Kiếm tiền tại nhà

16 lượt xem Tin tức
Cach Kiem Tien Online 9 E1554403234678 3

Kiếm tiền là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Ngoài hình thức đi làm trực tiếp tại văn phòng thì bạn cũng có thể làm 1 công việc ở nhà mà vẫn đảm bảo có tiền tiêu hàng tháng. Thậm chí, thu nhập còn “khủng” hơn rất nhiều so với lương tại công sở . Dưới đây là danh sách gồm những công việc ý tưởng tạo thu nhập thêm mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất. Hãy nhớ, đây là công việc mà ngay khi làm ở văn phòng bạn cũng có thể làm được . Công việc này luôn có thu nhập cho bạn . Không cần bạn có mặt thường xuyên và ngay cả khi bạn ngồi chơi vẫn có tiền về . Vậy sau đây là danh sách những công việc làm tại nhà nhé !

Những công việc kiếm tiền tại nhà :

1. Làm video YouTube

YouTube cho phép người dùng tự tạo video về lĩnh vực bất kỳ nào . Như âm nhạc, bình luận phim ảnh, chia sẻ ý kiến, video hài, đánh giá game, hướng dẫn, trợ giúp kỹ thuật…. Sau đó, hãy tải lên YouTube và nếu thỏa mãn các yêu cầu nhất định, và khi đủ thời gian , và lượng view nhiều thì youtube sẽ mở kiếm tiền cho bạn . Và bạn sẽ nhận được tiền mỗi tháng tùy vào lượng view của mình . Đồng thời , bạn sẽ kiếm được thêm thu nhập từ việc gắn quảng cáo lên video của mình. Nếu có bất kỳ người xem nào nhấp chuột vào các quảng cáo này, bạn sẽ thu được tiền. Tuy nhiên công việc tại nhà này đòi hỏi rất nhiều chất xám và thời gian . Nhưng nếu làm tốt thì thu nhập của bạn sẽ không hề nhỏ đâu nhé .

Cach Kiem Tien Online 9
Kiếm tiền trên YOUTUBE

2. Chia sẻ ảnh kiếm tiền tại nhà

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì hãy tận dụng điều này để kiếm thêm thu nhập thôi nào. Công việc của bạn là liên kết với các trang web như :Shutterstock và iStockphoto . Họ sẽ cung cấp nền tảng để bạn có thể bán các bức ảnh của mình mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước phức tạp. Đơn giản , bạn chỉ cần chụp ảnh đẹp rồi đăng lên tạo thành 1 mục trên nhiều nền tảng khác nhau. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà và khi có bất kỳ giao dịch nào được thực hiện thì chủ các trang web này sẽ trả cho bạn một số tiền theo hợp đồng . Bạn đăng càng nhiều ảnh thì xác suất bán ra sẽ càng lớn . Họ sẽ thu tiền theo phần trăm và chia cho bạn số tiền thích đáng .

Dia Diem Du Lich He Cuc Hot 8
Kiếm tiền tại nhà bằng cách chia sẻ ảnh

3. Bán sản phẩm bạn từ làm trên Internet

Chính là sản phẩm bạn tự làm hoặc sản phẩm ở dạng số (như phần mềm, DVD hoặc đồ chơi …). Nếu có số lượng nhiều, bạn có thể tự thiết kế một trang web riêng cho từng loại sản phẩm hay dịch vụ  này. Ngoài ra, bạn có thể bán theo hình thức liên kết trực tiếp với các website hoặc blog có nội dung liên quan đến sản phẩm của mình. Hoặc thông qua một nền tảng khác . Bạn cũng có thể bán những bức vẽ chân dung tại nhà do yêu cầu của người khác . Cũng có thể thiết kế những đồ chơi nhỏ . Công việc đòi hỏi bạn phải khéo léo , nỗ lực và đặc biệt phải có nhiều thời gian rảnh . Nói chung đây là công việc nửa dễ nửa khó , tùy khả năng của từng người . Nhanh tay làm ngay nào !

Kiếm tiền tại nhà bằng cách bán sản phẩm qua Internet
Kiếm tiền tại nhà bằng cách bán sản phẩm qua Internet

 

4. Trở thành người môi giới

Môi giới là làm trung gian cho các bên tiếp xúc, đàm phán và thiết lập các mối quan hệ để hưởng thù lao. Bạn chỉ cần lập một danh sách các đối tượng mà bạn quen thuộc và cảm thấy có thể giới thiệu cho người khác. Gồm việc tìm kiếm khách hàng và tiến hành một số đàm phán ban đầu với họ. Tổ chức cho người được môi giới tiếp xúc với khách hàng và hỗ trợ việc đàm phán và kí kết hợp đồng. Không như người đại diện , người môi giới chỉ tiếp cận và đàm phán với khách hàng . Chứ không tham gia vào việc kí kết hợp đồng với khách hàng . Chỉ đơn giản là khách hàng thông qua người môi giới để tiếp cận với người đại diện nhằm thỏa mãn nhu cầu . Chúng ta có thể làm việc này tại nhà .

Kiem Tien Tai Nha 9
Kiếm tiền tại nhà bằng hình thức môi giới

5. Phát triển ứng dụng tại nhà

Ngày nay, smartphone đã trở nên quá thông dụng và nhu cầu sử dụng ứng dụng của mọi người ngày càng tăng. Bạn có thể tận dụng xu thế này bằng cách tự lập trình app cho nền tảng bất kỳ, chẳng hạn như Android hoặc iOS. Sau đó, hãy đưa lên những cửa hàng ứng dụng và chờ đợi phép màu sẽ xảy ra. Tuy nhiên, để làm được ứng dụng thì bạn cũng phải có kiến thức về lập trình, thiết kế và rất nhiều những thứ khác. Bạn sợ vì không biết lập trình? Không sao , bạn có thể học ngay tại nhà. Nếu không, hãy thuê một lập trình viên để tạo ra ứng dụng dựa trên ý tưởng của bạn nghĩ ra. Đây có thể là một lựa chọn táo bạo nhưng kết quả sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều.

 

Kiem Tien Tai Nha 7
Ứng dụng

6. Thiết kế khóa học trực tuyến tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện 1 khóa học dạy trực tuyến tại nhà. Cách đơn giản nhất là sử dụng trang web Udemy.com. Hiện tại, website này đã sở hữu hơn 8 triệu sinh viên và là một trong những kênh tốt nhất để bạn quảng bá khóa học của mình đến với mọi người. Về thiết kế nội dung, bạn có thể tạo video, các cuốn ebook để bổ trợ cho bài học. File audio để người học có thể nghe khi đang đi trên đường , đang làm việc hay các cuộc phỏng vấn và nhiều thứ khác nữa. Hiện nay , xu thế dạy học online tại nhà đang rất phổ biến , chỉ với 1 cái máy quay là đã đủ để thực hiện rồi . Chi phi thấp , hiệu quả lại cao , sao còn chưa làm ?

Dạy học trực tuyến
Dạy học trực tuyến

7. Đầu tư vào bất động sản

Đầu tư bất động sản à hình thức kiếm tiền đòi hỏi bạn phải hiểu biết về chuyên môn, thị trường và đặc biệt là có vốn lớn . Có rất nhiều hình thức kinh doanh bất động sản . Bạn có thể mua nhà rồi cho thuê , cũng có thể thuê lại nhà rồi cho thuê phòng lẻ . Đặc biệt nếu các bạn có vốn các bạn có thể mua nhà rồi đợi thời cơ bán với giá cao hơn. Khi đã nắm trong tay bất động sản thì lúc này, vấn đề chỉ còn là cách quản lý của bạn ra sao để kiếm lãi mà thôi . Đôi khi chỉ cần nằm tại nhà có cuộc gọi đến và giao dịch của bạn đã xong ?

Đầu tư BĐS
Đầu tư BĐS

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------