CÁC LOÀI HOA XUÂN

21 lượt xem Tin tức
Cac Loai Hoa Xuan 6 2

CÁC LOÀI HOA XUÂN.

Các gia đình Việt luôn tất bật và bận rộn trong những ngày cuối năm. Một trong những công việc khiến họ bận rộn là chọn các loài hoa xuân đẹp để đón tết cổ truyền. Sau đây là các loài hoa xuân giúp bạn tham khảo.

1 HOA MAI.

Cac Loai Hoa Xuan 6

Hoa mai là một loài hoa rất đặc biệt của xuân sang. Chỉ đến mùa xuân tới thi hoa mai mới thực sự nở màu vàng rực. Màu vàng của hoa như màu của sự tài lộc, may mắn. Hoa mai được biết đến rộng rãi trong nước Việt Nam ta . Trong phong tục của người Việt Nam, hoa mai là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc. Thấy hoa mai chớm nở là báo hiệu mùa xuân sắp tới bên mọi người.

Hoa mai cũng trở thành một biểu tượng của sự chung thủy trong tình yêu vì tính tự nhiên của nó. Hoa mai như có hẹn với mùa xuân vì chỉ khi tết đến, xuân sang thì hoa mai mới bắt đầu nở rộ. Vì vậy, hoa mai như một lời nhắn báo hiệu cho mọi biết là mùa xuân sắp đến bên mọi nhà. Không chỉ vậy, khi bạn tặng một chậu hoa mai cho một người nào đó. Cây hoa mai sẽ giúp bạn và người đó thêm gắn kết trong mối quan hệ đôi bên.

2.HOA ĐÀO

Cac Loai Hoa Xuan 1

Đào là một trong các loài hoa xuân trồng để lấy hoa, quả .

Nó là một loài cây sớm rụng lá với thân gỗ nhỏ, chiều cao từ 5 đến 10 mét. Lá của nó là hình mũi mác, dài 7-15 cm và rộng 2-3 cm. Hoa nở vào đầu mùa xuân và là một trong các loài hoa xuân, trước khi lá xuất hiện. Đơn hoặc kép hoa, 2,5-3 cm đường kính, màu hồng với 5 cánh hoa. Đào và đào, mận và mơ là các loại hạt. quả của nó có một hạt giống lớn được bọc trong một hạt giống, thịt màu vàng hoặc trắng, với một hương vị thơm ngon và lớp vỏ. với lông mịn như nhung.

3. CÁC LOÀI HOA XUÂN ( CẨM TÚ CẦU ).

Cac Loai Hoa Xuan 5

Hoa cẩm tú cầu có cánh mỏng manh, những cánh hoa sát nhau tạo thành một cụm tròn lớn. Hoa cẩm tú cầu đại diện cho lòng biết ơn và cảm xúc chân thành. Vì vậy, hãy gửi những bông hoa cẩm tú cầu để cảm ơn ai đó đã đối xử tốt với bạn hoặc dành cho ai đó một lời xin lỗi chân thành

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------