bánh rán Doraemon nhân đậu đỏ cho bé ăn chơi
Video: Bánh rán Dorayaki thơm ngon
Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày
Gợi ý 5 món nộm gỏi thanh mát, giải ngán cho những bữa cơm đầy thịt cá dịp Tết Dương lịch
Hương vị thanh mát, tươi ngon của các món ăn này sẽ giúp cả nhà bớt ngán ngấy sau kỳ nghỉ lễ.
Trời rét cóng tay, nấu ngay 5 món nóng hổi này ăn đến đâu ấm toàn thân đến đó
Trứng đem xào với quả này ai cũng bất ngờ nhưng cực ngon, người yếu sợ lạnh ăn nhiều vào nhé!
Đi chợ gặp loại thịt được ví như “vị thuốc mùa đông” mua về nấu cùng quả dài ngoằng thành món cay…
Loại quả ở miền Nam hay gọi là hột, đem nấu kiểu này được món vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
Chỉ vài phút là xong món rau củ quả trộn tươi ngon thanh mát không ngán cho bữa cơm chiều
Tin vui đừng bỏ lỡ
Vợ sắp cưới của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và chồng sắp cưới có bữa tiệc xa hoa trên bãi biển
Rán mỡ lợn, thêm 3 thứ này, mỡ luôn trắng, thơm và không hôi, để quanh năm không hư.
Khi ăn khoai lang cần ghi nhớ 5 điều này để không gây hại cho cơ thể
3 tuyệt chiêu chiên cá, dùng chảo nào cũng không sợ nát, da vàng giòn, thịt mềm ngọt, không sợ bắn dầu
Tôi thuê chị dâu chăm con, có hôm con gái sốt cao mà tôi vẫn tươi cười nhìn vào camera
Miếng thịt quý lắm, mỗi con lợn chỉ có 1 con, Tết mà ngán thịt gà thì nấu thế này, làm cả đĩa to cũng không đủ ăn.
Làm mẹ
- Ăn dặm
- Đặt tên cho con
Con gái Quỳnh Kool “Đừng làm mẹ cáu” ngoài đời kiếm 25 triệu/giờ, 5 tuổi mua điện thoại 40 triệu tặng mẹ ruột
Con hỏi “Bố mẹ đẻ con như thế nào?”, mẹ trả lời quá hay khiến ai cũng vội ghi chép để học theo
Gái quê Bắc Ninh làm con dâu tỷ phú Mỹ, đưa con về nhà ăn Tết Nguyên đán 2023 bằng máy bay riêng
Genetica® hợp tác với Con Cưng cung cấp dịch vụ giải mã gen cho trẻ em
Cường Đôla cao 1m6, Đàm Thu Trang 1m76, con gái 2,5 tuổi “dài ngoằng” hệt anh trai Subeo
Vào mùa đông, chỉ cần sờ bộ phận này trên cơ thể trẻ là biết con lạnh hay nóng
Nhà đẹp
- Phong Thủy
- Cây cảnh
4 loại cây nghe tên đã thấy “mùi tiền”, Tết này chưng một chậu năm mới tài lộc vào nhà ào ào
Trung vệ tuyển Việt Nam hé lộ tư gia, dân tình choáng váng khẳng định đại gia ngầm
Làm theo cách này hoa lan nở tuôn như suối, rễ mọc chi chít chỉ sau 1 tuần
Nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ” sở hữu cơ ngơi sang trọng, nhưng tự nhận “rẻ tiền nhất” trong 3 anh em
4 lỗi sai khi treo gương bát quái khiến sát khí phát tán tứ phương, cần sửa càng sớm càng tốt
Dọn dẹp mãi mà nhà vẫn bẩn, chị em hãy kiểm tra xem có mắc phải 6 lỗi này không