5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019

27 lượt xem Tin tức
5 Xu Huong Thiet Ke Noi That Van Phong 2019 2 E1555523348868 3

Như chúng ta đã biết, xúc cảm khá là quan trọng. Nó quyết định tương đối phổ biến tới tâm lý và khả năng sáng tạo của con người. Vậy một không gian làm việc được không gọn gàng, nội thất không được sắp xếp hợp lý. Thì làm cho sao những nhân viên có thể làm việc tốt được phải không mọi người. Vâng, và đây chính là điều mà nhiều tổ chức đã nhận thấy được hiện nay. Cũng chính vì vậy, họ đã chọn phương pháp kiểu dáng. Thiết kế nội thất văn phòng khiến cho việc hợp lý hơn. Phối hợp hơn để viên chức có thể thỏa sức sáng tạo và tăng hiệu quả công việc.

5 Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2019

Chắc chắn người nào cũng biết được tầm quan trọng của không gian làm việc, nhất là những nhà chủ quản tổ chức. Văn phòng làm việc không chỉ là nơi biểu đạt phong cách của doanh nghiệp mà nó còn là nơi tạo ra hiệu quả rất lớn trong công việc, nếu viên chức của bạn cảm thấy thoải mái để kích thích sự thông minh. Và nếu bạn đang ý định cải tạo lại lại văn phòng của mình. Ví như bạn đang có nhu cầu thiêt kế nội thất văn phòng làm việc. Thì hãy tham khảo 5 khuynh hướng thiết kế“đón đầu” năm 2019 trong bài viết này nhé.

Xu hướng 1: Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Theo Phân tích của những chuyên gia trong lĩnh vực này, năm 2019. Sẽ là năm phát triển của thiết kế văn phòng làm việc xanh. Có lẽ không quá khó tại sao phong cách xanh luôn được đánh giá cao trong các năm gần đây. Bởi nó đem lại cho cuộc sống của con người, không chỉ ở ngôi nhà. Mà cả nơi làm việc nó đều giúp tạo ra sự trong lành cho bầu không khí. Nó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, giúp xóa đi stress sau những giờ làm việc áp lực. Và hơn thế nữa đem lại cho ta cảm giác được gần gũi hơn với thiên nhiên ở giữa phố phường chật chội.

Với mẫu thiết kế văn phòng xanh, nét đẹp nổi bật nhất đó chính là nó toát lên sự sang trọng của phong cách hiện đại. Những năm trước đây, khi mà con người ta chưa biết phải kết hợp thêm cây xanh vào nơi làm việc. Để tạo nên sự sinh động, thoải mái thì ngày nay sẽ là hoàn toàn khác.

Xu hướng 2: Xu hướng thiết kế phong cách hình học

Một nơi làm việc được thiết kế hợp lý và ấn tượng sẽ khác biệt lắm phải không các bạn. Khác với trước đây, trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa con người luôn chú trọng cái mới và có xu hướng đổi thay cái cũ. Để phù hợp với cái mới ở thời điểm ngày nay (hoặc để hợp thời). Và hình học sẽ là một trong những cảm hứng đem lại cho công việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc sự mới mẻ hơn.

Các họa tiết hình học cho phép chúng ta tạo ra nhiều mảng tường sáng tạo, mới lạ cho không gian phòng làm việc. Cùng với đó bạn có thể kết hợp thêm một số đồ vật trang trí. Hoặc mô hình trang trí với dạng hình học để tăng thêm nét đẹp mới lạ cho nơi làm việc.

Điều đáng nói ở thiên hướng thiết kế này là nó có một ưu điểm rất đặc biệt nhất là đối với những văn phòng mang diện tích nhỏ hẹp. Ấy chính là chúng ta có thể dùng thiết kế 3D. Theo phong cách hình học để tạo ra hiệu ứng thị giác. Làm các viên chức cảm thấy văn phòng làm việc  như rộng hơn so với diện tích ban đầu của nó.

5 Xu Huong Thiet Ke Noi That Van Phong 2019 7

Xu hướng 3: Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Thiết kế nội thất là công việc không phải đơn thuần. Như nhiều người vẫn đánh giá, bởi nó dựa trên rất nhiều nguyên tắc. Căn bản, sự logic trong tư duy, sự sáng tạo và đảm bảo tính thẩm mĩ… Theo nhận định, năm 2018 là một năm phát triển mạnh của xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Theo hướng mở, và năm 2019 cũng sẽ là một năm “hoàn hảo” của phong cách này.

Đặc điểm của phong cách thiết kế này ấy chính là đòi hỏi tính liên kết cao. Của cả người làm việc lẫn cách sắp xếp trang thiết bị phục vụ cho công việc. Sự liên kết này nó bắt buộc người thiết kế không chỉ có có kiến thức cao hiểu về lĩnh vực thiết kế nội thất. Mà còn phải có sự sáng tạo để làm sao có thể áp dụng hoặc kết hợp. Tất cả các yếu tố từ màu sắc, ánh sáng, đến cách thức bài trí nội thất thật thông minh. Mục đích của nó chính là tạo ra tính thẩm mỹ cho toàn bộ tổng thể không gian làm việc, vì chỉ có như thế thì lúc làm việc nhân viên mới cảm thấy thoải mái nhất.

5 Xu Huong Thiet Ke Noi That Van Phong 2019 2

Xu hướng 4: Xu hướng thiết kế với tường rêu (Moss Wall)

Là xu thế thiết kế nội thất văn phòng làm việc và nhà ở được đánh giá là mới lạ so với các năm trước, đó chính là tường rêu Moss Wall. Mặc dù không phải là phong cách mới được hình thành. Ngoài ra các giá trị mà rêu xanh mang lại trong mẫu nội thất. Chưa thật sự giành được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Lý giải về nguyên nhân vì sao thiết kế với tường rêu xanh Moss Wall sẽ phát triển trong năm 2019. Chính là sự xuất hiện ngày một đa dạng. Những ngôi nhà cao tầng, cộng thêm đó sẽ là ánh đèn thương mại phủ rộng khắp. Do đó, xu thế kiến trúc xanh sẽ dần dần khẳng định được “chỗ đứng” của mình. Sự mất cân bằng sinh thái là yếu tố xanh, yếu tố thiên nhiên được đề cao hơn rất nhiều. Và nó sẽ trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Bên cạnh đó phong cách thiết kế này còn đem lại một “làn gió mới”. Theo hướng tích cực mà cuộc sống thời hiện đại đang rất cần có.

5 Xu Huong Thiet Ke Noi That Van Phong 2019 2

Xu hướng 5: Xu hướng thiết kế “hòa hợp” giữa cổ điển và hiện đại

Nếu đánh giá khách quan thì xu hướng này thực sự hơi khó. Nếu người thiết kế không có kinh nghiệm và chuyên môn. Việc lồng ghép cả hai nét đẹp cổ điển và hiện đại vào trong một không gian nội thất chưa bao giờ là dễ.

Phong cách thiết kế cổ điển thường chú trọng tới những đường nét. Chi tiết cầu kỳ thì phong cách hiện đại lại toát lên vẻ “tinh khiết” của nét đẹp đơn giản. Do đó, nếu chúng ta có thể kết hợp cùng một lúc hai phong cách vào trong. Thiết kế nội thất văn phòng thì còn gì hoàn hảo bằng.

Việc chắt lọc những nét tinh túy nhất của hai phong cách. Và kết hợp chúng lại với nhau thật tinh tế sẽ cho ra một kết quả rất bất ngờ các bạn ạ. Vì thế, bạn muốn lựa chọn xu hướng thiết kế này để vận dụng vào trong thiết kế nội thất. Cho không gian làm việc của mình. Thì bạn nên chọn các đơn vị đối tác nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

5 Xu Huong Thiet Ke Noi That Van Phong 2019 2

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và bố trí hợp lý sẽ có động lực rất lớn cho người làm việc. Nó không chỉ tốt trong cách tạo động lực mà còn tốt. Trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, và khách hàng của bạn.

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------