Cách kiếm tiền online

61 lượt xem Tin tức
Dropship Là Gì E1554402934623 2

Kiếm tiền online (hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online – MMO) là một xu hướng tạo ra nguồn thu nhập cực phổ biến hiện nay. Có thể bạn chẳng thấy thằng bạn đi làm nhưng nó vẫn có tiền tiêu xài. Ngày nay , khi thời đại công nghệ 4.0 phát triển thì kiếm tiền online là điều thiết yếu . Công việc tự do , không gò bó khiến nhiều người coi MMO như công việc chính của họ . Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu xem những cách kiếm tiền từ MMO như thế nào nhé ?

Sau đây là một số cách kiếm tiền online :

Bán hàng Online trên web

Một trong những trào lưu gần đây của giới MMO đó là bán hàng trên web của nước ngoài . Hầu như những người mới bắt đầu sẽ nhập hàng từ web của Trung Quốc , nó sẽ rất rẻ .Tất nhiên rồi, kiếm tiền của nước ngoài thì doanh thu đem về sẽ là rất lớn. Không thiếu những tấm gương về những cá nhân trong các cộng đồng bán hàng trên web kiếm được cả triệu đô mỗi tháng. Nhưng dĩ nhiên nó sẽ không đơn giản . Kiếm tiền online bằng cách này thật sự phải đòi hỏi người có gan , và kiên trì theo đuổi , dĩ nhiên là nó sẽ không kiếm được tiền ngay , nếu kiếm được tiền ngay thì ai cũng làm rồi .. Ví dụ như bạn nhập 1 đôi giày có giá 100.000 VND , bạn nhập 1 lô với giá 1 triệu . Bạn bán ra mỗi đôi 150.000đ chịu phí cho web là đã có lãi rồi .

Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên web qua trung gian
Mô hình Dropship

Viết Content

Content is king, đó là một chân lý trên môi trường Internet. Dù bạn làm Marketing hay SEO thì nội dung vẫn luôn là thứ cần thiết và quan trọng bậc nhất. Chính vì vậy, nhu cầu viết nội dung đang rất lớn với các nhà làm Marketing Online . Bạn không cần có kỹ năng viết như một nhà văn hay nhà báo chuyên nghiệp . Chỉ cần bạn có chút khả năng viết lách cùng với những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn là bạn đã có thể viết được rồi. Hiện nay có nhiều khóa học về viết content rất hữu ích , bạn có thể tham khảo. Hiện tại một bài viết content thấp nhất là 500 từ 1 bài có giá 40.000 VND . Như vậy 10 bài bạn đã có 400.000 VND rồi .Còn chần chờ gì nữa mà không chớp thời cơ nào ?

 

Cach Kiem Tien Online 6
Kinh Nghiệm Viết Content Marketing

Viết Ebooks

Giờ đây việc xuất bản và tạo một ebooks trở lên rất đơn giản với rất nhiều các công cụ hỗ trợ. Nếu bạn có chuyên môn về một số lĩnh vực cùng khả năng viết lách. Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những ấn phẩm ấn tượng và hữu ích với những nhiều người. Việc của bạn sau đó là làm sao bán được càng nhiều sách (ebooks) tới những người đang có nhu cầu. Kiếm tiền online bằng cách này rất đơn giản nhưng hiệu quả chưa thực sự cao . Bạn có biết ở tuổi 26, Amanda Hocking đã là nhà văn triệu đô nhờ viết Ebooks rồi đấy .Khi bạn viết trực tuyến sẽ có hàng trăm ngàn người muốn tiếp cận sản phẩm của bạn. Chiến thuột của cô là bán những cuốn sách với giá thành rẻ , liên kết với các trang bán hàng lớn .

Cách kiếm tiền online
Cách kiếm tiền online

Tiếp thị qua trung gian

Rất nhiều các công ty đang trả hoa hồng rất cao cho những đại lý hợp tác với họ để bán sản phẩm. Nhưng ngày nay, khi mà Internet và thương mại điện tử phát triển . Việc tiếp cận khách hàng và giao dịch trực tuyến đang trở nên phổ biến . Bạn có thể bán hàng cho họ và hưởng tỷ lệ hoa hồng nhận được. Nếu bạn có một website với lượng visit lớn bạn có thể đặt các links và banner bán sản phẩm trên site. Bạn có thể lấy link tiếp thị sau đó sử dụng các công cụ mạng xã hội như Facebook .Miễn sao người dùng click vào link và mua sản phẩm là bạn được trả hoa hồng rồi. Bạn có thể thử qua hình thức kiếm tiền online này . Đặc biệt chi phí đầu tư của bạn cũng sẽ không cao

Cach Kiem Tien Online 8
Tiep thi qua trung gian

Dạy học online

Nếu bạn có một kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực nào đó, ví dụ như trong học tập , hay review đồ ăn , xe cộ … Bạn có thể đưa kiến thức của mình thành một hình thức có thể dạy Online (Video, Ebook,…). Việc này vừa giúp bạn trau dồi thêm chuyên môn và tạo thêm cho bạn doanh thu. Theo thời gian, khi mà số lượng bài giảng của bạn lớn và chất lượng . Bạn có thể tạo đĩa DVD bán hay sử dụng một số hình thức Online khác. Dưới đây là một người thầy của tôi hiện đang kiếm tiền online bằng cách dạy trực tuyến . Hiện tại mỗi tháng thầy kiếm được gần 200 triệu từ việc bán khóa học và bán sách do thầy tự xuất bản . Công việc đòi hỏi sự kiên trì , nỗ lực . Đặc biệt phải biết cách nói chuyện .

Kiếm tiền online bằng cách dạy trực tuyến
Kiếm tiền online bằng cách dạy trực tuyến

Kiếm tiền online bằng cách làm video

Pewdiepie kiếm tiền online từ Youtube .Đây có vẻ như là xu hướng kiếm tiền Online “HOT” nhất trong 1-2 năm gần đây. Với sự phát triển như vũ bão của smart phone và sự phổ rộng của Youtube . Các kênh video đang là một mỏ vàng của rất nhiều người. Nếu bạn có kỹ năng về video và có những ý tưởng tốt về nội dung . Đây thực sự là một cách để bạn kiếm tiền rất tốt đấy. Dĩ nhiên cũng phải đòi hỏi rất nhiều thời gian , đôi khi là cả tiền bạc . Thậm chí là bị nói này nọ . Điển hình là Pewdiepie trong năm 2017 kiếm tiền được gần 400 tỉ VND từ Youtube . Không kể đâu xa , ngay ở Việt Nam ta cũng có rất nhiều người thành công ở lĩnh vực này . Như NTN , PewPew , ….

Kiếm tiền online bằng cách Tạo video trực tuyến
Kiếm tiền online bằng cách Tạo video trực tuyến

Kiếm tiền online bằng cách Giao dịch tiền ảo

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số .( là một trong những cách kiếm tiền online kiểu đỏ đen ). Điển hình là giao dịch Bitcoin . Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền online nhanh nhất.  tài sản của bạn có thể tăng lên gấp vài lần chỉ trong một đêm. Tiền điện từ bắt đầu nổi lên trong vài năm trở lại đây. Nhưng dĩ nhiên chẳng có gì lãi được mãi cả . Gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo về bitcoin xuống giá không phanh . Nhiều người vỡ nợ , thậm chí tự tử . Nếu quyết định đầu tư thì hãy tìm hiểu kĩ lưỡng , đầu tư có chừng mực . Và đặc biệt phải biết điểm dừng .

Thống kê sàn giao dịch tiền ảo
Thống kê sàn giao dịch tiền ảo

 

 

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------