Cách kiếm tiền từ Game

11 lượt xem Tin tức
Cach Kiem Tien Tu Game 3 9

Chơi game và làm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.. Một cái là tiêu tốn của chúng ta thời gian và tiền bạc để đổi lại sự giải trí , xả stress . Một cái cho phép chúng ta kiếm tiền và sử dụng vào các mục đích khác nhau, dĩ nhiên là bao gồm cả việc chơi game Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ đến việc chúng ta chỉ cần ngồi chơi game không thôi cũng đem về cho mình 1 khoản thu nhập hơn cả đi làm hay không? Tất nhiên là có rồi. Có những người thậm chí còn kiếm được vài tỷ 1 tháng thậm chí còn lớn hơn rất nhiều . Bài viết dưới đây tôi sẽ nói về một số cách kiếm tiền chỉ bằng việc ngồi chơi game . Các bạn cùng theo dõi xem nhé !

Cách kiếm tiền từ việc chơi game

Youtube và Twitch

Đây có thể coi là lựa chọn tốt và phổ biến nhất khi ai đó muốn chơi game làm công việc chính với thu nhập cao vót. Khi trở thành một Youtuber hay Livestreamer sẽ cho phép bạn chơi game trong khi vẫn thu về khoản tiền lớn. Như tiền donate , tiền người xem , tiền quảng cáo và rất nhiều nguồn thu nhập nữa. Tuy nhiên không có gì là dễ dàng cả . Điều đầu tiên khi xác định làm đó là bạn phải chơi game thật giỏi. Không thì phải có duyên hoặc biết cách nói chuyện. Không ai muốn xem một người nói ngọng , nói lắp , nói chuyện vô duyên hay chơi game thì chết liên tục cả. Nếu hội tụ đủ 2 yếu tố trên bạn có thể bắt đầu mơ ước trở thành những Pewdiepie, Shroud hay Dr. Disrepect sở hữu lượng fan đông đảo .

Streamer Game
Streamer Game

Cày game bán đồ

Ngày nay khi Game Online tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ . Thì việc cày cuốc bán đồ đã trở thành một hình thức kiếm tiền chính của những người chơi. Tuy nhiên với sự phát triển của nhiều thể loại trò chơi điện tử khác nhau. Nó không còn gói gọn trong những tựa game như xưa nữa. Cứ nhìn vào PUBG là một ví dụ điển hình. Với chế độ mở hòm đồ và những item quần áo mang nhiều độ hiếm khác nhau. PUBG cho phép người chơi trao đổi trên hệ thống Steam hay qua nhiều Website khác nhau. Nếu bạn may mắn mở được món đồ quý như áo choàng hoặc khăn . Bạn có thể giao bán ngay trên steam hoặc website khác , có thể thu nhập về hàng trăm , hàng nghìn đô. Chỉ cái áo choàng thôi đã có giá 27 triệu VNĐ .

 

Bán đồ trong Pubg
Bán đồ trong Pubg

Chia sẻ kiến thức

Ở đây không phải là bạn xin vào làm việc ở một Website chuyên nghiệp hay một công ty nào đó . Mà là bạn tự thiết lập cho mình một trang Blog riêng. Nếu bạn cảm thấy mình là một người chơi có đủ kinh nghiệm và chăm chú mày mò kiến thức về game. Việc share kiến thức với cộng đồng game thủ qua mạng Internet sẽ mang về thu nhập khá cho bạn. Bạn có thể nhận được một số tiền từ việc quảng cáo . Tuy nhiên không đơn giản như bạn nghĩ . Công việc không chỉ đòi hỏi bạn phải có đầu óc mà song song với đó bạn còn phải có kĩ năng viết lách thật tốt mới có thể thu hút người xem . Công việc này bạn có thể làm kể cả khi đi học , đi làm. Còn chần chừ gì nữa ?

Blog Gamer
Blog Gamer

Tham gia các giải đấu ESPORT

Game thủ chuyên nghiệp là tên gọi của những người chơi đi thi đấu những giải đấu chính thức .Tham gia những giải đấu để giành giải thưởng là mục tiêu của hầu hết những người chơi. Những giải thưởng này không đơn thuần chỉ giúp trang trải kinh phí cho niềm đam mê của họ. Mà còn có thể giúp họ dư dả để trang trải cuộc sống và đầu tư vào mục tiêu của họ. Phấn đấu để trở thành thành viên của các đội eSport đi săn các giải thưởng . Là một mục tiêu của hầu hết tất cả những người chơi muốn hướng đến thi đầu chuyên nghiệp. Tham gia giải đấu eSport, bạn còn có cơ hội được NPH tạo điều kiện du đấu để nâng cao kỹ năng, cũng như được du lịch , giao lưu bằng hữu khắp 5 châu .

 

Cach Kiem Tien Tu Game 6
Giải đấu PUBG

Trở thành một người test game

Bạn tưởng tượng công việc của một người test game gồm những gì? Đó không đơn giản là việc ngồi ung dung và cày game như game thủ hay làm. Ở đây, bạn được các công ty, các nhà phát triển game trả tiền để thử nghiệm hết các tính năng trong game, phát hiện lỗi trong game 1 cách nhanh chóng. Hầu hết các công ty đều phải thử nghiệm trước các trò chơi mà họ sắp ra mắt . Để đảm bảo chất lượng trò chơi không bị lỗi vặt. Việc của họ là test trò chơi rồi gửi báo cáo về lỗi để nhà phát hành khắc phục. Và hầu hết trong số họ đều cần đến các game thủ chuyên nghiệp chơi thử và báo cáo lại xem trò chơi của họ có những thiếu sót gì và còn gặp những lỗi gì nữa.

Test Game
Test Game

Làm video hướng dẫn chơi game

Bạn đã chơi rất nhiều trò chơi? Bạn có kỹ năng trò chơi cao? Vậy thì, bạn hãy quay lại và edit nó thành 1 video thú vị và đăng lên Youtube . Nhưng bạn phải edit thật kỹ lưỡng các nội dung liên quan đến những trò chơi đó. Đặc biệt, bạn nên đưa vào video những bình luận cả bằng lời nói và cả những phụ đề về nội dung của các tựa game đó nữa. Bằng hình thức này các bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ Youtube bằng luợt view . Nếu có lượt view cao thì bạn sẽ nhận thêm nhiều khoản tiền khác như tiền quảng cáo . Bạn nên để lại 1 chút thông tin cá nhân ở video như gmail , số điện thoại , facebook để có thể tư vấn cho người khác . Khi đó bạn sẽ nhận được một khoản thù lao nhất định.

Edit video
Edit video

Cày thuê

Hiện nay các loại game online đều có một hệ thống xếp hạng từ thấp đến cao. Để đạt được thứ hạng cao thì buộc người chơi phải có trình độ cao . Hay là phải chơi nhiều, mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, nhiều người lại muốn leo hạng nhanh một cách nhanh chóng mà không muốn tốn công sức . Nếu bạn có trình độ chơi game cao , khả năng chơi lâu tốt . Đây là lúc bạn thực hiện phương thức kiếm tiền này . Có những tấm gương điển hình như King Of War , Trâu cày thuê …. Hiện nay họ đã sở hữu cho mình những chiếc xế hộp hạng sang , cyber game chục tỷ . Mặc dù vậy thời gian của bạn bỏ ra phải hoàn toàn vào game . Được cái này nhưng mất cái kia phải không nào ?

Cày thuê Liên Minh
Cày thuê Liên Minh

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------