Giày Nike chính hãng, cách phân biết Thật giả như thế nào?

10 lượt xem Tin tức
Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 5 3

Hiện nay, cách phân biệt giày Nike thật hay fake trên thị trường là một điều không dễ dàng chút nào đối với các tín đồ thời trang. Với công nghệ hiện đại tinh xảo, thiết kế tinh vi hàng nhái trôi nổi trên thị trường làm ta khó nhận biết. 

Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 5

Việc bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để mua cho mình một đôi giày Nike yêu thích mà lại nhận được hàng fake là một điều không dễ chịu chút nào. Như vậy chúng ta cần phải biết và nắm rõ những đặc tính nhận biết đó.Theo mình, một người đã từng đi rất nhiều những đôi giày Nike thì chỉ có giày Nike chính hãng và fake. Chứ không có những hàng như super fake, f1,f2 gì đó. Chúng chỉ là những đôi giày hàng giả hàng kém chất lượng. Để nắm rõ hơn xin mời các bạn xem phần đánh giá của mình dưới đây

1. Phân biệt bằng cảm quan (nhìn qua hình dáng bên ngoài)

-Giày Nike chính hãng được làm bằng chất liệu cực kì tốt, những đường chỉ may đẹp thẳng hàng, chắc chắn. Sờ vào ta có thể cảm nhận được một độ đanh dai và đế giày thì cực kì chắc chắn

-Đế của giày chính hãng thì dẻo dai có độ bền cực kì mà vẫn giữ được from giày chắc chắn.  Còn giày fake thì lỏng lẻo

-Phần trên của giày chính hãng thì có thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết một, chi tiết bo tròn đường chỉ ngay ngắn. Giày fake thì sẽ không được chỉnh chu có nhiều ba via thừa ra.

-Chất lượng gia công giày Nike chính hãng thì tỉ mỉ sắc sảo tới từng đường nét,lớp keo dán sạch sẽ không bị lem linh tinh

-Một chi tiết nhỏ có thể giúp ích cho bạn đó là mùi keo hàng thật sẽ có mùi dễ chịu. Hàng fake thì hắc và có mùi khét khó chịu khi ngửi

2. Phân biệt giày Nike chính hãng qua TEM (Độ tin tưởng cực kì cao)

Tem của một đôi giày là phần cực kì quan trọng đối với một đôi giày Nike chính hãng. Không chỉ cung cấp đầy đủ về thông số, về size, màu sắc nơi sản xuất. Qua đó, Tem các thương hiệu còn chứa đựng trong đó các quy chuẩn đặc biệt để bảo quản thương hiệu. Chống lại các tình trạng hàng giả hàng nhái đang trôi nổi, tràn lan trên thị trường.

Tem giày Nike chính hãng thường được ép hoặc may vào trong dưới lưỡi gà bên má trong hoặc trên lót giày. Tem thường có đặc điểm nổi bật sau:

-Bề mặt tem bóng mịn, độ co giãn đàn hồi tốt.

-Chữ in sắc nét, đậm màu, khoảng cách và chiều cao các chữ đều nhau nhìn rất bắt mắt.

-Với loại tem ép nhiệt, tem có độ phồng nhất định do chứa không khí bên trong. Viền tem gia nhiệt cháy và bám dính đều vào bề mặt chất liệu giày.

Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 1

 

3 Các bước kiểm tra Tem giày Nike chính hãng và giày fake

Bước 1: Kiểm tra CODE

CODE là một trong những thứ quan trọng nhất trong đánh giá một đôi giày. Dãy số (khoanh tròn bên dưới) chính là kí hiệu số mẫu và màu của giày. Để kiểm tra có phải hàng thật hay không bạn chỉ cần gõ trên google “667444-008” kèm thêm chữ Nike  là sẽ rõ. Như vậy trước khi chọn mua bạn sẽ biết đôi giày này có đúng là hàng thật hay không.

Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 1

Bước 2: Kiểm tra font chữ trên tem

Tem của giày Nike chính hãng được thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn của hãng. Vì thế điều quan trọng bạn phải để ý tới font chữ, kích thước, tit lệ khoảng cách giữa chữ. Tem của giày chính hãng các chữ số in sắc nét, font chữ đồng nhất nhìn đẹp và bắt mắt. Còn giày fake sẽ thường bị lem các chữ không đều nhau.

Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 7

-Tem giày xịn đuôi tất cả các chứ “e” nikebetterword.com luôn được vuốt nhọn. Giày fake thì không lúc bằng lúc tròn. Bạn cần để ý tinh mắt đặc điểm này.

Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 8

-Bạn hãy để ý trong tem của giày nike chính hãng. Chữ EUR sẽ được in cao hơn những chữ như “US,UK,cm” đó là một đặc trưng từ lâu đời của hãng. Còn giày fake thì dòng chữ rất bằng nhau.

Mach Ban Cach Phan Biet Giay Nike Chinh Hang That Gia Nhu The Nao 9

Mình mong rằng với những chia sẻ dưới đây của mình, một người đã đi rất nhiều những đôi giày nike chính hãng cũng như bén giày fake. Giúp các bạn có những lựa chọn chính xác để chọn mua một đôi giày Nike chính hãng dành cho mình. Tránh được những trường hợp bỏ tiền ra mua phải những đôi giày hàng fake hàng nhái.

 

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------