• Trang chủ
  • Tin tức
  • Giày thể thao trắng và 7 mẹo giúp giữ gìn trắng không tì vết

Giày thể thao trắng và 7 mẹo giúp giữ gìn trắng không tì vết

10 lượt xem Tin tức
Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 5 2

Giày thể thao trắng hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Những đôi giày thể thao trắng cực kì dễ phối đồ, kết hợp với nhiều trang phục mà lại cực kì thời trang. Nhưng những đôi giày này lại có một nhược điểm làm cho những người sử dụng cực kì khó chịu. Chúng rất dễ bám bẩn, ố màu….làm mất thẩm mỹ đôi giày. 

Với những lỗi này các bạn hoàn toàn không phải lo nhé, dưới đây là 7 mẹo vặt giúp đôi giày của bạn trắng không tì vết.

1. Vệ sinh chúng hàng ngày

Đây là bước cực kì hữu ích đối với đôi giày thể thao trắng của bạn. Vệ sinh chúng hàng ngày giúp loại bỏ các vết bẩn bám trên đôi giày chúng ta. Bạn không nên để hạt cát bụi bẩn bám quá lâu chúng sẽ làm vàng ố đôi giày rất khó xử lý chúng.

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 5

Việc này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một miếng vải sạch nhỏ hay cây bàn chải nhỏ. Sau khi sử dụng về tới nhà bạn chỉ cần lau chùi toàn bộ những vết bẩn bám trên giày, cát bụi…

2. Thường xuyên cần giặt những đôi giày

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 6

Có những vết bẩn cứng đầu bám lâu cực kỳ khó chịu trên đôi giày thể thao trắng của bạn.Việc lau chùi không thể đánh bay được chúng đi sẽ để lâu sẽ để lại sự ố vàng. Hãy giặt toàn bộ chúng đi để có một đôi giày trắng sáng bóng bẩy hơn nhé.

3. Bình xịt dành cho giày thể thao trắng

Các tín đồ của giày thể thao trắng như chúng ta không còn xa lạ gì với bình xịt chống bám bẩn này.

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 6

Là điều hiển nhiên, những đôi giày trắng của chúng ta rất dễ bám bẩn cho dù bạn có hạn chế đi chúng. Hãy sẵn sàng bảo vệ cho chúng trước cát bụi, các vết bẩn khác bằng bình xịt trắng nhé. Dưới đây mình sẽ mách bạn cách sử dụng hợp lý cho sản phẩm này

-Bước 1: Lắc đều chai xịt

-Bước 2: Giữ cách giày tầm 25cm xịt đều quanh đôi giày

-Bước 3: Hãy xịt lại một lần nữa cho hiệu quả cao hơn

4. Sơn móng tay trắng

Với những đôi giày thể thao trắng, đặc biệt là được tạo nên từ chất liệu da như Adidas super star. Chúng rất dễ bị xước khi va quệt vào những vậy góc cạnh trong khi sử dụng. Những vết xước này rất nguy hiểm tạo điều kiện cho bụi bẩn len lỏi vào làm ố vàng bẩn đôi giày. Điều này chúng ta không hề mong muốn chút nào những vết bẩn lại thêm khó xử lý. Bạn hãy thử phủ một lớp sơn móng tay lên ngay sau khi sự cố xước xảy ra. Đợi chờ một lúc sẽ có điều bất ngờ mà bạn chưa từng biết đó.

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 3

5. Bạn có thể thử 1 chút giấm trắng nhé

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 4

Có thể bạn đã biết, trong giấm trắng có chứa 1 lượng axit nhỏ. Việc đôi giày trắng của bạn gặp phải những vết bẩn cứng đầu sẽ không còn là mối e ngại nữa. Với lượng axit nhỏ trong thành phần, giấm trắng sẽ làm đánh bay những vết bẩn trên đôi giày mà không làm ảnh hưởng tới phần da giày. Tuy có một chút mùi để lại những không sao, chúng sẽ bay đi trong 1-2 hôm thôi nhé.

6. Tránh ánh nắng một cách trực tiếp

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 9

Những tia nắng chiếu vào trực tiếp là nguyên nhân làm cho đôi giày của bạn trở nên ố vàng. Những tia cực tím ngay gắt của ánh nắng, kết hợp thêm một chút độ ẩm trong không khí sẽ gây ảnh hưởng tới đôi giày của bạn. Như vậy hãy cách ly khỏi ánh nắng trực tiếp nhé. Hãy chọn nơi để giày có bóng dâm.

7. Một nơi để lý tưởng cho đôi giày thể thao trắng

Một số người thường không hay chú ý tới nơi để giày của mình, với những đôi giày bình thường thì có thể không sao. Nhưng một đôi giày thể thao trắng việc để lung tung bừa bãi có ảnh hưởng rất lớn. Việc bừa bãi sẽ làm những đôi giày dễ bám bẩn hay không may bị người khác sơ ý giẫm đạp lên chúng làm biến dạng. Hãy sắm cho mình một tủ để giày thích hợp, lựa chọn một nơi để lý tưởng khô giáo tránh được ánh nắng. Điều quan trọng nhất là sắp xếp cho chúng một cách gọn gàng tạo được thẩm mỹ, lại giữa được sự sạch sẽ cho đôi giày.

Giay The Thao Trang Va 7 Meo Giup Giu Gin Trang Khong Ti Vet 8

Qua đây, sau khi đã biết về 7 mẹo giúp giữ đôi giày thể thao trắng sáng. Chúc các bạn giữ cho những đôi giày trắng sáng yêu quý của mình nhé!

 

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------