Thiết kế web

8 lượt xem Tin tức
Thiet Ke Web 2 1

Hiện nay công nghê rất phát triển. Đặc biệt bây giờ chi cần một chiếc smartphone thôi thì coi như có nửa thế giới trong tay. Với tốc độ truyền thông kinh khủng của internet. Và đại đa số  mọi người phần lớn bán hàng và giao dịch qua trang internet. Vì vậy bạn hãy thiết kế cho mình trang web bán hàng nhé.

Thiết kế trang web bán quần áo

Nếu bạn đang có cửa hàng quần áo . Nhưng nó kho có thể bán đi hoặc bán với số lượng ít thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào . Phải chăng bạn chỉ muốn bỏ công việc mà bạn hàng yêu thích chỉ vì bán được số lượng ít chăng. Nhưng với thời đại công nghệ  phát triển thì đó chưa phải là điều khó khăn. Một bản thiết kế một trang web chỉ rơi vào khoảng 400-3 triệu thôi. Bạn muốn bỏ 3 triệu để có trang web và nhiều người biết đến mình hơn.

 

Thiet Ke Web 2
                                                         Thiết kế trang Web quần áo

Có bỏ ra 3 triệu mà bạn thu về hàn trăm triệu nhờ có trang web bán hàng trên mạng thì có đáng không. Nế bạn không biết nắm bắt và kết nối thì bạn sẽ sớm từ bỏ công việc mà bạn thích mà thôi. Nào nếu bạn có shop quần áo rồi thì hãy nhanh tay sắm cho mình một trang web trên website nhé

Thiết kế trang web công ty

Đã là công ty thì cho dù từ công ty lâu đời đến công ty mới mở thì đều phải có trang web. Nhưng để nó mang lại hiệu quả cao thì ít công ty có được. Một trang web thiết kế riêng cho công ty cũng khoảng 10 – 40  triệu.  Nhưng bỏ ra 40 triệu làm có trang web đẹp và nhiều người biết đến thì có đáng ko. Nó không những đẹp về mặt hình thức mà nó còn dễ dùng về nội dung bên trong. Các bước mua bán hay giảm giá thì rõ ràng.

Thiet Ke Web 5
                                                              Thiết kế trang web cho công ty

Nhiều công ty vẫn tiếc vài chục triệu cho việc thiết kế trang web. Nhưng họ đâu biết tầm quan trọng của mang internet hiện nay. Họ phải biết người người nhà nhà có internet rồi. Nên nếu không có trang web đẹp mắt thì khách hàng không biết bạn là ai đâu. Và cũng không biết công ty bạn tồn tại để làm gì.

Thiết kế trang web tin tức

Tin tức là một phần không thể thiế trong cuộc sông từ trước đến giờ. Trước kia khi mạng internet chưa xuất hiện thì mọi người xem tin tức qua báo, đài Fm, và tivi. Nhưng hiện any khi mạng xã hội đang lớn mạnh thì nhiều trang tin tức xuất hiện trên mạng. Chi phí cho một bản thiết kế trang web tin tức khoảng 200 – 6 triệu . Vì nó có rất nhiều thông tin và đáp ứng nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Thiet Ke Web 3
                                                                    Thiết kế trang tin tức

Nếu một ngày bạn không đọc tin tức thì không biết gì sảy ra trên thế giới này.  Nó không những cung cấp kiến thức bổ ích về cuộc sống mà còn tạo ra lợi nhuận rất nhiều cho bạn. Khi trang tin tức của bạn có nhiều lượt xem và bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo của các công ty khác quảng cáo trên web của bạn. vậy tại sao bận không thiết kế cho mình một bản mẫu về web tin tức.

Thiết kế trang web thương mại điện tử

Trên thị trường các công ty về thương mại điện tử hầu như phải có web. Vì nó không chỉ bá ở quanh khu vực đó mà còn rải khắp cả đất nước. Với mẫu thiết kế của trang thuơng mại điện tử thì rơ vào khoảng 400- 3 triệu. Nhưng các nhà bán lẻ thì sao . Chả lẽ không có trang web à. Nếu vậy tôic hắc chắn bạn bán hàng trong vòng một tháng thì chỉ đếm khách hàng trên đầu ngón tay thôi.

Thiet Ke Web 8
                                                      Web thương mại điện tử

Vậy nếu muốn bán chạy hàng. Chốt các đơn về sản phẩm điện tử liên tục thì phải sao. Rất đơn giản là bạn phải có trang web và đẩy mạnh sản phẩm của bạn nên. Nếu sản phẩm của bạn tốt và bạn nói đúng về sản phẩm. Thì tôi chắc chắn bạn không chỉ bán dừng lại ở đó mà còn mở rộng mở rộng ra hơn nữa.

Thiết kế trang web dịch các ngôn ngữ

Google dịch. Chắc ai mà sử dụng mạng internet chắc cũng biết về phần mềm này. Phần mềm này rấ tiện ích. Nó  có rất nhiều thứ tiếng trên thế giới. Ngôn ngữ nào nó cũng dịch được . Bản thiết kế cho phần mềm này khoảng 500 – 7 triệu. Nó là ngôn ngữ thế giới nên ai cũng có thể sử dụng nó. Nếu bạn có mẫu khác mà đẹp hơn thì bạn hãy ra ý tưởng. Và để các nhà thiế kế triển khai ý của bạn ra phần mềm này nhé

Thiet Ke Web 2
                                                               Google dịch

Thiết kế trang web quảng bá

Với một trang  web quảng bá thì việc đầu tiên phải ngắn gọn xúc tíc và dễ hiểu. Nó chỉ là một LangdingPage. Có thể để ở bất kì đâu . Để thiết kế một web quảng cáo này khoảng 300-700 ngàn. Trang web quảng cáo phải nói rõ cho người ta biết mình đang nói về cái gì. Và những gì mình cần truyền đạt đến người ta. Không phải ai cũng tạo và làm ra một trang web quảng cáo dễ hiểu.

Thiet Ke Web 1
                                                               Web quảng cáo

Nếu bạn là mới hoặc một cửa hàng tạp hóa mới . Thì việc quảng cáo là vô cùng cần thiết. Nó ảnh hưởng về sản phẩm bạn bán ra và lượng khách quan tâm đến bạn . Tuy nhỏ nhưng nó chiếm một phần vô cùng quan trọng. Hãy thật cẩn thận khi làm về web quảng cáo nhé . Tôi khuyên bạn hãy thuê người thợ lâu đời. Tỷ lệ mang lại kháh hàng và lượt tiêu thụ sản phẩm sẽ cao hơn đó.

Thiết kế trang web tính toán

Trang web tính toán hả. Nó là cái gì . Nó có giống cái máy tính không . Hay nó còn tiện lợi hay bất lợi hơn môt chiếc máy tín vậy . Thì trang web tính toán nó khi bạn mua sản phẩm online và nói tự tín cho bạn. Thiết kế một web tín toáng khoảng 300 – 500 ngàn . Với giá cả rẻ vậy thì sao lại không thiết kế nó . Nó tiện lợi trong việc bạn tính toán và giả tiền cho khách.

Thiet Ke Web 1
                                                             Thiết kế web tính toán

Vậy sao bạn lúc nào cũng cầm chiếc máy tính nhỏ để bấm . Mà không sử dụng phần mềm này tính toán vừa nhanh vừa chính xác. Nếu bạn có trang web bán hàng thì tôi khuyên bạn nên có trang web tính toán này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài của tôi.

Xin chào và hẹn gặp lại…

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------