41 lượt xem

TNT SPA

Từ những bước đi chập chững đầu tiên , trải qua một chặng đường dài với bao gian nan trắc trở, đến nay TNT SPA vinh dự trở thành một trong những điểm sáng đi đầu trong ngành SPA , trở thành điểm dừng chân quen thuộc đối với các chị em phụ nữ 

97% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của TNT SPA đều tỏ ra hết sức hài lòng. Lý giải điều này, TNT SPA cho biết bí quyết thực ra chỉ gói gọn trong mấy từ: “Uy tín và chất lượng”.

1. Lớn mạnh từ một cái tên

Thương hiệu cá nhân là điều đã đưa đến thành công bước đầu cho TNT SPA. Cái tên TNT SPA dường như đã thổi hồn cho cái đẹp. Khởi nguồn từ niềm say mê với nghề cùng sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm vừa qua, TNT SPA đã từng bước xây lên lâu đài vinh quang cho chính mình. Thành công mà TNT SPA có được ngày hôm nay – sự tin tưởng của phái đẹp vào thương hiệu, chính là sự đền đáp cho công sức lao động hăng say của TNT SPA

Không những là một nghệ nhân trong nghề, TNT SPA còn được nhiều người trong ngành biết đến với khả năng vận hành và quản lý xuất sắc. Dưới bàn tay của TNT SPA ngày càng lớn mạnh không ngừng. Điều này được minh chứng qua một loạt các giải thưởng danh giá như :

Giải thưởng bàn tay vàng do Bộ Công thương trao tặng, 

 

TNT SPA cho cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề, bồi dưỡng và phát huy những thế mạnh của từng cá nhân trong đội ngũ chuyên viên, luôn chú ý quan sát và lắng nghe tiếng lòng các thượng đế khi đặt chân đến đây, TNT SPA còn chú trọng đến việc tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới. Từng bước đi của TNT SPA đều được ban lãnh đạo lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, với tầm nhìn rộng. Người phụ nữ Đinh Thị Như được mệnh danh “ba đầu sáu tay” ấy đã trở thành thương hiệu của niềm tin trong con mắt của các khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao

Dưới tài điều binh khiển tướng của bà Đinh Thị Như , đội ngũ chuyên viên đều hết lòng trong công việc. TNT SPA cho biết, những cộng sự không chỉ là những người yêu nghề mà còn phải có chí tiến thủ, có mắt nhìn và đam mê cái đẹp.

Nhiều năm qua, TNT SPA đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy và đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn thách thức với cái mới, công nghệ mới. Để có được điều này, TNT SPA luôn miệt mài cố gắng để đi đầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

3. Thiết bị công nghệ cao tiên tiến, kết hợp cùng phương pháp truyền thống.

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, TNT SPA luôn chú trọng vào việc cập nhật các thiết bị công nghệ cao tiên tiến trong nước và trên thế giới, đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, không thua kém tại các thành phố lớn trên quốc tế. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp truyền thống đã bị được lưu truyền trong dân gian hàng 1000 năm qua, Chất lượng hơn số lượng chính là tiêu chí hàng đầu TNT SPA luôn tâm niệm.

4. Tuyệt đối an toàn

Với chất lượng và uy tín vượt trội, các khách hàng đến với TNT SPA hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Tại TNT SPA, các quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng để đem đến kết quả khiến khách hàng hài lòng nhất. Sản phẩm sử dụng 100% từ tự nhiên.

Sau quá trình làm đẹp,các khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc, giữ gìn để bảo trì vẻ đẹp theo thời gian.

5. Các dịch vụ của TNT SPA

Hãy để TNT SPA giúp bạn tút lại sự tự tin với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp bậc nhất.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, cùng tìm hiểu về cách cải thiện gương mặt của bạn một cách an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia củaTNT SPA để có được sự chỉ dẫn chính xác nhất.