Nhận biết giày Vans. Cách phân biệt thậy hay giả

9 lượt xem Tin tức
Nhan Biet Giay Vans Cach Phan Biet Thay Hay Gia 1 5

Nhận biết Vans chính hãng là một trong những đôi giày có giá thành không hề rẻ. Việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu đôi giày Vans mà nó lại là hàng giả. Khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và tức tối. Việc kiểm tra và nhận biết giày Vans thật trước khi mua là một điều vô cùng quan trọng. Bạn cần xem xét kỹ những tiêu chí như logo, tem nhãn mác…..cho đến mẫu giày.

Dưới đây mình sẽ mách bạn cách nhận biết giày Vans và kiểm tra chúng như thế nào?

1. Nhận biết giày Vans thật giả qua phần đóng gói.

Kiểm tra mã vạch ở hộp giày.

-Trên mã của hộp giày phải có nhãn ghi rõ thông số, kích cỡ và nơi sản xuất của đôi giày. Dùng điện thoại để quét mã vạch xem có chính xác hay không. Thông tin mã vạch phải tương xứng với đôi giày của bạn.

Nhan Biet Giay Vans Cach Phan Biet Thay Hay Gia 1
Hãy dùng điện thoại check mã vạch

   + Bạn hãy vào ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại. Sau đó tìm ứng dụng đọc mã vạch. Một số ứng dụng uy tín gồm có Giaychuan hay Shockwave. Khi đã download thành công bạn chỉ cần đưa mã vạch đó vào trước máy ảnh và chờ chút thời gian để xác minh. Nhận biết giày Vans thật hay giả sẽ hiện lên trước mắt bạn.

+ Nếu mà trên hộp không có nhãn, tất nhiên rồi. Nó là một đôi giày giả.

Hãy kiểm tra giá.

-Một đôi giày Vans chính hãng có giá giao động từ 1 đến 3 triệu đồng. Nếu mà tính cả sale mà giá quá thấp thì chứng tỏ chúng có vấn đề. Khả năng cao đó là một đôi giày giả mới có giá đó

Nhận biết giày Vans đó có thật qua đóng gói hộp

-Hộp đựng giày Vans thật cũng được sản xuất một cách tỉ mỉ và có thể cài chặt. Có một miếng dán tem nhỏ để xác định xuất ra từ nhà sản xuất và chưa từng bị mở cháo hàng. Một mẩu bìa nhỏ trên nắp hộp sẽ được cài vào rãnh bên trong để cài lại.

+ Các sản phẩm nhái rẻ tiền không có phần gài trên nắp hộp. Nắp hộp chỉ được gập xuống mà không có mẩu nhỏ bìa giúp giữ chặt.

 

Giấy gói giày Vans

– Bên trong hộp giày thường có giấy gói để giày không bị bẩn hoặc xước. Nếu không có giấy, đôi giày đó có thể là giả.

Nhãn treo của hộp giày Vans chính hãng

– Mỗi đôi giày Vans đều có gắn nhãn treo thể hiện logo của công ty. Nếu có một đôi giày Vans thật, bạn nên dùng để so sánh kích cỡ và phông chữ của nhãn treo. Giày Vans giả thường có nhãn treo to hơn

2. Kiểm tra nhãn hiệu cách nhận biết giày Vans chất lượng nhất

Giày Vans thật có nhãn hiệu tại 3 vị trí

Nhan Biet Giay Vans Cach Phan Biet Thay Hay Gia 1
3 vị trí dễ nhận biết đúng không

-Nhãn hiệu của một đôi giày Vans được gắn tại 3 vị trí khác nhau Bạn sẽ thấy một nhãn hiệu được may ở bên hông mặt giày. Nhãn hiệu thứ hai in trên viền đế sau gót chân của giày. Nhãn hiệu cuối cùng nằm ở đế giày trên dưới lòng bàn chân.

 

Nhãn hiệu có bị lỗi gì hay không

– Chữ trên logo nhãn hiệu phải được in chuẩn, cỡ chữ đều màu phải đậm đẹp không có độ mờ hay nhòe. Có thể những đôi giày có nhãn hiệu khác nhau về màu nhưng luôn phải có đúng phông chữ. Đặc biệt chữ “V” có thiết kế như dấu ” căn bậc 2″ trong toán học. Bao trùm tất cả lên tất cả các chữ đứng đằng sau nó.

 

Kiểm tra chi tiết văn hoa dưới đế giày

Nhận biết giày Vans chính hãng qua hoa tiết

-Giày Vans thật có hoa văn đan chéo với hai hình dạng khác nhau: hình thoi và hình lục giác. Sẽ có ba ký tự mã quốc gia hiển thị trên bề mặt của một trong các hình thoi. Ba ký tự mã quốc gia phải tương ứng với mã trên nhãn dán ngoài hộp giày.

 

3. Nhận biết giày Vans qua chất lượng 

Kiểm tra đường chỉ giày

 

– Giày Vans thật có đường may đều và khít. Nếu bạn thấy có đường chỉ bị trùng, nghĩa là hai đường chỉ được may vào cùng một lỗ thì đôi giày đó là giả. Ngoài ra, nếu đường chỉ không thẳng hoặc khoảng cách giữa các lỗ không được bình thường thì đôi giày đó cũng là giả.

Độ cứng của dây giày

– Khi chạm vào dây giày, bạn sẽ cảm nhận được độ cứng. Giày giả thường có dây giày rất mềm.

Vòng đệm cao su trên mũi giày

 

– Giày Vans có đệm cao su ở mũi giày để bảo vệ cho giày không bị rách và mòn. Trong khi phần đệm cao su khác trên giày đều bằng phẳng thì phần cao su tại mũi giày sẽ có độ nhám. Nếu bạn không thấy phần hoa văn trên vòng đệm cao su ở mũi giày, đôi giày đó hàng giả.

+ Sẽ có một khoảng cách nhỏ giữa phần cao su và bề mặt vải của giày. Khoảng cách này được tạo ra bởi một đường nhựa mảnh chạy quanh toàn bộ giày. Trên một số đôi giày Vans giả, phần cao su sẽ gắn liền với phần vải mà không hề có khoảng trống nào

+ So sánh phần cao su trên giày của bạn với đôi giày thật. Hoa văn của hai đôi giày sẽ giống nhau nếu giày của bạn là thật.

 

Nhận biết giày Vans thật qua độ nghiêng của mũi giày

– Giày phải hơi cong lên để phần mũi giày hướng lên. Nếu đế giày nằm bằng phẳng thì đôi giày đó là giả.

 

Độ giẻo của mũi giày

 

– Mũi giày phải có khả năng uốn cong. Bạn phải uốn được mũi giày và gót giày để phần trước cùng phần sau của giày có thể chạm vào nhau. Nếu đôi giày của bạn khi làm vậy mà không được hay chúng có hiện tượng gập và có nếu gấp ở đó thì nó là một đôi giày giả.

 

Với những chia sẻ của bản thân mình về những kiến thức nhận biết giày Vans thật hay giả. Chúc bạn đọc sẽ có thể lựa chọn được một đôi giày tốt hàng thật. Tránh lãng phí tiền bạc của mình nhé.

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------