Những nghề kiếm tiền không cần bằng cấp

18 lượt xem Tin tức
Nhung Nghe Kiem Tien Khong Can Bang Cap 7 E1555707950278 1

Thời đại ngày nay , không còn như ngày trước nữa . Không phải cứ có tấm bằng đại học thì mới kiếm được tiền . Có nhiều người mang tấm bằng đại học về nhưng lương cũng chỉ vỏn vẹn 6,7 triệu bạc . Thế nhưng có những người chả có bằng cấp gì lại kiếm vài chục vài trăm triệu 1 tháng . Quả thật như vậy , hiện nay chúng ta chỉ cần chăm chỉ , chịu khó học hỏi chọn đúng nghề thì sẽ kiếm được bộn tiền . Như đứa bạn tôi , nó trượt đại học , chẳng có bằng cấp gì mà giờ mở dịch vụ make up tháng bỏ túi vài chục triệu . Còn những người đỗ đại học giờ ra làm nhân viên văn phòng lương tháng 6 triệu , còn chả đủ chi tiêu ở cái đất Hà Nội này . Sau đây là một số nghề không cần bằng cấp

Những nghề kiếm tiền không cần bằng cấp

1. Tiếp viên hàng không kiếm tiền không cần bằng cấp

Nhìn thì có vẻ ghê gớm lắm thế nhưng ít ai biết rằng nghề này không hề cần bằng cấp . Rất bất ngờ phải không nào . Thật sự mà nói ở đất nước Việt Nam , hiếm có công việc nào không cần bằng đại học mà lương cao được. Tuy nhiên , đây lại là nghề duy nhất mà được người khác ngưỡng mộ . Rất đơn giản , nếu bạn có đủ sức khỏe , ngoại hình , và đặc biệt vốn ngoại ngữ tốt . Thì chắc chắn bạn sẽ được nhận cho dù không có bằng đại học . Về khoản thu nhập , trung bình nhân viên mới làm 1 tháng sẽ có tầm 2 đến 3 chục triệu tiền lương . Không chỉ thế , họ có thể tận dụng việc được đi sang nước ngoài để nhập khẩu hàng hóa hợp pháp về bán tại VN. Làm ngay thôi còn gì nữa nào ?

Tiếp viên hàng không
Tiếp viên hàng không

2. Nghề Make up không cần bằng cấp

Như bạn thấy đấy , nhu cầu trang điểm hiện nay là vô cùng lớn và thịnh hành khắp nơi . Đơn giản giờ con gái ra ngoài cũng có nhu cầu make up cho đẹp mới tự tin . Công việc này thì vô cùng chủ động về thời gian . Việc bạn cần làm đó là học 1 khóa học trang điểm chuyên nghiệp trước khi vào làm . Tuy nhiên , bạn cũng phải đầu tư một chút về dụng cụ và mỹ phẩm . Nhưng không sao hết , vì số tiền bạn thu nhập được sẽ vô cùng nhiều . Có rất nhiều cơ hội để bạn làm . Có thể vào mùa kỉ yếu , mùa lễ , mùa cưới hỏi . người người nhà nhà thi nhau trang điểm . Có thể bạn sẽ phải chạy xô liên tục từ sáng đến tối đấy . Nghề không cần bằng cấp này được giới trẻ hiện nay ưa thích/

Make up
Make up

3. Chụp ảnh nghệ thuật

Nhu cầu chụp ảnh tự sướng của giới trẻ hiện nay thì không có gì phải bàn nữa cả . Hiện nay , có rất nhiều studio mọc lên tuy nhiên giá để chụp 1 bộ ảnh thì không hề rẻ. Không phù hợp với khả năng chi trả của học sinh , sinh viên . Chính vì thế mà có những gói chụp ảnh tư nhân ra đời . Đây là cơ hội để ta có thể tận dụng và kiếm bội tiền cho mình rôi . Nghề này thì không yêu cầu phải bằng cấp gì đâu nhé . Thứ duy nhất bạn cần đó là một chiếc máy ảnh tốt . Đương nhiên bạn nên tham gia vài khóa học chụp ảnh để nâng cao tay nghề thì mới có thể làm được . Yêu cầu nữa đó là bạn phải thành thạo photoshop để chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho khách hàng của bạn .

Chụp ảnh nghệ thuật
Chụp ảnh nghệ thuật

4. Người mẫu ảnh

Thời trang là nhu cầu không thể thiếu với tất cả chúng ta cho dù ở lứa tuổi nào . Thị trường càng lớn , hàng hóa càng đa dạng câu hỏi chung của tất cả những người buôn bán ? Đó là làm sao để thu hút khách hàng ? Câu trả lời đó là phải có những hình ảnh đẹp về mặt hàng của mình . Chính vì vật mà các shop thời trang hiện nay không chỉ tuyển nhân viên bán hàng . Mà còn tuyển cả người mẫu để chụp ảnh quảng cáo đồ của shop đó . Mỗi buổi chụp ảnh bạn sẽ nhận được tiền công tùy vào thời gian và những bức ảnh bạn chụp có đẹp hay không . Trung bình bạn sẽ nhận được vài trăm nghìn cho buổi chụp hình đó . Công việc không đòi hỏi về bằng cấp chỉ đòi hỏi về ngoại hình .

Mẫu ảnh
Mẫu ảnh

5. Nhân viên thiết kế

Đây là một công việc khó khăn phù hợp với những người yêu nghệ thuật , ưa sự sáng tạo . Công việc này chúng ta có thể tự học hay tham gia những khóa học online trên mạng. Điều cần thiết nhất đó là chúng ta cần phải thành thạo photoshop , bridge ,… Những công ty khi tuyển nhân viên sẽ thường trả lương rất cao cho người có đầu óc sáng tạo , làm tốt . Chúng ta không cần phải bằng đại học chỉ cần học qua là có thể xin được việc rồi . Nếu bạn thật giỏi bạn cũng có thể làm riêng và bán sản phẩm của mình cho công ty hoặc khách hàng . Đôi khi chỉ 1 cái logo đẹp bạn đã có vài triệu đồng . Tuy nhiên , để vào được công ty lớn thì bạn phải có chứng chỉ của nơi học . Cố gắng nhé .

Thiết kế đồ họa
Thiết kế đồ họa

6 . MC không cần bằng cấp

Hiện nay , suất hiện trên những đám cưới , những chương trình to lớn là những MC như Trấn Thành , Trường Giang ,…. Tuy nhiên , chúng ta không cần phải mơ ước đến điều đó . Đơn giản một MC đám cưới trung bình 1 đám cưới đã kiếm được vài triệu đồng rồi . Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó . Bạn phải là người thật giỏi ăn nói , thậm chí phải tự tin khi đứng trước đám đông . Có ngoại hình tốt thì là một lợi thế . Công việc không yêu cầu bằng cấp gì cả , chúng ta có thể tự tập ở nhà . Cũng có thể tham gia những khóa học về kĩ năng nói . Công việc không đòi hỏi quá nhiều về sức lực nhũng đòi hỏi giọng nói của bạn phải trong trẻo , dễ nghe . Khi đã đọc xong thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm nào ?

Dẫn chương trình
Dẫn chương trình

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------