Thiết kế nhà

13 lượt xem Tin tức
Thiet Ke Nha 9 3

Thiết kế nhà dưới lòng đất

Hiện nay có rất nhiều kiểu nhà, loại nhà . Nhưng nhà dưới lòng đất thì cực kì hiếm và ít . Khi bạn đang lên kế hoạch  và bảo cho nhiều người là bạn sẽ xây nhà dưới lòng đất. Không những không có được sự ủng hộ mà còn bị chửi là điên. Nhưng hiện nay không ít người dùng muốn xây nhà dưới lòng đất. Mẫu thiết kế nhà dưới lòng đât rơi vào khoảng 3-4 tỷ. Tại vì sao nó lại đắt như vậy. Không gian dưới lòng đất khá khó thở các nhà tạo mẫu phải tạo ra các lỗ hổng không khí phù hợp với căn nhà.

Thiet Ke Nha 9
                                                        Nhà dưới lòng đất

Nói vậy chứ xây nhà dưới lòng đất cũng là xu hướng đang hót hiện nay. Nó cho khách hàng cảm giác thỏa mái . Không gian yên tĩnh hơn so với các nhà trên mặt đất. Và đặc biệt tránh được ánh nắng trực tiếp mỗi khi hè tới. Nó còn coi được như là chỗ tránh nắng tránh rét tuyệt vời . Vì vậy hiện nay nhiề người lại muốn xây nhà dưới lòng đất nhiều là lý do vậy

Thiết kế dãy nhà trọ

Hiện nay nhu cầu học sinh lên các thành phố lớn học là rất nhiều. Vậy bạn đã có đất mà bạn không sao có thể tận dụng đất của mình để làm giàu.Thì đây , thiết kế dãy trọ chỉ khoảng 60-120 triệu trên dãy. Với số tiền bỏ ra thiế kế nhỏ thì bạn đã có khỏng 8 phòng cho thuê rồi. Tôi chưa tính là bạn còn lên tầng nữa .Với 8 phòng cho thuê thì thu nhập của bạn 1 tháng đã là 24 triệu rồi. Đấy là tôi nó có 8 phòng và mỗi phòng là 3 triệu.

Thiet Ke Nha 8
Thiết kế dãy nhà trọ

Vậy tại sao bạn lại không tận dụng điều đó. Nhu cầu học ở các thành phố và trường đại học lớn như vậy mà . Cớ sao để đất trống làm gì . Với v=bản mẫu rẻ thì bạn đã tạo ra lợi nhuận chính về cho gia đình và cho chính bạn rồi. Vậy còn chờ đợi gì mà không lập ra dãy trọ và  thu hưởng từ dòng tiền đổ về.

Thiết kế nhà thờ họ

Nhà thờ họ xây ra để làm gì ? Mà tại vì sao phải xây nhà thờ họ. Khi mọi người đ làm ă xa và chỉ có dịp tế hoặc lễ lớn ới về thì cần 1 nơi ở cùng nhau. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa. Thì nhà thờ họ xây ra để đá ứng nhu cầu này của khách hàng. không chỉ la nơ hàn huyên tâm sự mà còn là nơi tâm linh nhớ lại về ông cha ta. một bản thiết kế nhà thờ họ rơi vào khoảng 500-600 triệu. Với chi phí như vậy thì không đắt một chút nào .

Thiet Ke Nha 4
Nhà thờ họ

Đi làm xa 1 năm về quê 1 2 lần. Nên cần không gian chứa mấy gia đình một lúc . Nên việc xây nhà thờ họ hiện nay đang là xu hướng hót của khách hàng. Không nhữg không gian đẹp mà còn thỏa mái . Nếu bạn cũng là người bận rộn công việ như vậy thì tôi khuyên bạn nên xây nhà thờ họ nhé. Đê mọi người tập trung và ngồi bên nhau sau những ngày xa cách nha .

Thiết kế nhà thông minh

Công nghệ phát triển , nhu cầu con người cần nâng cao. Đã có những ngôi nhà thông minh xuất hiện tại Việt Nam. Ngôi nhà được trang bị hết bằng những công nghệ . Chỉ cần 1 chiếc SmartPhone . Thì đã có thể điề khiển được căn nhà của bạn. Ngôi nhà sẽ như kiểu người giúp việc của mình. Gọi gì làm đó bảo gì làm đó. Cho một bản thiết kế cho ngôi nhà thông minh cũng không phải là rẻ. Nó rơi vào khoảng 2-6 tỷ. Nhưng tiền nào của đấy thôi mà.

Thiet Ke Nha 8
Thiết kế nhà thông minh

Khi bạn bỏ ra số tiền lớn thì bạn thu về nhiều lợi ích từ căn nhà. Nó là người giúp việc , là người bạn mà không bao giờ phản bội lại bạn. Ghép các thiết bị vào căn nhà . Và chỉ cần 1 chiếc điện thoại. Thật là thuaajn tiện phải không . Sao bạn còn chần chừ gì nữa . hãy nhanh tay sắm cho mình một ngôi nhà như trong mơ nào .

Thiết kế nhà thi đấu

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhân tài về thể thao . Nhưng do điều kiện và không gian chật hẹp nên nhiều người đã không phát huy hết tài năng của mình. Hiện nay có rất nhiều nhà thi đấu nên không bị giới hạn về không gian ròi . Nhưng nhiều nhà thi đấu không tốt , về không gian và thiết kế . Chỉ với 2-7 tỷ thì đã có bản thiết kế chu đáo và hoàn hảo. Nhưng nhiều người  sẽ cho là nó quá đắt và không đến giá như vậy .

Thiet Ke Nha 3
Thiết kế nhà thi đấu

Tuy những bản mẫu kia rẻ hơn nhưng chấ lượng và nhu cầu khách hàn không có trong bản mẫu đó.Nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn luôn thì bản thiết kế của bạn sẽ rất đẹp. Không gian no cũng là mộ phần quyết định nên chất lượng trong buổi đào tạo đó . Vậy nên đừng vì mấy đồng mà ảnh hưởng tới chất lượng của các vận động viên nhé.

Thiết kế nhà xưởng

Khi bạn đang muốn làm chủ của doanh nghiệp thì phải có chỗ chứa. Với thiết kế nhà xưởng chỉ 2-8 tỷ. Khi doanh nghiệp của bạn mới mở thì cần những bản mẫu của xưởng càng chu đấo càng tốt. Không phải làm cho qua loa là xong . Như vậy vừa xấu mà còn gây ra nguy hiểm . Vì thiết kế xưởng mấy nghìn công nhân mà lại làm qua loa thì khả năng nứt, vỡ là rất cao. Nếu bạn muốn xây xưởng thì đừng tiếc chút tiền mà hãy vẽ bản mẫu thật tốtb cho xưởng của mình.

Thiet Ke Nha 8
                                                         Thiết kế nhà xưởng

Không  những phải làm cẩn thận mà còn phải tỷ mỉ và khéo léo. Vì số lượng đông lên làm thế nào phải có sức chứa đủ từng đó người . Vậy bản mẫu nhà xưởng không phải ai cũng có thể làm được và tạo ra sản phẩm tốt . Hãy cân nhắc và phân tích kĩ khi quyết định xây xưởng nhé . Đừng tiếc một chút tiền mà ảnh hưởng đến về sau của xưởng của bạn nha.

Rất vui được bạn biết đến tôi !!!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn vào lần sau <3

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------