quần bò jeans đẹp nhất 2019

7 lượt xem Tin tức
Quan Bo Jeans Dep Nhat 2019 4 5

Hiện nay, quần bò hay quần jeans vẫn được xem như biểu tượng dân chủ thời trang toàn cầu. Trong tủ quần áo của mỗi người, quần bò luôn chiếm một số lượng nhất định. Tuy nhiên, có thể bạn chưa hề biết về những thương hiệu quần bò hàng đầu thế giới. Chúng có thực sự xa xỉ và vượt ra khỏi tầm tài chính của bạn hay không nếu bạn mong muốn sở hữu chúng? Hãy cùng Toplist tìm hiểu những thương hiệu quần bò xa xỉ nhất thế giới.

Top 10 thương hiệu quần bò xa xỉ nhất thế giới

Thương hiệu quần bò Secret Circus

Thương hiệu quần bò Secret Circus giữ vị trí số 1 về xa xỉ nhất thế giới. Cũng không phải tự nhiên mà quần bò của thương hiệu này có giá “trên trời” như vậy. Với thiết kế cổ điển, khuy khóa “chất lừ” được làm từ kim loại quý, họa tiết trang trí đính kim cương đã khiến nó là niềm ao ước của biết bao cô gái. Điểm nổi bật đó chính là những họa tiết tô điểm vẻ nổi bật mà người dùng. Có những chiếc quần đắt đến hàng triệu đô. Có thể nói thương hiệu quần Secert Circus là thương hiệu của các thành phần siêu giàu. Thành phần như pha lê Swarovski, Key Closet là nơi mà bạn biết tới quần bò mang thương hiệu này. Với chiếc quần 10000 USD Key Closet sẽ chia 30% xây dựng trường.

Quan Bo Jeans Dep Nhat 2019 4
Quần bò Secert

Thương hiệu quần bò Dusault Apparel Thrashed Denim

Dusault Apparel Thrashed Denim là thương hiệu quần bò đắt thứ hai trên thế giới. Điểm khác biệt lớn nhất của những chiếc quần bò đó chính là sự thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy nó vừa với size không như các quàn bò bình thường. Dusault Apparel Thrashed Denim không mang lại cảm giác gò bó dù chỉ là một chút. Trái lại nó rất thoải mái, dễ chịu không khác làn da thứ 2 trên cơ thể của bạn vậy.

Mỗi một chiếc quần được giặt và nhuộm ít nhất 13 lần bởi bàn tay của những người thợ nhuộm giỏi nhất. Với những nét vẽ tài hoa của nhà thiết kế, các sản phẩm đã thách thức với thời gian trước khi mà mang sản phẩm được mang tới tay khách hàng. Chất lượng thôi là chưa đủ, nó còn cần phải mang lại sự xa hoa cho người sử dụng. Với từng đường kim mũi chỉ nó sẽ đáng giá từng xu các bạn mua.

Quan Bo Jeans Dep Nhat 2019 9
Quần bò Dusault Apparel Thrashed Denim

Thương hiệu quần bò Levi Strauss & Co. 501

Levi Strauss & Co. 501 là một thương hiệu quần bò xa xỉ đứng thứ 3 trên thế giới. Thương hiệu này đã ra đời năm 1873. Khi đó, nó nhân vừa nhập về một dây chuyền may công nghiệp mới với kí hiệu là 501. Levi  Strauss, là người được tôn vinh là ông tổ của phát minh ra quần bò và cũng là người sáng lập thương hiệu Levi’s. Ông đã luôn đặt tên cho Levi’s 501 dòng sản phẩm mới của mình. Mác quần bò Levi’s 501 chính là một trong các mẫu quần làm nên thành công nhất. Và cũng được mua nhiều nhất trên thế giới từ đó chúng ta mới biết đến thương hiệu nổi tiếng này. Một thương hiệu được chăm chút từ chính người thiết lập ra chiếc quần bò làm thay đổi các thời trang của chúng ta đến hiện nay.

Không khó để tìm kiếm một chiếc quần jeans trong tủ quần áo hiện đại của các bạn trẻ. Dù đó là chiếc quần vài trăm nghìn của một nhãn hàng nhỏ. Hoặc vài triệu đồng từ một thương hiệu danh tiếng với vải denim cao cấp, sản xuất thủ công. Tuy nhiên, mỗi năm có khoảng 500.000 chiếc quần jeans cũ bị vứt đi. Hành động này không chỉ gây ảnh hưởng môi trường mà còn trở nên lãng phí. Chúng có thể được sử dụng cho những mục đích khác như tái chế, ủng hộ từ thiện…

Thay vì vứt đi những chiếc quần jeans không dùng đến, bạn nên sử dụng cho công cuộc “Tái chế quần jeans” (Recycle Your Jeans) của Levi’s. Chương trình kéo dài một tháng, bắt đầu từ ngày 18/9 đến hết ngày 18/10.

Quan Bo Jeans Dep Nhat 2019 3
Quần bò Levi Strauss & Co. 501

 

Thương hiệu

Quan Bo Jeans Dep Nhat 2019 3
Quần bò Escada

Thương hiệu quần bò Escada một là thương hiệu đặc biệt và nó đăt thứ 4 trên thế giới. Để khách hàng tùy ý có thể thiết kế mẫu quần bò họ thích. Ngoài ra, yếu tố nên thương hiệu quần bò này đó chính là những họa tiết phong cách lạ. Đó là những cánh bướm đang bay, dây khóa, hay phong cách màu trẻ trung hoặc cũng có thể vintage cổ điển. Những vị khách hàng có thể điều kiện hoàn toàn về việc đính thêm đá quý. Hay khách hàng đó cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa bất cứ họa tiết nào. Đã từng có vị khách hàng sẵn sàng bỏ ra những 10.000 USD để nhà thiết kế Escada dùng một viên pha lê Swarovski nạm vào chiếc quần của mình. Chiếc quần bò của họ có thể nói là một sản phẩm mang tính cá biệt rất lớn. Vì họ có thể tự ý thay đổi thiết kế hoặc cũng có thể thêm kim cương. Hoặc thứ gì quí giá lên tùy ý của họ.

Quan Bo Jeans Dep Nhat 2019 6
Quần bò Escada

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------