Top 3 quần tây nam được ưa chuộng hiện nay

8 lượt xem Tin tức
Top 7 Quan Tay Nam Thoi Trang Dep Gia Re Duoc Ua Chuong Hien Nay 9 E1554762407675 1

Quần tây là mẫu quần thịnh hành bây giờ. Trong công sở, văn phòng đều sử dụng

1. Quần Âu Nam Màu Ghi, Xanh Than Và Đen Dáng Ôm Body Hàn Quốc

Quần được thiết kế bằng chất liệu vải tốt co giãn khônh nhăn không rút . Vải mềm mịn mặc mát kiểu dáng chuẩn ống đứng xếp ly. Với những người có vóc dáng khiêm tốn cũng có thể mặc rất đẹp. Sản phẩm quần tây phổ biến và rất dẽ chọn form dáng mình. Quần có thể nới ra hoặc bóp vào tùy ý ạ nếu bạn mặc chật có thể nới ra được  tầm 2 mm và mặc rộng thì có thể bóp. Quân tây kiểu này luôn là lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Top 7 Quan Tay Nam Thoi Trang Dep Gia Re Duoc Ua Chuong Hien Nay 9

2. Quần Âu Nam Kojiba Dáng Ôm Co Giãn Nhẹ

Sản phẩm quần vải nam công sở cao cấp sử dụng chất liệu vải thun cotton dày dặn ,co giãn nhẹ giúp ôm dáng người mặc ,chất liệu mềm mịn ,thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt giúp hoạt động thoải mái trong công việc hàng ngày. Thiết kế chi tiết ,tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất . Kiểu dáng slim trẻ trung ,ống đứng xếp li ôm dáng.Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chon: đen ,xanh than, xanh đen ,ghi sáng,…Quần tây

Kojiba được ưa chuộng trong những năm tới đây. Sự ưa chuộng là do đa dạng thiết kế và dễ phối đồ trong nhiều trường hợp.

Top 7 Quan Tay Nam Thoi Trang Dep Gia Re Duoc Ua Chuong Hien Nay 7

3. Quần Âu Nam Ống Côn Đẹp

Quần tây có một sản phẩm đó là quần ống côn. Quần được thiết kế bằng chất liệu vải tốt co giãn không nhăn không rút. Vải mềm mịn mặc mát kiểu dáng chuẩn ống đứng xếp ly.  Form này phù hợp với những người thích sự thoải mái. Vì quần có thiết kế không quá bó sát.

Top 4 Quan Tay Nam Duoc Ua Chuong Hien Nay 7

 

 

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------