Sữa cho bé thấp còi

15 lượt xem Tin tức
Tre So Sinh Tang Can Nhu The Nao Giup Be Thang Dau 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Thang Tang Can 1

Các loại Sữa tăng cân cho bé thấp còi tốt nhất hiện nay, giúp bé tăng cân nhanh và phát triển toàn diện.

Trong một thị trường sữa đang ngày càng đa dạng hiện nay thì việc tìm ra một loại sữa phù hợp và mang lại hiệu quả tốt cho bé quả thực không phải là điều dễ dàng. Câu hỏi Sữa bột tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất có lẽ là câu hỏi được tìm kiếm nhiều n

Thực ra không thể khẳng định sữa nội hay sữa ngoại là sữa tăng cân tốt cho trẻ thấp còi mà nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

1. Mỗi một cơ địa của bé sẽ có một sự hấp thu dinh dưỡng khác nhau. Do đó tác dụng của sữa tới cân nặng mỗi bé từ đó cũng khác nhau. Vì vậy có thể loại sữa này phù hợp với trẻ này nhưng lại không mấy hiệu quả với đứa trẻ đồng lứa khác.
2. Mỗi một độ tuổi thì nên chọn một loại sữa tăng cân khác nhau. Có loại sữa tăng cân tốt cho bé dưới 1 tuổi nhưng lại không tốt với bé trên 2 tuổi.

3. Mỗi một chiến lược lựa chọn sữa tăng cân cho bé khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Tre So Sinh Tang Can Nhu The Nao Giup Be Thang Dau 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Thang Tang Can
Sữa bột cho bé thấp còi

Có thể chia ra bé có cơ địa nóng trong và cơ địa mát:

Đối với bé có cơ địa nóng:

– Bé có cơ địa nóng trong, dễ bị táo bón: Các bé này khó tăng cân và biếng ăn. Mẹ nên kiên trì chọn cho bé loại sữa mát, dễ tiêu hóa.

– Loại sữa nên chọn cho bé có cơ địa nóng là các loại sữa có bổ sung hệ chất xơ hòa tan FOS. Ngoài ra còn bổ sung các lợi khuẩn Bifidobacteria hỗ trợ hệ tiêu hóa. Chất đạm thủy phân và chất béo chuỗi trung bình cũng giúp bé dễ tiêu hóa hơn.

Đối với bé có cơ địa mát:

– Bé có cơ địa mát: Để tăng cân mẹ chỉ cần chọn chỉ số năng lượng/ 100 ml sữa. Mẹ nên chọn loại sữa có giá thành hợp lý.

– Những loại sữa tăng cân của Vinamilk, Nutifood, hoặc Sữa của viện dinh dưỡng đều phù hợp với các bé này.

Giupbetangcan
Sữa bột cho bé thấp còi

Về độ tuổi của bé chia ra bé dưới 1 tuổi và bé trên 1 tuổi.

 Với bé dưới 1 tuổi:

– Hệ tiêu hóa phải làm đồng thời 2 nhiệm vụ. Đó là tiêu hóa dinh dưỡng để có năng lượng tăng cân và tự hoàn thiện hệ tiêu hóa. – Ở giai đoạn này tránh sử dụng các loại sữa năng lượng cao, khó tiêu hóa. Tránh để hệ tiêu hóa không phải làm việc quá sức.

Bé trên 1 tuổi:

– Hệ tiêu hóa đã hoàn thiện, có thể cho trẻ sử dụng các loại sữa có năng lượng cao.

– Để tăng cân cho bé nên chọn các loại sữa bột có năng lượng cao. Bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất giúp cho bé ăn ngon miệng.

Giup Be Tang Can
Sữa bột cho bé thấp còi

Chiến lược tăng cân cho bé:

– Chiến lược cách chăm bé thấp còi mỗi mẹ sẽ có cách chăm khác nhau. Cách làm được các chuyên gia dinh dưỡngcho trẻ  khuyên dùng là:

+ Trong 6 tháng đầu nên cho bé bú bằng sữa mẹ hoàn toàn. Dùng loại sữa mát cho bé đến 12 tháng,  xây dựng một thể trạng và một hệ tiêu hóa tốt. Trong trường hợp bé thiếu sữa mẹ khuyên dùng các loại sữa bột giống sữa mẹ nhất.

+ Trong trường hợp mẹ muốn đổi sữa, chọn loại sữa tăng cân cho bé thì nên căn cứ vào cơ địa, thể trạng, khả năng tiêu hóa, độ tuổi để chọn sữa cho trẻ.

+ Khi đổi sữa mẹ nên kiểm tra sữa có hợp với bé không bằng cách theo dõi lượng uống vào có tăng không ? Theo dõi khả năng tiêu hóa, số lần đi ngoài trong ngày, phân có tốt không? Và theo dõi số cân nặng của bé tăng trong 1 tháng.

+ Mẹ nên kiểm tra kỹ để chọn loại sữa dùng lâu dài để đạt hiệu quả, tránh liên tục đổi sữa cho trẻ.

Thị trường sữa ngày càng phát triển nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Có nhiều lựa chọn về sữa tăng cân cho bé thấp còi ưu nhược điểm, nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Mẹ hãy bỏ thời gian tìm hiểu kỹ để chọn đúng sữa cho con mình. Sữa tốt là sữa phù hợp với bé và có giá thành hợp lý.

Tu Van Che Do An Cho Be Tang Can
Sữa bột cho bé thấp còi

Một số loại sữa giúp cho bé tăng cân:

1. Sữa S26 số 3

 Sữa S26 số 3- Úc là một dòng sữa tăng cân cho bé truyền thống.

Sữa S26 Gold 3- Úc được các bà mẹ tin dùng và đánh giá cao hiệu quả của sữa đối với bé yêu. Sữa S26 Gold 3- Úc dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Đây là độ tuổi đòi hỏi dưỡng chất đầy đủ cho những năm tháng đầu đời đầy quan trọng.

Sữa S26 Gold 3- Úc có thành phần Wyeth Biofactors. Đây là công thức vượt trội mang lại khởi đầu tốt nhất cho trẻ thông qua hỗn hợp Protein và sự kết hợp của các dưỡng chất cần thiết. Đây cũng chính là thành phần làm nên sự khác biệt cho Sữa S26 Gold 3- Úc

Sữa S26 Gold 3 – Úc có nhược điểm là khá nóng. Sữa hơi khó tiêu hóa do tập trung một lượng chất béo lớn để tăng cân. Do đó thường phù hợp với các bé 1 tuổi trở lên và những bé có hệ tiêu hóa khỏe, cơ địa mát.4

Sữa bột cho bé thấp còi
Sữa bột cho bé thấp còi

2. Sữa Glico Nhật

Sữa Glico là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Nhật Bản. Dòng sữa này thanh mát và dịu không ngọt quá nên dễ uống và dễ hấp thu. Sữa Glico cũng không gây nên hiện tượng táo bón cho trẻ.

Mặ khác Sữa Glico chứa thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp trẻ phát triển cân nặng tối đa và toàn diện nhất. Hiện tại trên thị trường Việt Nam đây là dòng sữa được các mẹ lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.

Sữa Glico giúp cho bé tăng cân ổn định

Sữa Glico có công thức đặc biệt dể dành riêng cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi và từ 9 – 36 tháng tuổi. Sữa có thành phần tương tự sữa mẹ. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này dành cho bé yêu.

Đặc biệt Sữa Glico rất thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ. Sữa có tính mát giúp cải thiện đường ruột. Quá trình hấp thụ dưỡng chất cũng nhanh và thuận lợi hơn. Cùng với đó là khả năng phát triển toàn diện, cải thiện chiều cao và tăng cân nhanh chóng.

Sua Glico 2
Sữa bột cho bé thấp còi

3. Sữa Diamond Nutrient Kid của Newzealand

Sữa Diamond Nutrient Kid 1 được sản xuất từ sữa bột nhập khẩu từ New Zealand. Vỡi công thức đặc biệt độc quyền của Singapore, sữa phù hợp với trẻ từ 6-36 tháng tuổi biếng ăn, chậm lớn.

Là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng, Sữa Diamond Nutrient Kid cung cấp năng lượng đầy đủ cho trẻ. Giúp bé phục hồi năng lượng nhanh chóng và theo kịp sự phát triển của các bạn đồng trang lứa.

Sua Nutrient Kid Bang Chieu Cao Can Nang 520x245
Sữa bột cho bé thấp còi

 

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------