Những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

30 lượt xem Tin tức
Nhung Ung Dung Kiem Tien Tren Dien Thoai 5 12

Trong những năm gần đây, rầm rộ lên hiện tượng kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại ngày càng tăng. Đó chính là minh chứng cho xu hướng kiếm tiền trên những ứng dụng bằng điện thoại ngày càng được nhiều người quan tâm. Sở dĩ tại sao lại nhiều người quan tâm như vậy . Giờ đang là thời đại của công nghệ , việc sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone là điều tất yếu từ già trẻ lớn bé đều có . Chính vì tính đơn giản dễ làm của nó . Bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại , tải ứng dụng về là có thể làm rồi đúng không nào ? Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay . Các bạn chú ý theo dõi nhé !

Những app kiếm tiền trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay :

1. Ví MoMo

MoMo là ứng dụng thanh toán điện tử lớn nhất tại Việt Nam ,được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Họ kinh doanh bằng cách liên kết với các ngân hàng như: Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, Sacombank , TP Bank  …Hiện tại, MoMo đang tổ chức khuyến mãi thu hút hàng loạt những khách hàng mới. Mỗi khách hàng đăng kí tài khoản và liên kết ngân hàng mới đều sẽ được thưởng ngay 100.000 VND. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay 100k vào tài khoản của mình rồi. Còn nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được thưởng 100.000 VND . Càng giới thiệu được nhiều người thì càng nhiều tiền . Kiếm tiền trên app này rất dễ dàng phải không nào ?

Nhung Ung Dung Kiem Tien Tren Dien Thoai 5
Ví MoMo

2. VN Ngày Nay

Đây là một trong những app báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với app này bạn sẽ đọc báo và làm nhiệm vụ để kiếm xu để đổi lấy thẻ cào điện thoại. Cứ 1 xu là bạn đã có 100VNĐ . Tải app VN ngày nay về và nhập mã để được nhận 20.000VND . Có rất nhiều hình thức cho bạn kiếm xu: Điểm danh hàng ngày nhận xu. Đọc báo 15 phút mỗi ngày, xem clip, xem video hay, nhiệm vụ phát tài, đố vui kiếm xu….Và có một tính năng kiếm tiền trên app rất hay, đó là trồng và chăm sóc cây. Trong quá trình đọc báo, cây của bạn sẽ được tăng thêm năng lượng để nâng cấp, cây có cấp độ LV càng cao thì thu nhập xu càng nhiều. Có phải là rất dễ dàng đúng không nào ?

Nhung Ung Dung Kiem Tien Tren Dien Thoai 9
VN ngay nay

3. Báo Mới

Báo Mới chính là một app báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cũng giống app VN Ngày Nay. Để thu hút người đọc, Báo Mới cũng tặng Xu cho người đọc và giới thiệu bạn bè sử dụng. Xu được dùng để đổi lấy thẻ điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10k, 2500 xu = thẻ cào 50k. Việc kiếm tiền chính từ Báo Mới đó chính là giới thiệu bạn bè sử dụng Báo Mới. Khi bạn mời được mỗi một người tải và cài đặt app Báo Mới qua link giới thiệu của bạn, thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100 xu, tức bằng 2000đ. Cư như vậy càng kiếm nhiều xu thì bạn càng được nhiều tiền Kiếm tiền trên app này không khó nhưng không được nhiều phải không các bạn ?

Nhung Ung Dung Kiem Tien Tren Dien Thoai 3
Kiếm tiền trên ứng dụng Báo mới

4. Kiếm tiền trên Mofiin

Mofiin cũng là một app báo điện tử, cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đọc báo, bình luận, chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè và làm các nhiệm vụ xem quảng cáo….để kiếm lấy điểm MOFIIN. Điểm MOFIIN này dùng để quy đổi lấy tiền mặt rồi có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc các sản phẩm khác có trên Mofiin. 1 MOFI = 50 vnđ. Mỗi lần chia sẻ tin tức: + 0.3 MOFI. Giới hạn mỗi ngày chia sẻ tối đa 100 lần. Mỗi lần bình luận bài viết: + 0.2 MOFI. Bình luận phải có nghĩa, tối thiểu 50 kí tự. Giới hạn mỗi ngày 100 bình luận . Thăng hạng TIER : Khi đặt TIER 10 bạn sẽ nhận được 100.000 MOFI, tương đương với số tiền 5 triệu . Trong tab “Kiếm Tiền” có 3 mục để các bạn kiếm tiền .

Nhung Ung Dung Kiem Tien Tren Dien Thoai 9
Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

5. Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền trên hệ điều hành Android, iOS bằng cách cài game, để nhận thẻ cào điện thoại. Số điểm thưởng bạn kiếm được sẽ được quy đổi thành thẻ cào hoặc thẻ game. Nếu bạn hoạt động tích cực thì số tiền mà bạn kiếm đươc sẽ lớn hơn bạn tưởng rất nhiếu . Một trong những điều mà mình thích nhất ở Tozaco là việc đổi thưởng rất nhanh chóng, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay. Bạn chỉ cần tải các app Tozaco yêu cầu về rồi trả lời câu hỏi vậy là bạn đã kiếm được tiền rồi. Khi bạn giới thiệu cho ai đó tải ứng dụng Tozaco về và nhập mã và xác thực tài khoản Facebook thành công. App sẽ trả cho bạn một khoản tiền và người được bạn giới thiệu được một khoản tiền tương tự

Kiếm tiền trên Tozaco
Kiếm tiền trên Tozaco

6. Kiếm tiền trên Cash Pirate

Cashpirate là phần mềm kiếm tiền của nước ngoài. Bạn chỉ cần seach Cash Pirate là ra một loạt kết quả tìm kiếm . Với mỗi ứng dụng bạn sẽ kiếm được một số điểm khi cài đặt thành công. Ứng dụng Cashpirate này hiện nay có sẵn đối với Android còn iOS bạn phải cài ứng dụng GiftPanda. Ứng dụng CashPirate rất uy tín vì đã hoạt động hơn 5 năm từ năm 2013 cho đến nay và chưa hề có thông tin nào là ứng dụng này SCAM. Sau khi bạn tạo tài khoản Cashpirate thành công và đăng nhập ứng dụng. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một thông báo nhập mã Referral để nhận thưởng . Mỗi người sẽ nhận được 1 loại mã khác nhau . Chần chờ gì nữa mà còn không bắt tay vào làm ngay thôi nào.

Cash Pirate
Cash Pirate

7. Kiếm tiền trên Big Coin

BigCoin là ứng dụng giúp kiếm tiền bằng cách tích luỹ điểm miễn phí để đổi ra thẻ điện thoại. Đây là ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực nhất từ cộng đồng. BigCoin có mức đổi thưởng tối thiểu khá cao. Các ứng dụng tải về điểm thưởng cao, các sự kiện của Bigcoin cũng rất dễ tham gia và nhận thưởng. Đây chính là 1 trong những điểm mạnh của BigCoin . Có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ Big Coin: Cài ứng dụng, xem quảng cáo , chia sẻ link để nhận thưởng. Còn có Vòng quay may mắn nhận thưởng . Kiếm tiền với BigCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng từ BigCoin về điện thoại của mình rồi làm theo hướng dẫn thôi . Rất đơn giản phải không nào , thức hiện ngay thôi nào ?

Big Coin
Big Coin

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------